Sơ đồ tư duy online

     

Quý Khách sẽ gặp gỡ rắc rối khi tổ chức triển khai toàn bộ ý tưởng phát minh của bản thân mình, đúng không? Điều đó nghe có vẻ như như là nhiều người đang yêu cầu một hình thức nhằm chế tạo bạn dạng đồ dùng bốn duy rồi. Mind maps tốt bản đồ gia dụng tư duy là 1 trong mối cung cấp tài nguyên ổn hoàn hảo giúp đỡ bạn động óc, lập planer với cai quản phát minh theo phía làm tăng năng suất với sự trí tuệ sáng tạo của người sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn sinh sản một bản đồ tứ duy nhưng không phải cây viết hoặc giấy thì sao?

Trong trong thời hạn gần đây, không ít mối cung cấp giúp tạo bản vật tứ duy sẽ bước đầu xuất hiện thêm bên trên Internet. Một vài ba vận dụng trong những đó khá trẻ trung và tràn đầy năng lượng, mà lại yên cầu bạn cần download về với thiết lập lịch trình chúng bên trên máy tính. Những ứng dụng không giống thì những hiểu biết phải trả giá thành. Dưới đây là 4 mindbản đồ online miễn giá tiền giành riêng cho Việc lập phiên bản đồ tư duy, góp chúng ta cũng có thể vẽ sơ đồ dùng tứ duy online, phục vụ học tập, thao tác ngay lập tức trên trình duyệt y.

Bạn đang xem: Sơ đồ tư duy online


Công cố gắng Mind map online Bubbl.us

Bubbl.us là gì?

Bubbl.us vẫn xuất hiện thêm từ năm 2006, để cho nó biến hóa một trong số những mức sử dụng tạo phiên bản đồ dùng tứ duy nhiều năm nhất vẫn lâu dài cho ngày nay. Kể tự Khi trình làng, Bubbl.us vẫn phân phối hận rộng 3 triệu bản vật bốn duy cho tới rộng 1,5 triệu người dùng. Kể tự khi reviews công bọn chúng, Bubbl.us luôn luôn chứng tỏ bản thân là một trong vận dụng website an toàn và tin cậy và có lợi.


Ưu điểm

Giao diện kéo thả trực quan liêu.Có thể lưu lại mind maps, chia sẻ với cộng tác với những người không giống.Các mind bản đồ rất có thể được nhúng vào các trang web.cũng có thể xuất mind map sống định hình XML, HTML, PNG hoặc JPG.Hỗ trợ phím tắt.

Nhược điểm

Yêu cầu tạo thông tin tài khoản.Tài khoản miễn tầm giá được giới hạn trong 3 bạn dạng đồ.Tài khoản Premium có giá 6$/tháng hoặc 59$/năm.Giao diện trông khá lạc hậu và đôi khi có thể bị trễ.

Vẽ sơ đồ tứ duy online cùng với Mindmeister.com

Mindmeister là gì?

Mindmeister là 1 chế độ lập bạn dạng đồ bốn duy trực đường, được gây ra bao bọc mô hình freemium, đa phần tập trung vào câu hỏi đăng ký tuy nhiên cũng có tùy lựa chọn số lượng giới hạn miễn tổn phí. Mindmeister vẫn cải tiến và phát triển đáng kể, từ lúc giới thiệu vào năm 2007, trong cả khi trình làng cùng với bốn biện pháp là 1 trong trong số những công ty đối tác của Google, Khi Google Apps Marketplace ra mắt vào khoảng thời gian 2010. Điều kia cho thấy thêm sự tin cẩn rằng Mindmeister là 1 trong những ứng dụng web hơi tốt.


Ưu điểm

Giao diện linh hoạt cao, hỗ trợ hình hình ảnh cùng chú thích.Có phiên bản thử nghiệm miễn tầm giá để test trước lúc tạo thành thông tin tài khoản.Chia sẻ và hợp tác bên trên sơ đồ gia dụng, thậm chí tích hợp cuộc Gọi Skype.Nhập từ bỏ Freemind và Mindmanager hoặc xuất thanh lịch RTF với GIF.

Nhược điểm

Yêu cầu chế tạo ra thông tin tài khoản.Tài khoản miễn chi phí chỉ được vẽ 3 sơ đồ dùng bốn duy.Tài khoản Premium bao gồm 3 mức giá thành 5$/mon,10$/mon và 15$/tháng.

Vẽ mind bản đồ online trên Mind42.com

Mind42 là gì?

Mind42, vạc âm là "mind for two", là một trong những dụng cụ sinh sản bản đồ bốn duy trên web, nhấn mạnh vấn đề tính chất phối hợp của Việc hễ não với lập bản thứ tư duy. Mặc cho dù tên của áp dụng này là “mind for two”, nhưng lại Mind42 hoàn toàn có thể được áp dụng cho 1 tín đồ, với cùng 1 bạn nữa, hoặc cùng với một nhóm bạn không giống.

Xem thêm: Cách Tạo Ảnh 3D Chuyển Động Theo Trend Tiktok Với Ứng Dụng Parallax


Ưu điểm

Miễn phí ko giới hạnGiao diện tạo thành mind maps trực quanHướng dẫn áp dụng Khi bắt đầuChia sẻ, nhúng, hoặc xuất mind map sang trọng format Freemind, Mindmanager và RTF.

Nhược điểm

Yêu cầu chế tạo ra tài khoản.Mặc cho dù được sử dụng miễn chi phí dẫu vậy có lăng xê.Quảng cáo hiện có thể bị xóa nếu bạn trả 13$/năm hoặc 40$ để xóa lăng xê dài lâu.Một số nhân tố bối cảnh tương đối cực nhọc phát âm cùng ko linch hoạt để sử dụng.

Vẽ sơ đồ gia dụng bốn duy bởi MindMup.com

MindMup là gì?

MindMup là 1 giữa những mức sử dụng sinh sản bản vật dụng tứ duy miễn giá thành mạnh mẽ nhất bên trên website. Nó được thiết kế theo phong cách nhằm chạy bởi technology website HTML5 tiên tiến nhất. mà còn, nó bao gồm mã nguồn msinh sống (theo giấy tờ MIT). MindMup được áp dụng trên toàn quả đât với cùng 1 bối cảnh dễ dàng tuy nhiên công dụng.


Ưu điểm

Hoàn toàn miễn giá thành mang lại tất khắp cơ thể cần sử dụng.Không buộc phải chế tạo thông tin tài khoản.Giao diện lý tưởng, đơn giản dễ dàng cùng dễ hiểu.Có khối hệ thống tiện ích góp mở rộng tác dụng của MindMup.

Nhược điểm

Các mind map miễn phí tổn có giới hạn về kích thước là 100KB.Các mind maps miễn giá tiền chỉ được tàng trữ trong nửa năm.MindMup Gold tăng số lượng giới hạn kích cỡ cho những mind maps lên 1GB với bảo vệ dung lượng tàng trữ theo độ dài của bản thảo Gold. Gói Gold có mức giá 25$/năm.

Ngoài ra, chúng ta có thể tích đúng theo MindMup cùng với Google Drive sầu nếu muốn.

Rõ ràng, MindMup thừa trội nhất trong các 4 ứng cử viên xuất hiện thêm trong nội dung bài viết này. Nó tương đương với Mind42 nghỉ ngơi điểm không nhiều tiêu giảm cho người cần sử dụng miễn giá thành, tuy nhiên Mind42 vẫn có lăng xê với một bối cảnh tương đối khó khăn sử dụng. MindMup thừa trội rộng nhờ có phong cách thiết kế cùng với HTML5 với có thể tích phù hợp với các hình thức đám mây.

Xem thêm: Hướng Dẫn 15 Cách Kiếm Tiền Từ Facebook Nhanh Chóng, 12 Cách Kiếm Tiền Thật Trên Facebook

Tuy nhiên, nếu bạn ko yêu thích MindMup, Mind42 cũng là 1 sàng lọc tuyệt đối hoàn hảo, nếu như bạn có thể có tác dụng quen với giao diện của chính nó. Mindmeister sẽ chiếm vị trí trang bị nhị, ví như thông tin tài khoản miễn mức giá có thể lập nhiều hơn thế nữa 3 mind bản đồ. Bubbl.us đang lộ diện được khoảng một thời gian tuy vậy vẫn cần cải thiện về bối cảnh với hạn chế hầu hết hạn chế với tài khoản miễn giá thành.


Quý khách hàng nghĩ về sao về các vận dụng này? quý khách tất cả thực hiện ngẫu nhiên nguyên lý tạo phiên bản đồ tứ duy dựa vào web miễn giá tiền như thế nào trong list này không? Chia sẻ chủ kiến cùng với công ty chúng tôi vào phần bình luận bên dưới nhé!