So sánh Samsung Z Fold 4 vs Fold 3: Có gì nâng cấp?

     

Samsung Galaxy Fold 4 gồm được tăng cấp gì so với loại Fold 3 ở nạm hệ trước không, đấy là vấn đề được khá đa số chúng ta quan tâm. Tuy nhiên hiện nay chúng ta vẫn chưa xuất hiện câu trả lời đúng chuẩn bởi Samsung vẫn chưa xuất hiện thông tin bằng lòng về chiếc flagship này. Nội dung bài viết bên dưới là 1 vài đối chiếu hai dòng điện thoại thông minh này dựa vào những thông tin rò rỉ.

Bạn đang xem: So sánh Samsung Z Fold 4 vs Fold 3: Có gì nâng cấp?

Những điểm mới được cách tân trên Samsung Galaxy Fold 4

Điện thoại màn hình hiển thị gập Galaxy Z Fold 4 được dự kiến đang cho giới thiệu cùng dịp với một chiếc flagship không giống của Samsung là Flip 4 trong thời điểm tháng 8 năm 2022. Nhiều tin tức rò rỉ cho rằng mức giá thành của sản phẩm sẽ cao hơn nữa một chút so với mẫu Fold 3 do một trong những điểm cải tiến bên dưới:

Thiết kế màn hình dài ra hơn nữa với đường nét gập mờ

Theo như những hình ảnh được tiết lộ được nhận định rằng là của mẫu Fold 4, ta rất có thể thấy dòng flagship này có màn hình dài ra hơn so với nuốm hệ Fold 3 nghỉ ngơi đời trước. Trong khi nếu tinh tế, chúng ta cũng có thể thấy rằng nếp gập trên mặt phẳng cũng mịn với ít rất nổi bật hơn, đem về một vẻ bên ngoài liền mạch cho screen thiết bị.

Tốc độ xử trí và bộ nhớ lưu trữ được cải tiến

Được upgrade hơn so với nắm hệ trước, Samsung Galaxy Fold 4 có tích hợp bộ vi xử lý tiên tiến nhất bên trên thị trường hiện giờ Snapdragon 8 Plus ren 1. Dù không có chức năng cao Samsung vẫn trang bị mức dung lượng RAM cao hơn nữa cho sản phẩm công nghệ của mình, tuy vậy hãng có thể sẽ cải tiến về bộ nhớ từ 512GB đến 1TB.

Hệ thống camera ấn tượng, nhiều kỹ năng tuyệt vời

Nếu Galaxy Z Fold 3 có khối hệ thống 3 camera với thuộc một độ sắc nét 12MP thì ở loại Fold 4 này có đến 4 camera. Độ phân giải ở khối hệ thống này cũng được nâng cấp và biết đến sánh ngang với cái S22 Ultra. 

Trong đó cảm biến chính của điện thoại thông minh Samsung Galaxy Z new có độ phân giải đạt đến 108MP. Đi với đó là cảm ứng phụ với năng lực chụp góc rất rộng, technology chống rung quang học, tự động hóa lấy nét,... Có tương lai sẽ mang đến cho người dùng hồ hết trải nghiệm chụp ảnh vô cùng thú vị.

Được tích thích hợp thêm khe đựng bút S-Pen

Dù chất nhận được khách hàng áp dụng bút S-Pen đến thao tác trên màn hình, tuy vậy Z Fold 3 lại không cung cấp khe gặm bút, một điểm khiến rất nhiều khách sản phẩm thất vọng. Cũng chính vì lý vày đó, vào lần giới thiệu mới này có lẽ rằng Samsung đang tiếp thu chủ kiến của người tiêu dùng và máy thêm một khe đựng cây bút trên thân máy.

Xem thêm: Đăng Bài Viết Bán Hàng Hay Tuyệt Chiêu Làm Content Ads, 13 Stt Rao Bán Hàng Online Hay Trăm Đơn Mỗi Ngày

Màn hình gập được rất nhiều lần

Mới đây nhất bên trên trang tin phê chuẩn của Samsung hãng sản xuất đã chào làng video về một mô hình của thiết bị có thể gập lại nhiều hơn thế hai lần. Công nghệ này có tên là multi-foldabe. Về tổng thể, quy mô này khá tương đương với dòng điện thoại Fold của hãng, vì chưng đó bạn cũng có thể mong chờ rằng vào lần trình làng mới tuyệt nhất này, cách thức gập các lần sẽ xuất hiện trên Fold 4.

 

Samsung Galaxy Z Fold 4 có xứng danh để tải không?

Theo như dự kiến, mức ngân sách Samsung Fold 4 sẽ cao hơn so với cầm hệ Z Fold 3 đi trước, rõ ràng là rộng 41 triệu đồng. Với những cách tân về màn hình, hiệu năng, hệ thống camera tuyệt vời như trên thì mẫu flagship này dự kiến vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của Samsung trong thời hạn sắp tới.

Hiện ni những tin tức về lắp thêm này vẫn rất ít và chưa được khẳng định tính đúng chuẩn hoàn toàn, bởi vì đó bọn họ vẫn chưa thể đưa ra quyết định cụ thể. Tuy vậy nếu chiếc smartphone có nhiều đổi mới độc đáo như nội dung bài viết trên sẽ đề cập thì đấy là lựa chọn mua đáng nhằm tham khảo.

Xem thêm: Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Bao Gồm Những Gì Và In Hồ Sơ Năng Lực Ở Đâu

Dù những thông tin về Samsung Galaxy Fold 4 cho tới thời điểm bây giờ vẫn chưa được xác thực nhưng chúng ta không thể đậy định sự lôi kéo của chiếc flagship này. Fold 4 dự kiến vẫn là sản phẩm mang lại cho Samsung lợi nhuận lớn rộng so với loại Fold 3 năm ngoái, chúng ta hãy cùng chờ cho tháng 8 này nhé.