Stalkscan Không Dùng Được

     
Đây là một vài tuyệt chiêu tìm facebook (tìm kiếm mọi thứ trên Facebook) mà mình đã khổ luyện được, thành tài rồi nên giờ chia sẻ lại cho bạn bè trên mạng xã hội. Facebook là một kênh siêu siêu hiệu quả để tra cứu thông tin, tìm kiếm dữ liệu, xác thực và đánh giá, tìm hiểu và quan tâm, tuy nhiên không phải ai trong chúng ta cũng biết cách ứng dụng hiệu quả.
*

Tools tìm Facebook bá đạo
Tải xuống ứng dụng StalkScan cho điện thoại:


1. Tìm kiếm mọi thứ trên Facebook về một ai đấy: https://stalkface.com (hoặc https://www.spoofbox.com/en/tool/stalk-scan), bạn chỉ cần nhập link Profile của 1 người để “tra cứu” các nội dung trên profile, nội dung có hashtags, nội dung đã bình luận, nội dung đã like, địa điểm đã checkin, những người có liên quan, mối quan tâm…Bạn đang xem: Stalkscan không dùng được


Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Ads Hiệu Quả Tại Nhà Dễ Ẹt 2020


Xem thêm: Cách Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Facebook, Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa


2. Tìm kiếm Profile Facebook thông qua Số điện thoại: https://atpsoftware.vn/finduid, bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào rồi enter là xong!
*

Finduid từ số điện thoại - Giải pháp tra cứu thông tin cá nhân trên Facebook thông qua số điện thoại có sẵn. Cách tìm UID từ SDT cực nhanh và đơn giản
*

6. Facebook Graph Search là một trong những công cụ tìm kiếm quá bá đạo, và phần nào đó đã “hơi” vi phạm quyền riêng tư của người dùng, vậy nên mặc dù mọi người rất kết nó, nhưng nó vẫn bị xóa sổ! Tin vui là bạn có thể dùng lại thông qua 1 add-on chrome có tên Intelligence Search:https://link.mzg.vn/jma5y, không có gì khó khăn cả, cài đặt và tìm kiếm mọi thứ theo nhu cầu thôi.
*
 
*