Stalkscan không dùng được

     
Đây là một trong vài ba xuất xắc chiêu tra cứu facebook (kiếm tìm kiếm gần như sản phẩm bên trên Facebook) nhưng mà mình đã khổ luyện được, thành tài rồi nên giờ chia sẻ lại mang đến anh em bên trên mạng xã hội. Facebook là một kênh khôn xiết vô cùng kết quả nhằm tra cứu vớt lên tiếng, tìm tìm tài liệu, tuyệt đối và nhận xét, mày mò và quyên tâm, tuy nhiên không hẳn ai trong họ cũng biết cách áp dụng tác dụng.
*

Tools tra cứu Facebook bá đạo
Tải xuống ứng dụng StalkScan cho điện thoại:


1. Tìm tìm mọi trang bị bên trên Facebook về một ai đấy: https://stalkface.com (hoặc https://www.spoofbox.com/en/tool/stalk-scan), bạn chỉ cần nhập links Profile của 1 tín đồ nhằm “tra cứu” những nội dung trên protệp tin, câu chữ có hashtags, câu chữ vẫn comment, ngôn từ đã like, vị trí đang checkin, những người dân gồm liên quan, mối quan tâm…Bạn đang xem: Stalkscan không dùng được


Xem thêm: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Ads Hiệu Quả Tại Nhà Dễ Ẹt 2020


Xem thêm: Cách Vô Hiệu Hóa Tài Khoản Facebook, Tài Khoản Quảng Cáo Bị Vô Hiệu Hóa


2. Tìm kiếm Profile Facebook thông qua Số điện thoại: https://atpsoftware.vn/finduid, các bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào rồi enter là xong!
*

Finduid từ số điện thoại cảm ứng thông minh - Giải pháp tra cứu vãn ban bố cá nhân trên Facebook trải qua số điện thoại thông minh tất cả sẵn. Cách search UID trường đoản cú SDT rất nhanh hao cùng đơn giản
*

6. Facebook Graph Search là một trong những trong số những cơ chế tìm kiếm vượt bá đạo, và phần làm sao này đã “hơi” phạm luật quyền riêng biệt tứ của người tiêu dùng, vậy yêu cầu tuy vậy đông đảo tín đồ khôn xiết kết nó, tuy nhiên nó vẫn bị xóa sổ! Tin vui là chúng ta cũng có thể dùng lại thông sang 1 add-on chrome mang tên Intelligence Search:https://link.mzg.vn/jma5y, không tồn tại gì trở ngại cả, cài đặt với tìm tìm phần lớn vật dụng theo nhu yếu thôi.
*
 
*