SỬ DỤNG 2 TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH

     

Máy tính bảng được cung ứng trên Viber

Máy tính bảng có thể được sử dụng nlỗi cả trang bị bao gồm (hệt như năng lượng điện thoại) hoặc lắp thêm prúc (nhỏng chúng ta sử dụng Viber trên máy tính nhằm bàn của mình). Điều khiếu nại là bạn cần cài đặt xuống phiên phiên bản Viber mới nhất bên trên điện thoại của người sử dụng trước khi chúng ta thêm Viber vào máy vi tính bảng của chính mình. Nếu bạn không tồn tại phiên phiên bản mới nhất, Viber sẽ không đồng điệu hóa giữa điện thoại và laptop bảng của chúng ta.

Bạn đang xem: Sử dụng 2 tài khoản viber trên máy tính

Cài 1 tài khoản Viber bên trên 2 điện thoại cảm ứng được không?

Trên Viber, Smartphone thông minh luôn luôn là đồ vật thiết yếu. Điều này có nghĩa rằng đó là thông tin tài khoản Viber thiết yếu của người sử dụng với bao gồm một trong những công dụng bạn có thể có tác dụng bên trên sản phẩm công nghệ chính mà lại bạn không thể có tác dụng bên trên thứ phú, chẳng hạn như giữ danh bạ hoặc cài đặt xuống hình dán.


Bài liên quan


5 lỗi Gmail thường xuyên gặp gỡ và giải pháp hạn chế


Cách cần sử dụng Chrome giữ lại máy tính xách tay luôn sáng màn hình


Cách thực hiện Web Widget trên Microsoft Edge


Synology DS220+: “Kho” tàng trữ hoàn hảo nhất đến gia đình, công ty lớn thời Covid


Quý Khách chỉ có thể singin Viber trên một lắp thêm thiết yếu. Điện thoại ko bao giờ rất có thể là thứ prúc. Nếu bạn muốn thực hiện Viber trên các điện thoại thông minh, bạn sẽ rất cần được tất cả nhị thông tin tài khoản khác biệt.

Bù lại, máy vi tính bảng có thể là thứ thiết yếu hoặc phụ. Các phép tắc tương tự cũng áp dụng mang lại máy vi tính bảng nếu như chúng là thứ chủ yếu của người tiêu dùng tương tự như đến điện thoại cảm ứng thông minh.

quý khách rất có thể có rất nhiều sản phẩm công nghệ phú được liên kết với tài khoản bao gồm của mình nlỗi bạn muốn. Các vật dụng phụ được đồng hóa hóa với vật dụng bao gồm tiếp tục nhằm bảo đảm rằng chúng ta cũng có thể sử dụng qua lại thân những thứ một bí quyết ngay lập tức mạch.

Máy tính nhằm bàn (Windows, Mac hoặc Linux) chỉ rất có thể là thiết bị phú được liên kết với tài khoản thiết yếu. Nếu bạn diệt kích hoạt Viber bên trên sản phẩm bao gồm của chính mình, nó vẫn auto bỏ kích hoạt Viber trên toàn bộ những thiết bị phụ của người sử dụng.

Các kỹ năng Viber giành cho iPad

Viber bên trên máy tính bảng iPad tất cả một vài nhân kiệt bổ sung không tồn tại trong các áp dụng không giống bao gồm:

Đa tác vụ: bạn cũng có thể áp dụng Viber bên trên iPad của chính bản thân mình đồng thời với cùng một ứng dụng khác. Tđuổi qua màn hình hiển thị để truy cập những vận dụng khác, xem video về Viber bên trên màn hình cùng mngơi nghỉ Viber và một ứng dụng không giống cạnh nhau. Xin để ý rằng các bạn thiết yếu áp dụng thiết bị ảnh Viber sinh sống chế độ xem chia song.Kéo cùng thả: nếu như máy tính bảng iPad mua iOS 11 trsống lên, bạn có thể sử dụng kéo cùng thả. Nhấn giữ vào lời nhắn, ảnh hoặc link bên trên một screen, kéo vào màn hình hiển thị truyện trò bên trên Viber cùng thả vào đó.

Cách thiết lập cấu hình Viber bên trên tablet làm vật dụng phụ

Bước đầu tiên để tùy chỉnh thiết lập Viber bên trên máy tính xách tay bảng của chúng ta là cài xuống ứng dụng.

Xem thêm: Poster Quảng Cáo Thời Trang Đẹp Của Việt Nam, Top 25 Mẫu Poster Thời Trang Đẹp Của Việt Nam

Bước 1: Đảm bảo Viber trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng được cập nhật.

Bước 2: Msống Thương hiệu Play / App Store để setup ứng dụng Viber trên máy tính bảng của doanh nghiệp.

Bước 3: Sau khi cài xuống, hãy mlàm việc Viber, lựa chọn Continue.

Cách 4: Nhập số điện thoại trên điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp nhỏng sau:

Nhấn vào Quốc gia của bạn và lựa chọn quốc gia của khách hàng trường đoản cú menu thả xuốngNhập số điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp.

Bước 5: Xác minh đó là điện thoại thông minh đúng mực con số, ở đầu cuối quét mã QR bằng Viber trên Smartphone của người tiêu dùng để đồng nhất hóa các thông tin tài khoản của khách hàng.

Cách tùy chỉnh thiết lập Viber bên trên tablet làm cho vật dụng chính

Cách đầu tiên nhằm tùy chỉnh cấu hình Viber bên trên máy tính bảng của người tiêu dùng là mua xuống ứng dụng.

Bước 1: Đảm bảo Viber trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng được cập nhật.

Bước 2: Msinh sống Cửa hàng Play / App Store để setup vận dụng Viber trên máy vi tính bảng của người tiêu dùng.

Cách 3: Sau Lúc thiết lập xuống, hãy msống Viber, lựa chọn Continue.

Cách 4: Nhập số điện thoại trên điện thoại thông minh của bạn như sau:

Nhấn vào Quốc gia của khách hàng cùng chọn đất nước của bạn trường đoản cú menu thả xuốngNhập số Smartphone của doanh nghiệp.

Xem thêm: Ngành Quản Trị Khách Sạn : Những Điều Bạn Cần Biết Khi Lựa Chọn Ngành Học Này

Cách 5: Xác minh đó là điện thoại cảm ứng thông minh đúng đắn số lượng, ở đầu cuối quét mã QR bằng Viber trên điện thoại của bạn để đồng nhất hóa các tài khoản của doanh nghiệp.