Sử Dụng Viber Có An Toàn Không

     

Là thương hiệu lừng danh thống lĩnh thị trường OTT toàn quốc cũng như thế giới, Viber đã quá không còn xa lạ đối với người tiêu dùng. Thế cơ mà, vẫn tồn tại không hề ít kín thú vị về ông lớn OTT này chưa được bật mý.

Bạn đang xem: Sử dụng viber có an toàn không


*

Với tiêu chuẩn “Connect.Freely” - Hoàn toàn miễn phí tổn, chính CEO toàn cầu của Viber cũng đã xác minh sẽ không bao giờ thu tiền phí người tiêu dùng cho các hình thức cơ phiên bản, mặt khác khẳng định không buôn bán quảng cáo trong vận dụng. “We vì not want to lớn plaster our users with advertisements.” – Chúng tôi không muốn người dùng của mình bị bao vây trong các đọc tin PR, Đại diện Viber chia sẻ.


*

Lúc Này, kho sticker Viber đang xuất hiện hơn 2000 hình với đang tăng lên từng ngày, trong số kia có 25% lượng sticker được miễn phí tổn (mang lại phiên bạn dạng trên smartphone) với rộng 70% miễn tầm giá trên Viber desktop.


Khởi mối cung cấp tự khoản đầu tư đã có được tự iMesh – một áp dụng share dữ liệu thuộc kinh phí kêu gọi đa số chỉ với “friends & family”, Ông Talmon Marco vẫn Thành lập buộc phải Viber.

Xem thêm: Top 5 Kỹ Năng Chốt Sale Đỉnh Cao, Hạ Gục Mọi Khách Hàng, Chốt Sale Đỉnh Cao


 

4. Cộng đồng Viber cần sử dụng Android các nhất

*
 

Vị trí á quân trực thuộc về iOS. Windows Phone với BlackBerry đồng vị trí đồ vật 3. Với rộng 60% người tiêu dùng áp dụng Android với rộng 30% thực hiện iOS.


*

Ông Talmon Marteo đã có lần đảm nhận phương châm CIO – Giám đốc công nghệ báo cáo - Chief Information Officer trong quân đội từ năm 1993.


*

Đúng vào Dịp lễ ý trung nhân 14/2 (Valentine), Viber đã xác định tiếp giáp nhập cùng với Rakuten cùng với trị giá giao dịch thanh toán “khủng”: 900 triệu USD. CEO Rakuten – Mr. Hiroshi Mikitani từng thlàm việc phào vơi nhõm Lúc nói đến phi vụ mua lại thành công Viber với $900M: “If we didn’t buy now, I don’t think we could have sầu bought it later, it’s growing so fast.” - “Nếu không quyết định tải Viber hôm nay, Cửa Hàng chúng tôi e rằng mình vẫn không thể thời cơ thiết bị nhị. Thương hiệu này đã cải tiến và phát triển thừa nhanh khô.”

 


*

Tính cho tháng 11/2013, Viber vẫn là “đối thủ” khỏe mạnh độc nhất vô nhị trên Thị Trường OTT Việt với trên 8 triệu người tiêu dùng mà không bắt buộc mang lại các chiêu lăng xê giỏi kinh doanh rầm rộ hệt như các áp dụng tương tự như khác. Vấn đề này đủ nhằm cho thấy sự lôi kéo cũng tương tự đánh đúng vào chổ chính giữa lí khách hàng vào nước: sự đơn giản dễ dàng, thân thiết, dễ dàng thực hiện và không đi kèm quảng cáo rối mắt.

Xem thêm: Góc Kết Bạn, Tìm Người Yêu, Bạn Trai, Bạn Gái Hẹn Hò, Tìm Người Yêu Nghiêm Túc

8. Tin nhắn gửi thành công xuất sắc, xóa ngay bên trên sản phẩm chủ

cũng có thể không hề ít người tiêu dùng sẽ không còn biết rằng Viber tích hợp một trong những tài năng mang ý nghĩa bảo mật, đảm bảo quyền riêng biệt bốn người dùng không nhỏ như: tin nhắn sau khi được đưa đến người dấn làm việc tâm trạng “Delivered” vẫn tự động hóa được “Delete” trên máy chủ ngay lập tức mau chóng. Đồng thời, thời gian mức độ vừa phải để một lời nhắn Viber được gửi thành công chỉ từ 2-3 giây.

9. Tiêu chí thứ nhất sáng tạo nên Viber: khôn xiết dễ xài - “super easy to lớn use”

CEO Taltháng Marteo đang hồi hộp phân chia sẻ: “Ngay từ thuở đầu, Cửa Hàng chúng tôi ước ao Viber yêu cầu là ứng dụng OTT dễ dàng dùng đến hơn cả ông bà của bạn cũng có thể thực hiện thông thuộc cơ mà ko nên bất cứ sự hỗ trợ làm sao tự bạn.” – “Viber would be the phầm mềm you love sầu và your grandpage authority can use without your help.”