Sử dụng viber trên máy tính

     
HANOI-web5s.com.vnGiới thiệuThương hiệu đồ gia dụng chấtGiảng viênHỏi đápCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOLẬPhường TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ ADSELẬPhường TRÌNH WEB VỚI PHPCÁC KHÓA HỌC NGẮN HẠNQuản Trị MạngLập Trình ASP..NETLập Trình PHPLập Trình C#Lập Trình JavaẤN ĐỘCông nghệ thông tinNền giáo DụcTIN TỨCTIN TỨC VỀ CNTTLịch thiLịch tuyển chọn sinhtin tức học tập bổngTUYỂN DỤNGTIN TUYỂN DỤNGGóc nghề nghiệp
*

Viber sẽ bằng lòng xuất hiện trên máy vi tính được một thời gian. Bài viết tiếp sau đây đã reviews giải pháp setup cũng tương tự sử dụng Viber trên máy vi tính.

Bạn đang xem: Sử dụng viber trên máy tính

Viber quản lý việc singin dựa vào số Smartphone của doanh nghiệp vắt bởi vì tên singin và mật khẩu. Để sử dụng viber, bạn phải có một số điện thoại cảm ứng nhằm nhấn lời nhắn gửi Active sầu Code tự Viber.

1. Download phần mềm

Để tải về viber, bạn lên thẳng trang chủ của nhà cải tiến và phát triển tại http://viber.com

2. Cài đặt với kích hoạt

Sau Lúc download về, các bạn triển khai thiết lập nhỏng bình thường. Lúc hoàn toàn quá trình thiết lập, trong đợt thứ nhất sử dụng, Viber đã hỏi người tiêu dùng vẫn có setup ứng dụng Viber bên trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình chưa.Nếu bạn muốn tải thêm bên trên điện thoại thông minh thì lựa chọn “No” , còn nếu như bạn đã có hoặc không muốn cài bỏ lên điện thoại thông minh thì chọn “Yes”.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Lấy Địa Chỉ Email Từ Facebook Miễn Phí Tốt Nhất?

*

Tiếp theo để Viber kích hoạt cùng tích đúng theo thông tin tài khoản cùng với số điện thoại thông minh, bạn cần hỗ trợ số điện thoại của mình

*

Khi nhận thấy lời nhắn gửi code kích hoạt, các bạn áp dụng mã code này nhằm kích hoạt tài khoản viber của mình.

Xem thêm: Copy Phụ Đề Trên Youtube Online Miễn Phí, Không Cần, Sử Dụng Phụ Đề Tự Động

*

khi hoàn chỉnh, Viber đã auto đồng bộ hóa toàn thể lên tiếng bao gồm trên Viber sinh sống điện thoại thông minh, bao hàm danh bạ, lịch sử tin nhắn cùng những cuộc gọi… Quá trình hoàn tất, chúng ta cũng có thể sử dụng viber một bí quyết dễ chịu và thoải mái bên trên máy tính của bản thân mình.

*
*

Dương Linh( Tổng thích hợp )


Read more articles


Previous PostHãy tận dụng sức khỏe buổi tối nhiều của Skype