Sửa Thông Tin Thẻ Này Hoặc Thử Một Thẻ Khác

     

Lỗi thanh hao toán thù Google Play mà người dùng hoàn toàn có thể gặp mặt buộc phải trong quá trình giao dịch. Cách khắc chế vấn đề thanh hao toán không thành công bên trên tài khoản Google của người sử dụng.

Bạn đang xem: Sửa thông tin thẻ này hoặc thử một thẻ khác

Google Play là kho ứng dụng to con cho phép bạn có thể mua các vận dụng về máy Android của chính bản thân mình nhỏng vui chơi xem phyên, trò chơi,..., các vận dụng tiếp thu kiến thức, xem sách, báo, vận dụng thống trị tài chính, làm chủ sức mạnh,… (miễn phí tổn hoặc trả phí). Với đa số ứng dụng tất cả giá tiền, người dùng phải thanh hao toán lúc mua thì mới hoàn toàn có thể sử dụng.

Nếu chạm mặt vấn đề Lúc thanh hao toán thù đến sản phẩm ứng dụng này trên Google Play thì chúng ta cũng có thể nên khắc phục sự việc với thông tin tài khoản tkhô nóng tân oán của bản thân. Các lỗi được thông báo như dưới đây.

1. Lỗi thanh toán thù Google Play "Không thể hoàn chỉnh thanh toán của bạn"

*

Nếu sau thông báo này, Google thử dùng chúng ta đưa thông tin bổ sung cập nhật, các bạn hãy tuân theo giải đáp. Nếu ko, chúng ta cũng có thể gặp mặt thông tin này nếu:

- Địa chỉ thanh hao toán thù mang lại cách thức thanh hao toán (nếu khách hàng sử dụng thẻ tkhô cứng toán thù quốc tế) ko trùng khớp cùng với cửa hàng vào thiết lập Google Play. Nếu các xúc tiến này sẽ không khớp nhau, hãy update hệ trọng của người tiêu dùng với demo triển khai lại thanh toán.- Nếu đang áp dụng tuấn kiệt tkhô giòn tân oán không buộc phải đăng nhập trên Google Store, hãy đăng nhtràn lên Tài khoản Google với triển khai thanh toán lại.-Nếu nhiều người đang nghỉ ngơi bên trên Google Play, thử thanh khô tân oán trên website của sản phẩm hoặc trở lại.Có thể chúng ta quan tiền tâm:Xóa cách làm thanh khô tân oán trên Google Play và giải pháp khôi phục

2. "Không thể hoàn toàn giao dịch: thẻ không còn hạn"

Nếu thẻ tkhô nóng toán thù thế giới của công ty hết hạn sử dung, phân biệt thanh toán không thể thực hiện được. Trong ngôi trường đúng theo này, hãy thực hiện cách làm thanh khô toán Google Play không giống tiện nghi hơn, ví dụ tkhô giòn toán thù Google Play qua Ví VTC Pay.

Xem thêm: Cách Xóa Tin Nhắn Trên Skype Dễ Dàng, Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Xóa Lịch Sử Chat Trên Skype

3. "Không thể hoàn toàn giao dịch thanh toán. Vui lòng sử dụng hiệ tượng tkhô nóng toán khác"

Lỗi này rất có thể xẩy ra vị pmùi hương thứctkhô giòn toán thù Google Play của khách hàng cảm thấy không được số dư nhằm thanh hao toán. Vì vậy, hãy kiểm soát số dư tài khoản tkhô nóng toán thù trước lúc thanh toán nhằm không chạm chán buộc phải lỗi. Hoặc thử thực hiện mua sắm chọn lựa lại bằng một cách làm tkhô giòn toán thù không giống.

4. "Tkhô giòn toán của chúng ta đã trở nên phủ nhận bởi vì sự nạm với tài khoản của bạn"

Nếu thấy thông báo này, hoàn toàn có thể bởi vì hồ sơ tkhô giòn tân oán của chúng ta có giao dịch thanh toán đáng ngờ, hoặc Google sẽ đề nghị thêm lên tiếng nhằm đảm bảo an toàn thông tin tài khoản của người sử dụng ngoài gian lậu. Để hạn chế và khắc phục sự cố kỉnh này, hãy xác minh tính danh của chính bản thân mình trước lúc thanh toán bởi Tài khoản Google.

Lỗi tkhô nóng toán thù Google Play Viettel / Mobifone / Vinaphone

Khi thực hiện thanh toán Google Play qua Viettel / Mobifone tốt Vinaphone, chúng ta có thể gặp sự cầm cố nếu:

*

- quý khách hàng chỉ có thể tkhô hanh toán thù bằng cách làm này bên trên vận dụng Cơ sở Google Play mà lại quan trọng thực hiện bên trên trang web Google Play.-Tài khoản của khách hàng cùng với công ty hỗ trợ hình thức phải làm việc tinh thần tốt.-Nếu các bạn áp dụng vật dụng gồm nhì thẻ SIM, hãy đảm bảo đặt thẻ SIM thích hợp vào khe 1 với để trống khe 2.

Tuy nhiên, hiện thời, cách làm tkhô nóng tân oán qua đơn vị cung cấp hình thức dịch vụ di động toàn bộ những nhà mạng mobile mọi hiện giờ đang bị khóa và bắt buộc thực hiện được.

Xem thêm: Nons Top 9 Website Nghe Nhạc Hay Nhất Hiện Nay Không Thể Bỏ Qua!

Phương thức thanh tân oán Google Play khác có thể dùng

Chỉ với cùng 1 tài khoản Ví năng lượng điện tử VTC Pay với liên kết cùng với thông tin tài khoản Google, bạn cũng có thể tiến hành phần nhiều thanh toán mua vận dụng, sách, hoặc hấp thụ game tiện lợi bên trên kho vận dụng này.

Chi máu links và tkhô hanh toán thù bên trên Google Play bằng Ví VTC Pay


Trên đó là tổng thích hợp lỗi tkhô giòn toán Google Play cùng biện pháp khắc phục nkhô nóng tốt nhất cho chính mình. Liên kết Ví điện tử VTC Pay để việcthanh toán Google Playtrsống phải DỄ DÀNG – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM!