Sức Mạnh Của Microsoft Office

     

Công nghệ sẽ thay đổi cách thao tác làm việc của số đông người. Chúng tôi đã tiếp tục tăng tốc. Sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi mang ý nghĩa cộng tác rộng. Đồng thời, chúng tôi vẫn xóa nhòa nhóc con giới của thời hạn với địa chỉ. Khi Cửa Hàng chúng tôi hỏi người tiêu dùng vì sao chúng ta thường xuyên chọn Office mang đến các bước đặc biệt duy nhất của bản thân, họ nói với chúng tôi rằng bọn họ yêu sức mạnh nhưng mà những vận dụng Office mang về. Quy mô to lớn và chiều sâu của những bản lĩnh quá trội đối với các kẻ địch trong ngành, mặt khác, cho phép bọn họ làm hầu như câu hỏi bọn họ quan trọng làm với những thành phầm khác. Tuy nhiên, bọn họ cũng cho biết thêm chúng ta phải Office để ưa thích nghi cùng với môi trường xung quanh luôn biến đổi cùng người ta có nhu cầu Shop chúng tôi đơn giản và dễ dàng hóa yêu cầu người dùng, mặt khác giúp bọn họ dễ dãi tận dụng tối đa sức khỏe của Office hơn. Hôm ni, Cửa Hàng chúng tôi hân hạnh ra mắt rằng ngôn từ update về từng trải người tiêu dùng cho Word, Excel, PowerPoint, Onecảnh báo và Outlook vẫn theo thứ tự được xây dừng trong vài mon cho tới. Những chuyển đổi này rước xúc cảm tự văn hóa truyền thống làm việc mới cùng được thiết kế để mang đến sự thăng bằng giữa khỏe mạnh và dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Sức mạnh của microsoft office

Mỗi mon, bao gồm rộng một tỷ người sử dụng Office, bởi vậy, mặc dù chúng tôi cực kỳ háo hức cùng với các đổi khác này, Shop chúng tôi cũng phân biệt khoảng đặc biệt của việc tiến hành đúng mực các biến đổi đó. Để gợi ý sản phẩm của mình, công ty chúng tôi đã nghĩ về ra “Ba chữ K” — một cỗ hiệ tượng hướng dẫn mà lại công ty chúng tôi dùng làm cho kim chỉ nam. Vì các chế độ đó sẽ giúp đến quy trình này trsinh sống cần khác hoàn toàn so với các update trải đời người tiêu dùng trước đây, Shop chúng tôi tin rằng điều này sẽ tương đối có lợi cùng với các bạn.

Khách hàngChúng tôi sử dụng quá trình cải tiến lấy người sử dụng có tác dụng trọng tâm để đồng sáng chế ra kiến thiết cho các ứng dụng Office. Quy trình đó bao hàm tía giai đoạn: khởi chế tạo ra phân tích cùng đối chiếu khách hàng hàng; thiết kế ý tưởng phát minh và đồng sáng sủa tạo; cùng với kiểm định và tinh chỉnh.

Bối cảnhKhách mặt hàng hâm mộ sức khỏe của Office nhưng mà chúng ta không nên phần đông tài năng và một cơ hội. Chúng tôi ý muốn những xây dựng của mình phải phát âm được toàn cảnh làm việc của người sử dụng để chúng ta có thể tập trung vào công việc đã làm cho. Điều đó tức là tạo thành hầu như lệnh liên quan tuyệt nhất dựa trên công việc bạn đang làm cho, đôi khi khiến cho bạn thuận tiện liên hệ cùng hợp tác với người không giống.

Kiểm soátChúng tôi nhận ra rằng những kỹ năng cùng giấy tờ thủ tục đã có thiết lập là cực kì mạnh mẽ — và chính là bí quyết mà lại một người sử dụng vận dụng thường xuyên nhờ vào vào rất nhiều phần ví dụ của bối cảnh người dùng. Vì vậy, công ty chúng tôi mong đưa về cho tất cả những người dùng quyền kiểm soát, cho phép họ tắt bật các đổi khác quan trọng.

Những ngôn từ cập nhật này chỉ dành cho Office.com cùng Office 365—những phiên bạn dạng áp dụng với các dịch vụ luôn luôn cập nhật của chúng tôi. Tuy nhiên, những văn bản update sẽ không còn được triển khai cùng lúc. Ttuyệt vào đó, trong vài tháng cho tới, Cửa Hàng chúng tôi vẫn thực thi các xây cất new mang đến một số người tiêu dùng tinh lọc theo nhiều giai đoạn, bên cạnh đó, Shop chúng tôi cũng trở nên kiểm nghiệm và nghiên cứu cẩn thận. Chúng tôi chỉ bước vào phân phối các update kia sau thời điểm chúng thừa qua được những vòng kiểm định cùng tinh chỉnh và điều khiển khắt khe.

Sở update ban sơ bao gồm bố nạm đổi:

Dải băng được dễ dàng và đơn giản hóa — Phiên bản new, được update của dải băng được thiết kế theo phong cách sẽ giúp đỡ người tiêu dùng tập trung vào quá trình, cũng như hiệp tác với người khác một cách tự nhiên. Những người muốn dành thêm không khí màn hình cho các lệnh đã vẫn hoàn toàn có thể không ngừng mở rộng dải băng về dạng xem ba loại truyền thống.

Xem thêm: Đại Lý Western Union Tốt Nhất, Cách Gửi Tiền Qua Western Union

Ứng dụng trước tiên có được thưởng thức mới này sẽ là phiên bạn dạng website của Word, mặt khác, vẫn bước đầu được thực hiện đến người tiêu dùng chọn lọc là người tiêu dùng trên Office.com. Những Người dùng nội cỗ tinh lọc đã thấy dải băng được đơn giản và dễ dàng hóa trong Outlook dành cho Windows vào Tháng Bảy.

Word, Excel và PowerPoint dành cho Windows cung cấp bộ khả năng đa dạng mẫu mã với thâm thúy tốt nhất — và bọn chúng cũng là đề xuất ưu tiên dành cho những người dùng hy vọng tận dụng buổi tối đa những ứng dụng của Shop chúng tôi. Người cần sử dụng sẽ sở hữu “bộ lưu trữ mạnh khỏe mẽ” được tích đúng theo trong các phiên bạn dạng này, vị vậy, chúng tôi lên kế hoạch rất là cảnh giác, ko để những biến hóa này làm ngăn cách công việc của mình. Chúng tôi chưa sẵn sàng chuẩn bị đưa dải băng được đơn giản và dễ dàng hóa vào các phiên bản này vị công ty chúng tôi cảm thấy trước hết mình cần thêm phản hồi trường đoản cú mạng lưới người dùng rộng hơn. Tuy nhiên, Khi chúng tôi tiến hành, người tiêu dùng đang luôn rất có thể hoàn ngulặng về dải băng truyền thống lâu đời chỉ bởi một thao tác làm việc bnóng.

*

Màu new với biểu tượng — Quý Khách sẽ bắt đầu thấy phần đa color cùng biểu tượng new được tích hợp bên dưới dạng hình ảnh có thể biến hóa bài bản trên khắp những áp dụng — những điều đó các màu với biểu tượng này vẫn luôn luôn hiển thị với viền Gọn gàng, sắc đẹp nét bên trên các form size màn hình. Các đổi khác này được thiết kế nhằm vừa tân tiến hóa hưởng thụ người dùng vừa góp bọn chúng toàn diện cùng dễ tầm nã nhập rộng.

Màu nhan sắc cùng biểu tượng new đã mở ra thứ nhất bên trên phiên bản web của Word dành riêng cho Office.com. Sau kia, cuối tháng này, phần đông Người sử dụng nội bộ tinh lọc sẽ tiến hành thấy chúng vào Word, Excel và PowerPoint giành riêng cho Windows. Trong Tháng Bảy, màu sắc và hình tượng bắt đầu đang mở ra bên trên Outlook for Windows với vào Tháng Tám, bọn chúng đang ban đầu được thực thi vào Outlook for Mac.

Tìm kiếm — Tìm tìm sẽ phát triển thành yếu hèn cố kỉnh đặc biệt quan trọng hơn vào từng trải người dùng, mang đến quyền truy vấn nhập vào các lệnh, văn bản và mọi người. Với “tìm kiếm không nên truy tìm vấn”, chỉ cần đặt con trỏ vào hộp tìm tìm là các đề xuất hoạt động bên trên nền tảng AI và web5s.com.vn Graph vẫn tự động hiển thị.

Người sử dụng tmùi hương mại rất có thể gặp mặt kinh nghiệm này trong Office.com, SharePoint Online cùng vận dụng Outlook dành riêng cho đồ vật di động cầm tay, những hiểu biết này sẽ được triển khai cho người dùng tmùi hương mại của Outlook bên trên website vào Tháng Tám.

Xem thêm: Kẹ Bro - Danh Sách Những Video Được Xem Nhiều Nhất Youtube

*

Để gồm cái nhìn tổng quan về các biến hóa này, hãy coi video sau đây vì Jon Friedman, người đứng đầu thi công của Office trình làng.