Sweepstakes là gì

     

Trong bài viết này, tôi đang cho bạn xem các bước chạy một chiến dịch. Tôi sẽ không còn cho chính mình xem một chiến dịch thắng lợi, mà các bạn chỉ cần copy và paste, đang không có cthị trấn kia.

Bạn đang xem: Sweepstakes là gì

Đang xem: Sweepstakes là gì

Ttuyệt vào kia, tôi đang dạy các bạn chạy chiến dịch, tiến trình, hệ thống, kín đáo thành công xuất sắc thực sự… Tôi cũng gợi ý chúng ta giải pháp tranh đấu với rắc rối khi chúng ta mày mò các thời cơ sale. Sẵn sàng chứ?

Nội dung chính:

Cách chọn offer bên trên CPA network (affiliate network).Cách tùy chỉnh S2S px để kết nối cùng với CPA network.Cách spy nhằm kiếm ý tưởng angle cùng search trang đích lợi tức đầu tư.Thủ thuật nhằm tìm thêm $$$ tự mối cung cấp traffic.Thiết lập trang đích, upload lên trang web.Thiết lập chiến dịch bởi RedTrachồng.Thiết lập chiến dịch bên trên nguồn traffic.Đương đầu với các vấn đề xuất hiện nay khi chế tạo ra chiến dịch.Tối ưu, giảm bớt những placement cùng tài nguyên ổn PR ko kết quả. Scale thiệt rộng.Bonus: Coupon giảm giá cho tracker, vẻ ngoài spy, host…

Cách chọn offer trường đoản cú CPA affiliate network

Có hàng trăm ngàn offer trên những CPA network – vậy thì ta nên chọn lựa offer nào?

Có bạn nói, là bắt buộc tra cứu các bản report offer, thu xếp theo lợi nhuận. Người dị thường bảo là hãy chọn những offer dựa vào phần trăm biến hóa.

đa phần affiliate không giống là say mê test những offer bắt đầu, cùng cũng có thể có hồ hết affiliate tương đương tôi – ưng ý thử nghiệm các offer đã được chứng tỏ là bao gồm thay đổi.

Có nhì cách để tìm kiếm offer đã làm được chứng minh tác dụng. quý khách hoàn toàn có thể cần sử dụng phương tiện spgiống hệt như Adplexity với xem coi các affiliate không giống đang chạy quảng bá offer làm sao.

Hoặc, giả dụ bạn có nhu cầu ao ước ít tốn sức, thì đơn giản dễ dàng chỉ cần hỏi affiliate manager coi những offer làm sao tác dụng, offer nào đang xuất hiện volume Khủng bên trên network.

Tiếng anh: which offers are proven, which ones are doing good volume on the network that you recommends.

Tôi rất hay làm vậy. Trong ví dụ nghỉ ngơi nội dung bài viết này, tôi đã thủ thỉ với Fabi ở Gotzha.

Anh ấy nhắn lại và giới thiệu 3 GEO khác nhau, tất cả offer là sweepstakes. Có nhị chiếc là iPhone X, và mẫu sản phẩm 3 là Samsung Galaxy.

Mà nếu bạn không biết sweepstakes là gì, thì đó là nhiều loại offer mà lại người tiêu dùng điền công bố cùng làm khảo sát để sở hữu thời cơ trúng giải. Bài điều tra tương đối dài, nhiều người chỉ có tác dụng được 80% rồi quăng quật cuộc. Nó vô cùng khó khăn, nhưng lại ví như họ có tác dụng xong thì họ gồm thời cơ dấn giải.

Sweepstakes nói tôi ghi nhớ một lưu niệm cùng với affiliate sale.

TIPS: Đừng bỏ qua mất các offer làm việc những GEOs ko nói giờ đồng hồ Anh.

Xem thêm: Tải Font Chữ Trung Quốc Việt Hóa, Tổng Hợp Font Chữ Thư Pháp Việt Hóa Đẹp

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách scale rộng lớn cùng sâu

Sau khi chúng ta tối ưu phễu, thì hiện nay yêu cầu tăng doanh số, buộc phải scale.

Scale rộng: Ta hoàn toàn có thể đem khối hệ thống rất tốt, rồi dịch sang trọng ngôn từ khác. Trước tiên buộc phải hỏi affiliate manager xem offer còn có thể chấp nhận được chạy sinh hoạt GEO như thế nào nữa. Rồi sinh sản list các GEO, những ngôn từ của GEO đấy.

Tiếp tục, lấy vnạp năng lượng bản từ bỏ landingpage vào spreadsheet. Column A vẫn là giờ Anh, còn column B, C, D, E, F sẽ là ngôn từ không giống. Dịch bằng Transey.com vẫn rẻ nhất, họ tất cả bạn phiên bản xứ đọng nhằm dịch.

Scale xâu: bạn có thể đem khối hệ thống sẽ kết quả bên trên mối cung cấp traffic MegaPush cùng chạy xe trên các mối cung cấp traffic khác.

Cái này thì dễ dàng rồi do bạn đã sở hữu landingpage, hình ảnh, angle rồi. Quý khách hàng chỉ cần mang lên mối cung cấp traffic khác cùng chạy thôi.

Chỉ bắt buộc thêm nguồn traffic vào RedTrack, tiếp đến nhân bản lên, sửa đổi, nạm Postbachồng URL…. Vài phút là chấm dứt.

Và sau cùng cũng ngừng bài viết nhiều năm dằng dặc này, hy vọng mình thích nó. Không phải vò đầu bứt tai các thừa, có thể đang tóc rụng.

Push traffic khá điên rồi, ko đồng bộ. Các bối cảnh hơi cạnh tranh làm quen thuộc đối với những người dân hay hay triệu tập vào Google tốt Facebook như tôi. Nếu chúng ta mới tiếp cận thì đang hơi chóng mặt đấy.

Xem thêm: Căn Hộ Studio Nghĩa Là Gì, Nghĩa Của Từ Studio, Studio Là Gì, Nghĩa Của Từ Studio

Học thêm kiến thức chuyên nghiệp hóa, nâng cao tạiKhu VIP. Tải ebook và ĐK email tại đây:affiliate kinh doanh ebook.


Chuyên mục: Marketing online