SWITCH WIFI LÀ GÌ? SWITCH UNIFI BAO GỒM NHỮNG SẢN PHẨM NÀO?

     

Switch là gì?

Ta rất có thể tư tưởng Switch (Thiết bị gửi mạch) là vật dụng tích hòa hợp 2 trong một. Chúng vừa có thể phát WiFi vừa có công dụng của một lắp thêm đưa mạch bình thường. Hoặc chúng ta có thể hình dung là Switch WiFi kết nối tổng số các thiết bị vào mạng cục bộ và Switch giữ vai trò trung trung ương.

Bạn đang xem: Switch WiFi là gì? Switch UniFi bao gồm những sản phẩm nào?

Switch sinh sản điều kiện share tài nguim bằng cách kết nối toàn bộ những sản phẩm, bao gồm: laptop, đồ vật in, sever,... vào một mạng công ty lớn. Nhờ gồm Switch, những sản phẩm công nghệ đã làm được liên kết này hoàn toàn có thể chia sẻ thông báo cùng nhau. Ngày ni, bài toán chế tạo một mạng lưới cần yếu thực hiện được nếu như không có các sản phẩm công nghệ đưa mạch để kết nối những vật dụng cùng nhau nhỏng Switch.

Các thành phầm Switch tự UniFi?

Các UniFi Switch là dòng thiết bị đưa mạch sáng ý. Có thể cai quản dễ ợt với ứng dụng UniFi Controller. Từ đó giúp vấn đề thống trị trnghỉ ngơi đề xuất trực quan liêu với sinh động. Người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể làm chủ lưu lượng, công suất của các cổng bên trên hình ảnh website. Thiết bị UniFi Switch với công suất trẻ trung và tràn đầy năng lượng thích hợp sử dụng cho các công ty vừa cùng Khủng. 

UniFi Switch bao hàm những thành phầm là: Switch UniFi Lite, Switch UniFi Flex, Switch UniFi Standard, Switch UniFi Pro, Switch UniFi Enterprise.

Top những đồ vật Switch rất được yêu thích tự hãng sản xuất UniFi

Switch UniFi Lite

UniFi Switch LITE 16 PoE là sản phẩm Switch PoE sự chuyển tiếp giữa tối ưu, cung ứng một cỗ mở rộng cùng với các tuấn kiệt chuyển tiếp với giao thức vượt trội sống lớp 2 cân xứng đến các mục tiêu áp dụng như: đưa mạch, ánh xạ port hoặc port group …

Switch Lite 16 PoE có màn hình hiển thị chạm màn hình 1,3 inch kèm theo anh tài AR ( Lúc thực hiện APP), hiển thị đọc tin tinh thần nhằm dễ dàng theo dõi và quan sát và khắc phục và hạn chế sự nạm lập cập. Switch Lite 16 PoE với xây cất nhỏ dại gọn gàng rất có thể dể dàng lắp ráp trong gầm tủ rack SOHO.

Swich UniFi Flex

UniFi Switch Flex  là lắp thêm Switch layer 2 mạnh khỏe, cung cấp nguồn vào POE mang lại port 1 với hỗ trợ mối cung cấp ra tự port 2-4 POE 802.3af và hết công xuất mang lại từng port lên đến 15W. Thiết bị chuyển mạch 5 port tốc độ truyển sở hữu GiGabit. Thiết bị có thiết kế chuyên được sự dụng xung quanh ttránh với cái giá treo linc hoạt tài năng Chịu đựng được khí hậu khắc nghiệt, cùng hoàn toàn có thể nhằm bàn làm việc. 

Hình như có thể hỗ trợ cung cấp nguồn vào PoE chuẩn 802.3bt cùng auto phát hiện tại mối cung cấp PoE IEEE 802.3af

Switch UniFi Standard

UniFi Switch 48 PoE là cỗ gửi mạch quản lí trị Layer 2 được quản lý với cấu hình trải qua UniFi Controller với 4 port SFP.. cùng với vận tốc 1GB. lúc áp dụng tài năng Aggregation nhằm gộp port góp nâng đường truyền uplinks lên đến 4GB cùng đảm bảo an toàn tính backup của khối hệ thống.

UniFi Switch 48 PoE là sản phẩm công nghệ lphát minh nhằm sử dụng cho lớp access layer mang lại số đông phương án mạng của UniFi. UniFi Network Controller cùng tiện ích UniFi Network có thể chấp nhận được fan quản lí trị cấu hình với đo lường phần lớn toàn bộ những tuấn kiệt của switch vào đồ họa vô cùng trực quan tiền, phần đông thời điểm phần lớn khu vực.

Ngoài ra, UniFi Switch 48 PoE có screen cảm ứng 1,3 inch dĩ nhiên khả năng AR (Lúc áp dụng APP), hiển thị công bố tâm trạng nhằm dễ dãi theo dõi và quan sát và hạn chế và khắc phục sự núm hối hả.

Switch UniFi Pro

UniFi Switch Pro 48 là thiết bị gửi mạch UniFi quản lí trị Layer 2 cùng cung ứng Layer 3 được cai quản và cấu hình thông qua UniFi Controller cùng với 4 port SFP+ cùng với vận tốc 10GB. khi sử dụng nhân kiệt Aggregation để gộp port hoàn toàn có thể giúp nâng đường dẫn uplinks lên đến 20GB.

Xem thêm: 10 Kiểu Xỏ Khuyên Tai Cá Tính Cho Các Nàng, 10 Kiểu Xỏ Khuyên Tai Dành Cho Cô Nàng Cá Tính

Ngoài những giao thức chuyển mạch nghỉ ngơi Layer 2, UniFi Switch Pro 48 còn cung ứng khả năng sinh sống layer 3 như: inter‑VLAN routing, static routing cùng DHCPhường. server. USW-Pro-48 là vật dụng lý tưởng phát minh để sử dụng sinh hoạt lớp access layer mang đến đầy đủ phương án mạng của UniFi.

UniFi switch Pro 48 là dòng switch UniFi vậy hệ lắp thêm hai được vật dụng khả năng đưa cao lên đến mức 88Gbps với tố độ Forwarding rate lên đến 65,472 Mbps giúp cho phần lớn kết nối mạng phần lớn nkhô giòn hơn. Thiết bị rất có thể được đặt ở ngẫu nhiên không gian thao tác làm việc làm sao. Hơn gắng nữa, quạt tản nhiệt được tích vừa lòng điều khiển nguồn PWM (Power Management) với xây cất ống dẫn khí cồn học với cảm ứng sức nóng làm cho vật dụng có vẻ lạng lẽ Lúc chuyển động mang lại đòi hỏi tốt nhất cho người sử dụng.

Với App UniFi Network, người tiêu dùng hoàn toàn có thể quản lí trị cấu hình và đo lường phần nhiều tất cả những chức năng của switch trong hình ảnh khôn xiết trực quan lại, các thời gian những địa điểm.

Switch UniFi Enterprise

UniFi Switch Enterprise 48 PoE là switch quản ngại trị cùng với 48 port tốc độ 2.5 Gbps, cung cấp nguồn PoE+ chuẩn 802.3at, 4 port quang quẻ SFP+ vận tốc 10 Gbps, tổng năng suất cung cấp mối cung cấp PoE buổi tối đa lên đến 720W. Cùng cùng với nhân tài cung ứng Layer 3, switch này cung ứng một bộ giao thức gửi mạch Layer 2 đa dạng chủng loại, bao gồm những cơ chế hoạt động theo port rõ ràng (switching, mirroring, or aggregate/chuyển mạch, bội nghịch chiếu hoặc tổng hợp).

UniFi Switch Enterprise 48 PoE bao gồm màn hình cảm ứng màu sắc LCM 1,3 inch hiển thị chính xác đọc tin chi tiết về khối hệ thống cùng công bố liên kết. Dường như, USW Enterprise 48 PoE cung ứng kỹ năng bảo vệ Lúc mất nguồn điện cải thiện lúc được liên kết với Hệ thống nguồn dự trữ SmartPower (USPhường RPS được bán riêng).

Người cần sử dụng hoàn toàn có thể đo lường và tính toán, quản lí trị hoặc setup với cấu hình từ ngẫu nhiên đâu với ứng dụng website với ứng dụng cầm tay UniFi Network mạnh bạo, trực quan liêu.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Vào Website Dưới Quyền Admin, Cách Đăng Nhập Vào Website Wordpress

Kết luận

Vừa rồi là gần như share về Switch cũng như những lời khuyên về những sản thành phầm Switch tự uy tín technology bậc nhất UniFi. Hy vọng qua bài viết của WiFi FPT, các bạn sẽ tuyển chọn được cho mình sản phẩm công nghệ Switch cân xứng độc nhất vô nhị.