Tải File Gif Lên Facebook

     

Quý khách hàng sẽ tra cứu cách up hình họa gif lên Facebook nhưng lại chưa biết cần làm cho nạm nào? Theo dõi bài xích lí giải up ảnh gif tức thì tiếp sau đây của FPT Shop.


Quý khách hàng vẫn search biện pháp up hình ảnh gif lên Facebook mà lại không biết cần có tác dụng nắm nào? Theo dõi bài gợi ý up hình họa gif ngay lập tức tiếp sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Tải file gif lên facebook

Ảnh gif là gì? Tại sao lại đề xuất up hình ảnh gif?

Gif là viết tắt các chữ download đầu của nhiều từ Graphics Interchange Format dịch lịch sự giờ Việt có nghĩa là định dạng trao đổi giao diện hình hình ảnh. Hình ảnh gif thực chất là một trong định những thiết kế ảnh thực hiện cách thức nén tập tinh để triển khai giảm kích cỡ cơ mà ko có tác dụng ảnh hưởng mang đến quality hình ảnh. Hiểu thực tiễn, hình họa gif góp hiển thị những câu chữ thường xuyên nhau cơ mà tín đồ ta thường gọi là hình ảnh động. Do Facebook không cung cấp up hình họa gif trực tiếp cần người tiêu dùng chạm chán một vài trngơi nghỉ hổ thẹn về sự việc này.

Có những phương pháp để up ảnh gif lên Facebook từ đơn giản mang đến phức hợp. Bài từ bây giờ FPT Shop đang reviews cho mình một số biện pháp up ảnh gif đơn giản và dễ dàng duy nhất. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất Lúc người tiêu dùng được trải đời cảm hứng phấn khích lúc hình hình ảnh diễn đạt được toàn bộ báo cáo mà người gửi mong nhấn mạnh vấn đề. Mời theo dõi cụ thể 2 cách gợi ý up hình ảnh gif lên Facebook tiếp sau đây.

*

Một hình ảnh gif được đem từ mạng internet cho người dễ đọc tưởng tượng về kiểu định dạng này.

Up ảnh gif lên Facebook thông qua trang web trung gian

Tại phần lý giải này thực hiện vẻ ngoài up ảnh gif online là GIPHY mời quan sát và theo dõi.

Xem thêm: How To Auto Comment Facebook Page Posts With A Facebook Bot, Auto Comment Là Gì

Cách 1 : truy cập vào trang chủ GIPHY

*

Hình ảnh trang chủ GIPHY chất nhận được up hình họa GIF

Cách 2 : clichồng vào Browse để chọn hình ảnh cài lên từ lắp thêm tính

Kéo cùng thả file vào bối cảnh trang web để upload hình ảnh hoặc clichồng vào button Browse để sở hữu hình họa lên trường đoản cú máy tính. Hay hoàn toàn có thể copy đường dẫn cùng dính vào ô màu trắng nếu đó là anh mối cung cấp trường đoản cú website khác.

*

Hình ảnh gợi ý up ảnh GIF tự lắp thêm tính

Cách 3: Clichồng vào Upload GIF để download hình ảnh lên trang GIPHY

*

Tấm hình gợi ý up ảnh gif lên trang GIPHY

Cách 4 : Cliông xã vào copy links để xào nấu can hệ GIF Link share lên Facebook

*

Hình ảnh hướng dẫn copy liên kết nhằm đăng Facebook

Cách 5 : Copy liên kết hình họa với ốp lại status, sau thời điểm load thành công xuất sắc, xóa liên kết hình ảnh vừa dán và điền thêm miêu tả nếu muốn.

*

Hình ảnh gợi ý đăng status dĩ nhiên hình ảnh GIF lên Facebook

Up hình họa gif lên Facebook thẳng

Bây Giờ, Facebook vẫn hỗ trợ người dùng up hình ảnh gif trực tiếp, tuy vậy phiên bản cập nhật chưa thể tới tay toàn thể người dùng trên quả đât, bao gồm một số trong những fan bảo rằng họ có thể up ảnh gif trực tiếp giống hệt như cách đăng hầu như bức ảnh PNG tuyệt JPG thông thường. Qua thí điểm, trường hợp up hình họa gif bằng phương pháp này, hình ảnh vẫn từ bỏ dộng hiển thị bên dưới dạng đoạn Clip ngắn.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Spam Tin Nhắn Sms Nhắm Trúng Khách Hàng Tiềm Năng

*

Hình ảnh gif up thẳng lên Facebook auto đưa thành định dạng video

Bởi vậy chúng ta vừa coi bài bác giới thiệu hình họa gif là gì, bí quyết up ảnh gif lên Facebook thông sang một trang web trung gian uy tín. Theo dõisite tin tức tức của FPT Shopnhằm update các tin tức mới nhất về technology nhé.