Tải Gif Lên Facebook

     

quý khách đang tra cứu cách up hình họa gif lên Facebook cơ mà không biết buộc phải có tác dụng cố gắng nào? Theo dõi bài gợi ý up ảnh gif ngay lập tức tiếp sau đây của FPT Shop.

Bạn sẽ tìm giải pháp up hình ảnh gif lên Facebook nhưng mà không biết bắt buộc làm cho nỗ lực nào? Theo dõi bài xích khuyên bảo up hình họa gif ngay lập tức tiếp sau đây của FPT Shop.quý khách sẽ xem: Cách cài đặt gif lên facebook

Ảnh gif là gì? Tại sao lại bắt buộc up ảnh gif?

Gif là viết tắt những chữ download đầu của cụm từ Graphics Interchange Format dịch quý phái giờ đồng hồ Việt Tức là format hiệp thương giao diện hình hình ảnh. Hình ảnh gif thực chất là 1 định bề ngoài hình ảnh sử dụng hình thức nén tập tinc để triển khai sút size cơ mà ko có tác dụng tác động mang lại quality hình ảnh. Hiểu thực tiễn, ảnh gif giúp hiển thị các ngôn từ tiếp tục nhau nhưng mà fan ta hay Call là hình họa động. Do Facebook không hỗ trợ up hình ảnh gif trực tiếp bắt buộc người tiêu dùng gặp mặt một trong những trsống mắc cỡ về vấn đề này.

Bạn đang xem: Tải gif lên facebook

Có nhiều phương pháp để up ảnh gif lên Facebook tự dễ dàng và đơn giản mang lại phức hợp. Bài lúc này FPT Shop đang trình làng cho chính mình một số trong những biện pháp up ảnh gif đơn giản tuyệt nhất. Thật hoàn hảo khi người tiêu dùng được thưởng thức xúc cảm phấn khích Khi hình hình ảnh diễn đạt được toàn thể ban bố mà fan gửi mong muốn nhấn mạnh. Mời theo dõi và quan sát cụ thể 2 bí quyết gợi ý up hình ảnh gif lên Facebook tiếp sau đây.


*

Một ảnh gif được lấy từ bỏ internet cho tất cả những người đọc dễ dàng hình dung về định dạng đó.

Xem thêm: Nhận Tin Nhắn Sms Online - Các Nhận Tin Nhắn Trực Tuyến

Up hình họa gif lên Facebook trải qua trang web trung gian

Cách 1 : truy cập vào Home GIPHY


*

Tấm hình trang chủ GIPHY được cho phép up hình họa GIF

Bước 2 : click vào Browse để lựa chọn hình ảnh tải lên từ bỏ sản phẩm tính

Kéo với thả file vào hình ảnh trang web để upload ảnh hoặc clichồng vào button Browse để cài đặt hình ảnh lên từ bỏ máy tính. Hay có thể copy đường truyền với dính vào ô white color trường hợp đó là anh mối cung cấp trường đoản cú trang web không giống.


*

*

Hình ảnh giải đáp up hình ảnh gif lên trang GIPHY

Bước 4 : Cliông xã vào copy links để sao chép cửa hàng GIF Link share lên Facebook


*

Hình ảnh lý giải copy links để đăng Facebook

Bước 5 : Copy link hình ảnh và dính vào status, sau khoản thời gian load thành công xuất sắc, xóa links hình họa vừa dán cùng điền thêm thể hiện nếu muốn.

Xem thêm: Cách Thêm Địa Chỉ Vào Fanpage Facebook, Làm Thế Nào Để Thêm Địa Chỉ


Hình ảnh khuyên bảo đăng status đương nhiên hình ảnh GIF lên Facebook

Up hình ảnh gif lên Facebook thẳng


Hình ảnh gif up thẳng lên Facebook tự động hóa gửi thành định hình video

Bởi vậy chúng ta vừa xem bài trình làng hình họa gif là gì, giải pháp up hình ảnh gif lên Facebook thông qua 1 website trung gian uy tín. Theo dõitrang tin tức tức của FPT Shopđể update những thông tin tiên tiến nhất về công nghệ nhé.