TÀI KHOẢN AGENCY FACEBOOK LÀ GÌ

     

Mỗi Khi truyền bá facebook mắc một biện pháp phi lý thì bằng hữu fb ads mọi biết là Voi lại về. Vậy thông tin tài khoản voi xuất xắc invoice là gì? Làm thế như thế nào để sở hữu được thông tin tài khoản các loại này? Vì sao mà những công ty đổ tiền ra mướn tài khoản invoice?

Tài khoản voi ( invoice) là gì?

Tài khoản (voi) invoice là dạng tài khoản quảng cáo được facebook cung cấp giới hạn ở mức tín dụng thanh toán ( Line of Credit) trong trình làm chủ tkhô giòn toán. Tính năng thường được cung ứng cho những Agency, Partner ( Đối tác) của Facebook hoặc những công ty nhất mực.

Bạn đang xem: Tài khoản agency facebook là gì

Tài khoản PR thường thì sẽ ảnh hưởng giới hạn đầu tư chi tiêu hàng ngày, còn với tài khoản invoice thì đang đầu tư chi tiêu thường xuyên đến hết hạn mức tín dụng thì thôi.

Các công ty sau khi đầu tư chi tiêu không còn hạn mức tín dụng thanh toán đang thanh khô tân oán sau cho Facebook, các Agency thì có thể nhấn nút chiết khâu từ bỏ giới hạn ở mức tín dụng thanh toán này.

Ví dụ:

Đối với thông tin tài khoản thông thường, các bạn đầu tư cho ngưỡng thanh khô toán chẳng hạn 50k- trăng tròn triệu thì facebook sẽ trừ trăng tròn triệu trong thẻ của doanh nghiệp, Nếu thanh khô toán thù không thành công xuất sắc thì PR đang dừng phân pân hận.Đối cùng với thông tin tài khoản invoice, giới hạn trong mức hoàn toàn có thể trường đoản cú 1000$-100.000$ ( hoặc nhiều hơn. Tiêu không còn tiền thì mới rất cần được tkhô nóng toán.

Tài khoản quảng bá Invoice

Tài khoản facebook invoice giảm bớt được phần đa điểm yếu của các tài khoản thường. Facebook đang cấp cho cho bạn một giới hạn trong mức chi tiêu rất lớn. Quý Khách chỉ bị tính tiền Lúc đạt mang đến hạn mức này hoặc tkhô nóng toán toàn bộ vào trong 1 ngày cố định.

Các công ty bự hay nhờ vào không hề nhỏ vào quảng cáo, thông tin tài khoản mà bị giới hạn hoặc lăn ra chết thì bạn bè bốc sh*t ngay. Nên vụ việc lên camp gặm chi phí cực kỳ đặc trưng. Tài khoản được lên được invoice hết sức quý, thậm chí bạn có thể thuê mướn đang gồm chi phí rồi ( mức tầm giá mướn nơi nào đó khoảng chừng 5-8% ngân sách).

Lưu ý :

Tài khoản invoice vẫn nên vâng lệnh chính sách PR. Nếu chạy sản phẩm VPCS là cũng trở nên vô hiệu hoá ngay lập tức.

Thanh khô toán thù chi phí lăng xê mỗi tháng, Nếu không tkhô giòn tân oán (hoặc bùng) tài khoản sẽ ảnh hưởng loại bỏ hóa cho đến Khi thanh hao tân oán lại. Vấn đề này tác động mang đến các thông tin tài khoản facebook, cùng Page mà lại tài khoản này từng lăng xê.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo Facebook Chuyên Nghiệp, Mẫu Hợp Đồng Quảng Cáo Trên Fanpage Cá Nhân

Điều kiện nhằm cung cấp thông tin tài khoản invoice

Tài khoản PR invoice thường được cấp cho những agency hoặc đơn vị có nút đầu tư lớn. Theo như điều kiện facebook chỉ dẫn thì cần 1 trong những 2 tiêu chí sau:

1. Có một thay mặt đại diện cung cấp khách hàng Facebook.

2. Ngân sách buổi tối tphát âm 10.000 USD/tháng vào 3 mon qua.

khi đủ điều kiện facebook đang gửi thông tin để mời các bạn áp dụng tác dụng này.Link tham mê khảo

vì vậy, thường các công ty gồm mức chi tiêu Khủng hoặc những Agency uy tín bắt đầu tài giỏi khoản invoice. Tại toàn nước thường thì đề xuất kết nối thẳng với đại diện thay mặt Facebook thì mới gồm cơ hội mua các loại tài khoản này.

Tài khoản Voi trong giới Blaông xã Facebook

Tài khoản voi nhưng mà các cá nhân hoặc công ty lớn Việt giỏi sử dụng là tài đươc hack tự quốc tế về. Nếu chúng ta không hẳn Undergroud thì tránh việc dùng.

Trong giới chạy Black Facebook thì thường đi hachồng tài khoản facebook gồm sẵn hạn mức tín dụng ( đi săn uống voi). Lần như thế nào Voi về các là truyền bá chắc hẳn rằng mắc. Anh em Blaông chồng hay lên camp thật nkhô giòn, đê tiêu được càng những tiền trước lúc thông tin tài khoản bị khóa.

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Cho Nữ Tại Tphcm Mới Nhất 2021 Lương Hấp Dẫn


*

Hi, Mình là Phạm Ngọc Ánh một digital marketing freelancer. Đồng thời Ánh cũng tạo nên nhiều trang web khác như Marketing Tinh Gọn với Thánh Content chuyên cung cấp các dịch vụ media với tiếp thị.