TÀI KHOẢN BỊ HẠN CHẾ

     

Tài khoản lăng xê Facebook bị đính cờ là một trong sự việc đau đầu đối với phần lớn ai chạy quảng bá bên trên Facebook, tuyệt nhất là đối với tín đồ bắt đầu.

Bạn đang xem: Tài khoản bị hạn chế

Hôm nay, mình viết một bài bác “hóa học lừ” nhằm các bạn biết đường mà lại phòng tách, hoặc biết tại vì sao tài khoản truyền bá Facebook bị đính thêm cờ cùng tìm cách xử lý.


Tài khoản này có không nhiều hoặc không có vận động gì vào hơn 60 ngày. Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa hóa các tài khoản không dùng để ngăn chặn hành vi lạm dụng và ăn gian.

Nguyên nhân thì yêu cầu nói là tương đối nhiều. Vì Facebook ngày càng nghiêm ngặt so với bạn chạy quảng cáo bên trên Facebook tại Việt Nam.Lưu ý: khi tài khoản của công ty không trở nên lỗi này Facebook sẽ hiển thị như thế này.Cách chế tạo ra tài khoản quảng bá Facebook đúng
6 chính sách truyền bá Facebook phải biết

Cú pháp kháng nghị liên kết 902 và phòng nghị link 273


Cú pháp chống links 902


https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902

Câu kháng:

Chọn chiếc 3.

“Hi Facebook Team,

Was blocked from advertising. Please advise If can re-enable this feature.

Thank you,”

Sau Khi điền kết thúc, vào hộp tlỗi cung ứng điền tiếp câu chữ nlỗi trên với up bằng lái xe chủ yếu công ty.

Tầm 2-3 hôm là bao gồm phản hồi.


Cú pháp chống links 273


https://www.facebook.com/help/contact/2026068680760273

Cách kháng:

Chọn loại 3

1, Vui lòng xem xét lại tài khoản này giúp tôi, tôi chưa làm cái gi nhưng đang khóa là sao?

2, Chào đội ngũ hỗ trợ, vui mắt cẩn thận lại tài khoản này góp tôi, bao gồm sự lầm lẫn nào đó, tôi mới chạy nhưng đã khóa của tôi là sao. Xin cảm ơn.

3, Đội ngũ phấn kích để mắt tới lại tài khoản lăng xê này giúp tôi, tất cả sự nhầm lẫn nào đó, xin cảm ơn.

4, Vui lòng xem lại thông tin tài khoản này giúp tôi tôi không chạy gì vẫn khóa là sao nhỉ?

5, Vui lòng bình chọn lại thông tin tài khoản này giúp tôi, tôi chưa chạy gì nhưng mà sẽ khóa là sao vậy nhóm ngũ?

6, Nhầm lẫn rồi, làm ăn uống thế à Facebook

Sẽ tiếp tục update thêm...


Tài khoản này có không nhiều hoặc không có hoạt động gì vào rộng 60 ngày. Chúng tôi sẽ vô hiệu hóa hóa các tài khoản không dùng làm ngăn ngừa hành động sử dụng quá với ăn lận.


Nếu tài khoản quảng cáo của người sử dụng không chạy ngẫu nhiên quảng cáo nào trong vòng 60 ngày, thông tin tài khoản có khả năng sẽ bị khoá.


*

quý khách hoàn toàn có thể xem chiếc red color sống hình trên. Đó là thông tin lúc Facebook khoá thông tin tài khoản không áp dụng vào 60 ngày.


Đối với ngôi trường thích hợp bị khoá 60 thời buổi này, bạn sẽ cần thiết kháng cáo được, có nghĩa là các bạn sẽ bị mất tài khoản lăng xê kia dài lâu.


Vì cố gắng, nếu như bạn muốn gia hạn thông tin tài khoản, thì rất lâu chúng ta có thể sinh sản 1 chiến dịch truyền bá Facebook với ngân sách 50.000 VNĐ thôi nhằm chạy lăng xê. Sau kia thì tắt quảng cáo đi nếu khách hàng không có nhu cầu chạy tiếp.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Khái Niệm Về Marketing Trong Bài Báo Cáo Thực Tập


8. Bị khóa tài khoản quảng bá do chưa biết về thẻ Visa.


Việc này có thể nói rằng là xẩy ra liên tục vày phần lớn gần như fan chần chừ hoặc cho rằng Facebook lần khần.

Nên không tránh khỏi vấn đề chia sẻ quyền với một số trong những thông tin tài khoản “bẩn” vẫn phía bên trong sổ black của Facebook.

Đối cùng với thẻ Visa được cung cấp do bank, có đựng vừa đủ ban bố về bạn thì Facebook đã coi đó như một tứ liệu chủ yếu thống nhằm đối chiếu với chính xác.Lưu ý: Quý khách hàng có thể lặng trung ương vày Facebook vẫn bảo mật thông tin hầu như thông này cho bạn nhé.

Do đó, mình đã gợi ý một số trong những ngôi trường thích hợp sẽ ảnh hưởng khóa tài khoản tương quan mang lại Visa.


9. Thẻ Visa của doanh nghiệp links cùng với vô số thông tin tài khoản PR.


Nghĩa là thẻ Visa này đang được dùng làm thanh khô tân oán cho một tài khoản này tuy thế còn nhận thêm khác hoặc mới chỉ vừa xóa khỏi tài khoản cũ rồi được sản xuất tài khoản không giống vào thời gian nthêm chưa tới một tuần.


10. Thẻ bị nghi ngại vị kết nối mạng “bẩn”.


Quý Khách còn lưu giữ điều mình nói ở trên chứ đọng, Visa sẽ như là 1 trong tư liệu bao gồm thống cơ mà Facebook dùng làm so sánh cùng chuẩn xác.

Nên Việc các bạn cần sử dụng tài khoản quảng cáo hiện có kết nối cùng với máy vi tính nhằm kết nối với các mạng wifi ko đáng tin cậy nhỏng (tiệm net, quán cà phê, chỗ đông người …) sẽ có tác dụng Facebook nghĩ rằng thông tin tài khoản của người sử dụng sẽ ăn gian.


11. Thẻ Visa lâu không được áp dụng.


Đối cùng với thông tin tài khoản Visa thừa lâu không được nạp tiền hoặc áp dụng (> 60 ngày). Hoặc sẽ tệ hơn nếu thẻ Visa kia đã từng có lần chạy truyền bá vẫn vẫn nợ tiền Facebook với không hấp thụ tiền nhằm tkhô hanh toán thù (

Lý vì chưng đến từ thông tin tài khoản của doanh nghiệp hiện nay đang bị Facebook nghi vấn với khi chúng ta thêm thẻ Visa vào dẫn mang đến khóa tài khoản, mất tiền oan khi đã bị Facebook trừ chi phí vào thẻ.

Với nhiều lý do mà thông tin tài khoản của doanh nghiệp đã trở nên Facebook gắn mác nghi ngờ yêu cầu lời khuyên ổn của bản thân là hãy chỉ để trong thẻ 1$ ~ 23.000 vnđ để Facebook xác nhận rồi hãy rảnh nạp tiền tăng dần lên 100.000 vnđ, 150.000 vnđ, 200.000 vnđ nhé.

Nếu các bạn đã trở nên khóa tài khoản vì không coi nội dung bài viết này, hãy theo dõi và quan sát tiếp bài viết này nhé.

Thêm nữa, bản thân gửi chúng ta rộng 100 mẫu kháng nghị thông tin tài khoản quảng cáo Facebook được chỉ dẫn cực kỳ chi tiết và các Link phòng nghị để msinh sống lại tài khoản PR.

Xem thêm: Các Hình Thức Quảng Cáo Trên Youtube Cá»±C HiệU Quả Khã´Ng Thể Bỏ QuaHướng dẫn tìm kiếm thông báo quan trọng Khi chống nghị quảng bá Facebook


Ngay trình quản lý, bạn cũng có thể thấy được toàn bộ những tài khoản PR Facebook. Bạn chỉ việc để con chuột vô hàng số ID, bấm chuột trái là sẽ copy được.