Tài Khoản Ebay Bị Đình Chỉ

     

Restricked Ecất cánh là gì? Tại sao lại có bão Restricked Ecất cánh và có tác dụng cố kỉnh như thế nào nhằm gỡ Restricked Ecất cánh hiệu quả nhất. Bài viết này vẫn share tay nghề của chính mình về việc gỡ Restricked Ecất cánh theo hai biện pháp đã làm được tiến hành thành công.

Bạn đang xem: Tài khoản ebay bị đình chỉ

Bạn đang xem: Tài khoản ebay bị đình chỉ

Restricked Ebay là gì?

Restricked Ecất cánh là tình trạng thông tin tài khoản Ecất cánh Seller bị lâm thời giữ lại, đình chỉ hoặc tam dừng hay được vận dụng cho các thông tin tài khoản vị chúng ta sẽ vi phạm luật một trong những nguyên tắc hoặc cơ chế của eBay.

Restricked tất cả nhì các loại, nhiều loại trước tiên là MC011 do con số bán sản phẩm tăng nhiều một cách phi lý, loại vật dụng nhì là Restricked menu sản phẩm để Ecất cánh đề xuất xác minh.

Loại MC011 họ không nên gỡ, chính vì dù là gỡ qua thì cũng cạnh tranh sinh sống tiếp được vì họ bán sản phẩm không ít, vượt mạnh khỏe, thành phầm của bọn họ bị đề đạt những, vào ngôi trường vừa lòng này tốt nhất có thể phải dùng tài khoản khác. Còn ví như bạn muốn demo gỡ Restricked một số loại này để mang kinh nghiệm thì bạn vẫn bắt buộc demo, tuy vậy với bản thân thì Tỷ Lệ thành công không tốt.

Loại Restricked vày list số 1 tiên thì trường vừa lòng này các bạn sẽ liên tục chạm chán phải trong thời điểm này với sau này. Với trường hòa hợp Restricked này thì họ sẽ phải gỡ, chính vì đây hầu hết là thử thách của Ebay để thấy rằng chúng ta là fan seller tích cực giỏi seller rác rến.

Ngulặng nhân thông tin tài khoản Ecất cánh bị Restricked

Nhìn chung ngulặng nhân restricked thì ko lạ gì, về cơ phiên bản bài toán làm cho dropshipping của bọn họ đã phạm luật chế độ của Ebay rồi. Họ không chất nhận được chúng ta ẩn IP, không chất nhận được cần sử dụng những thông tin tài khoản, giả mạo và những cơ chế khác. Nhưng nếu như không làm điều này thì mang gì ăn uống, không kể đến dù bạn bao gồm thực hiện infor thiết yếu công ty, đầu tiên đắng ký thì vẫn hoàn toàn có thể bị restricked như hay.

Ở phía trên mình chỉ để ý một vấn đề thông dụng trong dropshipping đó là trùng info, việc chúng ta đi tải info tùm lum mà lại ko lọc, ko chú ý cho những thông báo nhưng mà tín đồ phân phối info đưa cho bạn. Thông thường vào 1000 info bản thân cài đặt, thì ở đâu đó tôi chỉ thanh lọc được 10-20 info là cần sử dụng được, còn lại vẫn phần đã biết thành sử dụng hoặc thậm chí còn bị suspended trước đó. Do vậy, ao ước rời restricked Ebay thì trước tiên đề xuất chọn lọc thật kỹ, chớ tin hết vào tín đồ chào bán Info vì chưng biết đâu đó chúng ta lại reselle sau khi xuất bán cho chúng ta.

Nhưng tìm ra nguyên ổn nhân không quyết định mang đến chiến thắng, đa số là nhằm chúng ta né tránh thôi, chứ còn vào bão restricked thì bản thân cần làm cho như thế nào? Dưới đó là những giải pháp gỡ restricked mà lại mình đã triển khai với phần trăm thành công vừa đủ là 70%:

Cách gỡ thông tin tài khoản Ecất cánh bị Restricked

Tất cả các thông tin tài khoản Ebay bị Restricked hầu hết đều phải có bí quyết gỡ, trừ ngôi trường đúng theo Restricked MC011 nhỏng vẫn nói ở trên. Dưới đó là hai giải pháp gỡ tôi đã dùng tốt nhất tron thời hạn vừa qua:

Gỡ Restricked Ebay qua email

Cách này có điểm mạnh là nkhô hanh gọn gàng, bình an với chưa hẳn đối mặt với những câu hỏi background cạnh tranh đỡ của support Ebay. Cách gỡ này đạt cho tỷ lệ 70% trương mục ecất cánh sẽ về với chúng ta sau khoản thời gian thừa qua các câu hỏi cơ bản của Ebay. Nếu các bạn là fan yếu nghiệp vụ, newbie thì nên áp cần sử dụng bí quyết này vì chưng chỉ việc áp dụng những form sẵn gồm chứ đọng khôn phức hợp nhỏng đương đầu trực tiếp với support của ebay, điểm yếu của cách này là lâu dài giải pháp chat support.

Xem thêm: Cách Quản Trị Trang Web - Nhiệm Vụ Và Trách Nhiệm Của Webmaster

Cách triển khai như sau, trước tiên cliông xã vào link này https://ocsnext.ecất cánh.com/ocs/eua?domain=sellerLimitsFAQ&query=1416&from=200118 tiếp đến bấm vào Skết thúc us an email như hình sau:


*

Bằng giải pháp thực hiện links bên trên, bạn cũng có thể gỡ cho tất cả trường hòa hợp Ebay bị Restricked tương tự như bị Suspended phần đông rất có thể thành công. Sau Lúc click vào Sover us and tin nhắn, các bạn điền vào form loại thông báo nlỗi sau:

“Please help me with my temporaty restricktion. Thank you”.

Kết trái trả về thông thường sẽ có nhị trường hòa hợp. Một là các bạn sẽ được gỡ ngay lập tức mau chóng (hiếm trừ lúc rất đẹp mắt trai), ngôi trường hợp thứ 2 là Ecất cánh đang hỏi một số câu hỏi rất gần gũi nhằm xác minc thêm như sau:


*

Cách gỡ Restricked Ecất cánh bởi chat support

Ưu điểm của giải pháp này là tốc độ gỡ nhanh hao, phần trăm gỡ thành công xuất sắc cao tuy thế các bạn sẽ đề xuất là “chiếu cũ” một xíu sẽ dễ hơn. Cách này có xác suất thành công khoảng chừng 70% nhờ vào chủ yếu vào người vẫn support bạn, giả dụ gồm kinh nghiệm tay nghề thì bạn nên chọn lựa tín đồ support làm sao có vẻ dễ dàng tính nhằm triển khai thì tốt rộng (nhưng quan trọng đặc biệt chúng ta yêu cầu thử những trước đó).

Link chat như sau https://www.ecất cánh.com/help/account/account-holds-restrictions-suspensions/account-holds-restrictions-suspensions?id=4190 cùng bấm vào Go khổng lồ messages như hình sau:


*

Lưu ý rằng, bạn có thể sửa chữa đuôi .com bằng đuôi .ca để chọn chat cùng với support bên Mỹ tuyệt Canadomain authority, cái này dựa vào vào giờ làm việc. Hình như, vấn đề chat với tư vấn Canadomain authority mình thấy Xác Suất gỡ thành công xuất sắc cao hơn, chắc hẳn rằng bởi fan Canada thao tác ít căng thẳng với “dễ dàng thương” hơn bạn Mỹ.

Kinh nghiệm cho thấy thêm, những tư vấn làm sao dễ dàng thì bản chất chúng ta vẫn dễ dàng mặc dù khí hậu có nóng ran tốt mưa rào, vì thế nếu bạn cảm thấy tư vấn làm sao dễ nói chuyện thì cứ đọng lành mạnh và tích cực thăm nom thân yêu và liệt kê tên support này ra lần sau lựa chọn gặp thì chat. Nếu ko chạm mặt thì cứ đọng lơ lơ đi mà lượn, ngóng tư vấn idol của công ty online thì hãy bắt đầu nhiệm vụ của chính mình.

Cách sử dụng Account cất cánh sau thời điểm đã gỡ Restricked

Sau Lúc gỡ được Restricked chấm dứt, chúng ta không nên list sản phẩm tức thì cơ mà hãy nuôi từ 7 đến 10 ngày theo giải đáp nuôi tài khoản ebay này. Nếu tiếp nối danh sách sản phẩm đúng bài bản và lại bị Restricked tiếp thì rất tốt chúng ta nên bỏ thông tin tài khoản đó, chính vì có thể vày trùng info chế tạo ra tài khoản với người khác hoặc đã biết thành bám chàm cạnh tranh tẩy.

Xem thêm: Size Ảnh Avatar Facebook Cực Chuẩn Mới Nhất 2021, Cập Nhật Nhanh Kích Thước Hình Ảnh Facebook 2020

Trên đây là nội dung bài viết chỉ dẫn các bạn giải pháp gỡ Restricked cùng với xác suất thành công trên 70%. Ngoài ra ví như bạn muốn, hãy tsi mê gia Group “Ebay Dropshipping Private” để cùng share số đông khó khăn vướng mắc nhưng chúng ta gặp yêu cầu vào quy trình làm cho Ecất cánh nhé.