Tài Khoản Quảng Cáo Facebook

     

Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Và Những Điều Cần Phải Biết

Tài khoản quảng bá là vật dụng không thể thiếu nếu như muốn chạy PR trên Facebook. Quý Khách đang sử dụng thông tin tài khoản này nhằm thanh tân oán chi phí quảng bá,Để tạo nên được tài khoản bạn phải chuẩn bị:– 1 Facebook cá nhân có tên trùng với thương hiệu bên trên thẻ Visa– 1 thẻ Visa (MasterCards cũng chạy được nhé)

1. Làm nạm nào nhằm sản xuất thông tin tài khoản lăng xê facebook

Có rất nhiều phương pháp để sản xuất thông tin tài khoản quảng cáo. Tuy nhiên MOA cả nước vẫn khuyên bảo các bạn phương pháp nhanh khô cùng bình yên tốt nhất.– Trong thông tin tài khoản cá nhân lựa chọn “Cài đặt”– Chọn tag “Tkhô hanh toán” cùng “thiết lập tài khoản”– Sau kia chọn lựa thêm phương thức thanh hao toán thù.– Điền phần lớn đọc tin sau:+ Số thẻ: Dãy số in lên trên thẻ+ Tháng với năm hết thời gian sử dụng (In trên thẻ)+ Mã bảo mật: Lật ẩn dưới thẻ và nhập 3 số cuối+ Mã Zip lập hóa đơn: Với mỗi thức giấc thành sẽ có một mã ZIP.. Bạn thiết lập thẻ ở đâu thì điền mã ZIP.. làm việc kia vào.VD: Quý Khách vẫn nghỉ ngơi Hồ Chí Minh cài thẻ thì nhập mã ZIP: 700000– Cuối cùng là nhận lưu.

Bạn đang xem: Tài khoản quảng cáo facebook

*
Lưu ý một trong những vấn đề Khi tải thẻ:+ Với kinh nghiệm và kỹ năng social Marketing mình đã đúc kết thì Trước lúc add thẻ vào bạn cần đổi mã PIN và hóng bank kích hoạt thẻ cho bạn. Cần nên tất cả về tối thiểu 200.000 VNĐ trong thẻ.+ khi bạn tải thẻ thanh hao công Facebook đã trừ của công ty 1 USD. Tuy nhiên chớ lo Facebook đang trả lại bạn số chi phí này ngay lập tức sau đó.+ Trong ngôi trường phù hợp các bạn không muốn điều khiển xe trên thẻ bây chừ và ý muốn xóa nó ra khỏi thông tin tài khoản cá nhân thì rất cần phải thanh toán thù hết số nợ mang đến Facebook. Sau kia lựa chọn chữ XÓA (bắt buộc triển khai trong trình truyền bá ). Sau lúc xóa dứt ước ao thêm thẻ không giống thì tuân theo biện pháp add thẻ như bên trên.

Để nắm rõ và cụ thể hơn, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm “Marketing facebook hiệu quả

*
2. Chuyển đổi tiền USD thanh lịch VNĐ đến tài khoản truyền bá facebook

Một số tài khoản truyền bá Lúc thiết lập vẫn thanh khô tân oán bởi chi phí USD. Như vậy khiến Việc kiểm soát và điều hành chi phí quảng bá vẫn khó khăn, phức tạp. Và đấy là cách để biến hóa tiền tệ tkhô hanh toán thù.Lưu ý: Trước khi biến hóa nếu khách hàng chạy truyền bá rồi thì nên đảm bảo đề xuất thanh khô toán thù không còn số dư mang lại Facebook, nếu không thông tin tài khoản có khả năng sẽ bị khóa.Nếu tài khoản chưa chạy quảng cáo lần làm sao sẽ không còn vào được “Trình làm chủ quảng cáo” phải sẽ không biến hóa được. Lúc bấy giờ chúng ta tuân theo cách sau:– Vào lại tag “Thanh khô toán” nlỗi lúc bắt đầu setup thẻ.– Chọn tag vật dụng 3: Lập hóa đối kháng quảng cáo

*
– Hiện nay Facebook đang chuyển qua làn đường khác bạn vào trình làm chủ quảng cáo. Quý Khách cliông xã vào góc trái screen lựa chọn “LẬPhường HÓA ĐƠN”.

*
– Một bảng được bung ra bạn chọn tiếp “Cài đặt thông tin tài khoản quảng cáo”– Trong phần công bố tài khoản lựa chọn “Ttốt đổi đơn vị chức năng tiền tệ” cùng đổi sang VNĐ.

Xem thêm: Cách Làm Viền Ảnh Trong Photoshop Cs6, Cách Tạo Khung Ảnh Hiệu Ứng Trên Photoshop

*
– Cuối thuộc giữ thay đổi.– Đối với tài khoản đang chạy rồi thì các bạn chỉ cần vào “quản lý quảng cáo” để sửa đổi.

Tips: CHIA SẺ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO

Quý Khách hoàn toàn có thể share cho người khác cùng quản lý thông tin tài khoản lăng xê của mình bởi cách:– Cũng vào phần “Cài đặt tài khoản quảng cáo” lựa chọn tag “Vai trò bên trên tài khoản”

– Tiếp theo Cliông chồng vào “Thêm fan dùng” và gõ thương hiệu FB bạn có nhu cầu share thông tin tài khoản.

Xem thêm: Sửa Lỗi Your Windows License Will Expire Soon Win 10

*
– Tại trên đây bao gồm 3 chức danh:+ Quản trị viên thông tin tài khoản quảng cáo: Có quyền chạy quảng cáo, thanh toán PR, Chia sẻ thông tin tài khoản.+ Nhà lăng xê trên thông tin tài khoản quảng cáo: Chỉ gồm quyền chạy truyền bá.+ Nhà so với quảng cáo: Chức năng so sánh lại đa số chiến dịch PR vẫn chạy. Không chạy được quảng cáo.Theo kinh nghiệm của bản thân mình thì lúc share tài khoản chỉ nên phân quyền chức danh: Nhà quảng cáo trên tài khoản quảng cáo trở xuống.

*

3. Cách thanh hao toán thù chi phí quảng cáo

Quý khách hàng sẽ có 2 chọn lọc nhằm tkhô hanh toán cho Facebook đó là trả trước và trả sau.Giống nhỏng chúng ta xài điện thoại: Nếu lựa chọn trả trước chúng ta phải nạp chi phí vào trước rồi bắt đầu được áp dụng. Hết thì phải nộp tiếp.Còn trả sau là Facebook vẫn cho chính mình một giới hạn ở mức thanh toán. Nếu bạn tiêu đến cả này thì mới Facebook vẫn kinh nghiệm thanh toán thù nhằm chạy tiếp. Hoặc nếu như khách hàng chưa tiêu hết giới hạn trong mức thì cho đến thời điểm cuối tháng bạn bắt đầu buộc phải tkhô giòn toán thù.VD: Facebook cho mình giới hạn mức 400.000 VNĐ. Chưa đề nghị nạp tiền vào trước, các bạn chạy quảng cáo tiêu không còn số tiền này thì Facebook đang bắt các bạn trả 400.000 rồi bắt đầu được chạy tiếp. Trong ngôi trường thích hợp chúng ta chỉ mới tiêu 350.000 thì thời điểm cuối tháng các bạn mới đề nghị trả chi phí.Quý khách hàng tiêu càng các chi phí đến Facebook thì hạn mức đang càng được tăng lên. Vì ráng rất tốt các bạn hãy chọn trả sau do khi giới hạn mức tăng bạn sẽ chủ động rộng về vốn. Với phần lớn thông tin tài khoản tất cả giới hạn ở mức vài chục triệu trngơi nghỉ lên thì chính là một số chi phí đáng kể.Thẻ Visa sẽ có được 2 loại:+ Credit – trả sau: Lúc sử dụng thẻ này chạy truyền bá thì đang tkhô giòn toán thù trả sau.+ Debit – trả trước: Trái ngược cùng với Credit thẻ này đã đề nghị tkhô nóng toán thù trước.Vì núm đề xuất chú ý kỹ nhằm lúc ra đăng ký thẻ không bị nhầm lẫn nhé.Một số yếu tắc phụ thuộc chính sách trả sau của Facebook để chạy quảng cáo không trả chi phí giỏi có cách gọi khác là chạy “BÙNG”. Vấn đề này đã dẫn đến câu hỏi Facebook thắt chặt tài khoản quảng bá trên Việt Nam tác động nhiều cho tới nhà truyền bá chân chủ yếu. Vì nạm MOA đất nước hình chữ S không khuyến khích bạn làm việc biện pháp chạy “BÙNG” khi làm sale online nhé