Tài khoản quảng cáo không cắn tiền

     

Làm thế nào khi lăng xê facebook không gặm tiền? Tài khoản ads facebook lúc này set không gặm tiến, hoặc gặm cơ mà siêu ít, ko bung reach được??? Hãy mày mò ngay nguyên nhân tại sao nhé.

Bạn đang xem: Tài khoản quảng cáo không cắn tiền

Quảng cáo ko gặm tiền vị 2 ngulặng nhân chính là :

1. Do vào thông tin tài khoản gồm không ít bài quảng cáo hiện đang có thuộc 1 taget như là nhau đã mang đến quảng bá chi tiêu rất nhỏ dại. Trường hợp này thường trông thấy bởi những ng cđọng nghĩ rằng kiểm tra bằng cách nhân bạn dạng thiệt những ads thì đang thấy đc ads này hiệu quả. Thực ra không phải vậy. Nếu mong muốn demo thì lời khuim đến các bạn là hãy tạo ra những ads có taget không giống nhau để thấy đâu là đối tượng người tiêu dùng quý khách của bản thân mình. Cái này có không ít bài bác share cách thử nghiệm A/B rồi phần đông fan tìm lại các bài xích chia sẻ nhé.

*

Vậy chúng ta khắc chế hiện tượng lạ này cầm cố nào?

Cách khắc phục vô cùng đơn giản. ta chỉ việc tắt sút các quảng bá giống nhau hoặc phân tách nhỏ taget khách hàng ra.

2. Một nguim nhân không giống là vì tài khoản bị xét chăm chút bỗng nhiên. Facebook đã xét duyệt thốt nhiên bất cứ thông tin tài khoản làm sao môt biện pháp tự động. Khi bị xét chu đáo này những truyền bá sẽ ảnh hưởng giới hạn chi tiêu mặc dù vẫn trong tâm lý chuyển động.

Xem thêm: Cách Tải Telegram Cho Máy Tính, Pc, Cài Telegram Trên Máy Tính, Pc

Đối cùng với trường vừa lòng này bản thân khuyên các bạn đề nghị tắt không còn những ads đang hoạt động đi. Bởi vày sau quá trình xét chuẩn y oke Facebook đang tăng tốc phân phối lăng xê của bạn. hầu hết bạn bị ngôi trường đúng theo 5p mất ngulặng chi phí bữa sáng cả mon là vì vậy.

Sau 24h xét trông nom thông tin tài khoản sẽ trở về bình thường, các chúng ta cũng có thể im vai trung phong tiếp tục quảng bá của chính bản thân mình.

Đây là share nhỏ dại của mình sau thời gian nhiều năm support liên tục với Facebook, Nếu có thắc mắc gì inbox bản thân dàn xếp thuộc xử lý.Mình say đắm những rắc rối

Nguyễn Duy Lâm


*

*

*

Những chia sẻ về lập luận trên:

Nguyên Phạm Trong tình trạng “Hoạt Động” tuy vậy “Ko gặm tiền” bạn yêu cầu chuyển Ads sang một TK khác nhưng mà chạy.Khuyến khích các bạn lưu trữ trường đoản cú 2 thông tin tài khoản trnghỉ ngơi lên

Donnie Chu 1. Sai. Chỉ là biết tin fb đưa ra. Split chạy thử bằng phương pháp nhân phiên bản vẫn là kết quả. Nhưng yêu cầu khéo. Trong chiến thuật của bạn đã có nhắc rồi, bắt buộc mình ko nói thêm.

Xem thêm: Tâm Sự Cách Full Bạn Bè Trên Facebook Full 5K Chỉ Trong 10 Ngày Như Thế Nào?

2. Ko cần là xét chuyên chú thốt nhiên. Mà là những hiểu biết người tiêu dùng mẫu ko đầy đủ giỏi nhằm truyền bá được phân păn năn.Nếu qc bị lưu ý thọ, vào fb.com/business/contact-us những hiểu biết tư vấn, ví như ko có tác dụng j không nên cơ chế, phân păn năn ngay lập tức với luôn

Duy Dê tín đồ chưa khớp lắm thì phải Cái Donnie chu nói là quảng bá không gặm chi phí là do Mà là đề nghị người dùng chủng loại ko đủ giỏi nhằm quảng cáo được phân phối. Cái này chỉ không cẳn chi phí 1 hay như là 1 số camp chứ đọng chưa hẳn all camp của dòng tài khoản kia con cai Lâm nói quang cao ko cắm chi phí vị thông tin tài khoản bị chăm chú all. Cái này thì all camp của tài khoản các ko cắn

Đôi với những Chuyên Viên của web5s.com.vn khi PR của khách hàng ko gặm chi phí, thì nguim nhân dễ dàng được thấy duy nhất là chúng ta phối ads hoặc tài khoản ads của doanh nghiệp tất cả vấn đề, hãy liên hệ cùng với công ty chúng tôi ngay nếu như bạn đang bị vấn đề này, web5s.com.vn hỗ trợ những hình thức tăng lượt thích facebook tác dụng, tăng lượt thích post, phản hồi cốt truyện, chạy ads theo đề nghị, fix sửa các vấn đề tạo ra từ bỏ facebook, xây cất website cùng các các dịch vụ online không giống, contact ngay.