TẢI LÊN ẢNH CỦA CHÍNH BẠN

     

Facebook dạo bước vừa mới đây rất là gắt vào việc tiêu giảm các thông tin tài khoản hàng nhái cho nên vì thế nhiều người dân bị khóa checkpoint nichồng Facebook dạng tải lên hình ảnh khuôn phương diện. Đối với những người sale online, Việc bị khóa niông xã nó có tác dụng tác động không nhỏ dại cho tới câu hỏi marketing của phần lớn người social này.

Bạn đang xem: Tải lên ảnh của chính bạn

Vì cố, Khi đã tyêu thích gia bán hàng online trên Facebook các nhà cửa hàng, công ty marketing trực tuyến rất cần được đọc cách thức nghịch của Facebook, tránh mắc lỗi để rồi fanpage facebook bị ngăn chặn hay bị khóa tài khoản facebook cá nhân hoặc tệ rộng là bị xóa lâu dài, ảnh hưởng mang lại hoạt động bán sản phẩm. Hi vọng bài viết này để giúp bạn mlàm việc khóa nick thành công với những chỉ dẫn msống khóa checkpoint niông xã Facebook được cập nhật new nhất!

Các các bạn xem xét là không tồn tại TUT làm sao hoàn hảo nhất cả, hoàn toàn có thể bạn làm được cũng có thể có fan sẽ không còn làm được. Không liên miên nữa, ngulặng nhân cùng lí bởi bị checkpoint nick Facebook thì chưa hẳn nói rồi. Nó gồm muôn vài lí vị để khóa niông chồng facebook của doanh nghiệp, nên chúng ta vào câu hỏi luôn luôn.


*
Full bí quyết mngơi nghỉ khóa checkpoint Facebook chỉ 5S

Cách Mở Khóa Checkpoint 282

Đầu tiền sẵn sàng cho doanh nghiệp 1 tấm hình thật của bằng hữu ( trường hợp tài khoản là phái mạnh thì chụp phương diện phái mạnh còn con gái thì chụp mặt nàng yên cầu chụp ảnh thiệt ko mỉm cười chụp bằng cam thường xuyên nhé).

Xem thêm: Bổ Sung Font Chữ Cho Win 7, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Font Chữ Trên Windows 10

Nếu là nick clone thì truy cập vào truy vấn vào thispersondoesnotexist.com để lấy hình ảnh khuôn mặt.

Cách 1 : Fake ip Iceland ( chờ tầm 1 phút nhằm nhìn ip rồi làm )


Cách 2 : Vào chorme đăng nhập nick facenook bị checkpoint 282

Bước 3 : Chuyển sang ngữ điệu lịch sự UK.

Xem thêm: Các Cách Xây Dựng Chiến Lược Nhân Sự Là Gì, Vai Trò Chiến Lược

Cách 4 : Các chúng ta úp cái hình ảnh lúc đầu sẵn sàng ngừng dấn gửi

Bước 5 : Xong Lúc nhận gửi bằng hữu chụp screen đang gửi ảnh lại ( ko được đăng xuất )

Bước 6 : Truy cập link https://m.facebook.com/help/contact/357439354283890


Phần Description of the issue điền câu thần crúc này vào

Ní féidir liom rochtain a fháil ar mo chuntas, ag súil go ndéanfaidh Facebook athbhreithniú agus díghlasáil dom !

Phần Úp Ảnh : Các các bạn úp chiếc ảnh bắt đầu nãy chụp màn hình lại sinh sống bước 5 nha

Sau lúc có tác dụng hoàn thành hết tất cả chúng ta singout ra trong tầm 1 cho 2 ngày ko được vào niông chồng nếu muốn check niông chồng vẫn về hay không thì nên check bằng url nhé ví như trong vòng 1 mang lại 2 ngày đăng nhập lệ thì sẽ bị tạch ip và bị treo.

Chúc các bạn thành công. Hy vọng nội dung bài viết góp chúng ta đọc checkpoint là gì cùng bí quyết msinh sống checkpoin gấp rút tuyệt nhất mang đến tài khoản facebook bị khóa!