Tải Microsoft Office Powerpoint 2010

     

Microsoft PowerPoint 2010 là một trong những phần mềm tạo ra bài xích trình bày một giải pháp nhanh chóng. Công cố gắng này được sử dụng trên đông đảo cấp cho độ: trường đoản cú cá nhân, mang đến các tổ chức, công ty, ngôi trường học tập, thậm chí là cả các phòng ban Chính phủ.

Bạn đang xem: Tải microsoft office powerpoint 2010

*
Tải PowerPoint 2010 miễn tầm giá.


Microsoft PowerPoint 2010 là nền ứng dụng thuộc cỗ văn phòng Microsoft Office 2010 không được mới. Nếu bạn muốn trải đời Microsoft PowerPoint năm 2016 và Microsoft PowerPoint 2019 mới nhất thì hãy cài đặt về tại đây:

Microsoft PowerPoint 2016/2019


Một số anh tài chủ yếu của Microsoft PowerPoint

Tạo bài bác ttiết trình

Microsoft PowerPoint 2010 cung cấp hầu hết điều khoản sửa đổi cần thiết như hồ hết phần mềm Office khác. Đồng thời, phần mềm này cũng mang đến một bộ bản lĩnh chăm dùng đến biểu lộ ví như hiệu ứng dịch chuyển (transition) với hiệu ứng hình họa hễ (animation). Trong khi, chúng ta có thể thêm và chỉnh sửa các yếu tố khác ví như hình họa, video clip, audio, hypertext và biểu đồ dùng. Trong khi, lịch trình Office này còn hỗ trợ làm việc kéo thả, vấn đề này góp câu hỏi thêm biết tin với yếu tố thú vị vào bài biểu thị trnghỉ ngơi buộc phải tiện lợi.

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung ứng quá trình sẵn sàng kĩ lưỡng. Dưới tab File các bạn sẽ thấy một bản tóm tắt, bao hàm tất cả báo cáo với luật để kiểm soát và điều chỉnh ví như tùy chọn bảo mật, nén, chia sẻ cùng tùy lựa chọn thuộc viết một văn uống phiên bản. Cmùi hương trình này còn bao gồm tính năng luyện tập mô tả đến từng cụ thể nhỏ dại độc nhất, đồng thời người dùng hoàn toàn có thể trở lại quá trình rèn luyện này thành đoạn Clip để thấy lại. Công thay này cung ứng cả SharePoint, không dừng lại ở đó, chúng ta có thể truy cập phiên bạn dạng website của bài xích biểu hiện qua Windows Live.


Mang lại hiệu ứng mắt khỏe mạnh đến bài tngày tiết trình

Quý Khách rất có thể tiết kiệm ngân sách thời gian với may mắn tài lộc bằng cách áp dụng hiệu ứng bối cảnh tinh tế và sắc sảo mà lại ko sử dụng những công tác ứng dụng sửa đổi hình ảnh khác. Người sử dụng cũng có thể biến đổi hình hình ảnh thành dạng hình ảnh lôi kéo bằng phương pháp thực hiện tuấn kiệt sửa đổi hình ảnh mới upgrade nhỏng độ bão hòa màu, ánh sáng, ánh sáng và độ tương phản, cũng tương tự một lý lẽ giảm tiên tiến và phát triển và các cỗ thanh lọc nghệ thuật như blur (có tác dụng mờ), paintbrush (chổi cọ) với watercolor (màu nước).

Xem thêm: Bảng Khảo Sát Sản Phẩm Mới, Câu Hỏi Khảo Sát Về Sản Phẩm Mới

Không nên chờ đợi lúc thao tác nhóm

PowerPoint 2010 quan niệm lại biện pháp làm việc nhóm trong những bài biểu đạt. Với chức năng co-authoring (nhiều người cùng có tác dụng một bài bác tngày tiết trình), bạn có thể chỉnh sửa bài xích biểu hiện đồng thời cùng với người dùng không giống tại những vị trí không giống. Đồng thời, bạn cũng có thể thực hiện Office Communicator hoặc áp dụng gửi tin nhắn nhắn để xem sự hiện hữu của các member không giống trong đội và thuận tiện bắt đầu một cuộc chat chit cơ mà chưa phải thoát chương trình PowerPoint.

Chỉnh sửa video

Người sử dụng có thể nhúng cùng chỉnh sửa đoạn phim trực tiếp trong PowerPoint 2010. Trong khi, bạn có thể giảm riêng rẽ phần đoạn phim cần thực hiện một giải pháp dễ ợt. Không chỉ thay, ứng dụng này còn được cho phép lưu lại các điểm chủ yếu trong một quãng video clip để truy vấn nkhô cứng hoặc kích hoạt cảm giác animation tự động hóa Khi chạy đoạn Clip cho đoạn ghi lại. Bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập video nghỉ ngơi cảm giác fade in and out sau từng khoảng thời hạn qui định với vận dụng các phong cách và hiệu ứng video clip - bao hàm reflection, bevel3-D rotation để si mê sự chú ý của fan coi.


Tmáu trình trực tuyến

quý khách hàng rất có thể bộc lộ trực con đường bằng phương pháp gửi links bài bác biểu diễn của khách hàng cho tất cả những người coi. Những fan này không nhất thiết phải thiết lập phần mềm PowerPoint nhằm có thể xem được những slide rất tốt. Không những rứa, bạn còn hoàn toàn có thể tạo thành đoạn Clip diễn giả bao gồm cả lời tín đồ bộc lộ, và share video clip cùng với đồng đội qua gmail, qua Web hoặc trên DVD.

Truy cập bài bác mô tả từ khá nhiều vị trí và nhiều đồ vật hơn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng bài diễn đạt trực tiếp lên mạng Internet, tiếp đến truy cập, xem hoặc sửa đổi qua Web4 hoặc điện thoại Windows.

Xem thêm: #1 Online Video Edit Video Online Miễn Phí Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Ghép Video Online Miễn Phí

Thực hiện các làm việc nkhô cứng hơn

PowerPoint 2010 dễ dàng và đơn giản hoá giải pháp truy cập thiên tài. Microsoft PowerPoint có đồ họa ribbon đặc thù của những công cụ Office 2010. Hình thức giao diện này giúp tiến hành các làm việc chỉnh sửa một phương pháp thuận lợi. Ngay lúc bạn có nhu cầu điều chỉnh một nguyên tố làm sao đó trong bài xích thể hiện, bộ nguyên tắc sửa đổi tương xứng đang hiện ra. Trong khi, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập tùy chỉnh thiết lập đồ họa theo ý thích.

Yêu cầu hệ thống

Sở xử lý: 500 MHz hoặc cao hơn nữa Bộ nhớ: 256 MB RAM hoặc cao hơn nữa Ổ cứng trống: 1,5 GB Ổ cứng: CD-ROM hoặc ổ DVD Màn hình: độ sắc nét 1024x768 hoặc cao hơn nữa

Hạn dùng thử: 60 ngày

Hỗ trợ ngôn ngữ:

Anh Tây Ban Nha Đức Pháp Ả Rập Argentimãng cầu Tiếng Catalan Tiếng Trung giản thể Tiếng Trung truyền thống lâu đời Séc Đan Mạch Hà Lan Euskera Phần Lan Tiếng Gallego Hy Lạp Tiếng Hin-đi Ý Japan Hàn Quốc Na Uy Ba Lan Bồ Đào Nha Nga Thụy Điển Thổ Nhĩ Kỳ

Thùy Vân