Tại sao ảnh được tag không hiện lên timeline

     

Riêng tư đang là một trong những vụ việc càng ngày được người dùng Intequan tâm, nhất là so với social, lúc nó đang rất được xem là bộ mặt của mọi người trên quả đât ảo. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể tránh khỏi những tình huống cạnh tranh xử trên Facebook tương quan mang lại thiết lập cấu hình riêng biệt tư? Dưới đây là 9 thiết lập cấu hình riêng rẽ tư đặc biệt hoàn toàn có thể các bạn chưa chắc chắn.quý khách vẫn xem: Tại sao ảnh được tag ko hiện hữu timeline

1. Tùy chỉnh nhóm đối tượng người dùng hiển thị cho từng bài bác đăng

Bên cạnh từng bài bác đăng được cập nhật trên Facebook, social này phần đông đem lại cho những người dùng tài năng tùy chỉnh thiết lập team đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể nhìn thấy bài đăng một phương pháp hết sức hối hả và dễ ợt.

Bạn đang xem: Tại sao ảnh được tag không hiện lên timeline


*

2. Chặn những đối tượng người tiêu dùng không hề mong muốn bên trên Facebook

Bạn bực mình vì chưng nhận thấy rất nhiều lời mời thực hiện vận dụng với tham dự sự kiện? Hay mệt mỏi cùng với một vài ứng dụng xấu được viết với mục đí;ch spam tín đồ dùng? Đơn giản, hãy vào tab Blockingđể chặn lại các yếu tố hoàn toàn có thể có tác dụng các bạn khó tính Lúc sử dụng Facebook. Tại phía trên, chúng ta có thể chặn một người tiêu dùng bất kể, ngăn những lời mời áp dụng ứng dụng, lời mời sự kiện...


*

3. Loại vứt thương hiệu thông tin tài khoản của người sử dụng ngoài những công dụng kiếm tìm tìm của những máy bộ search kiếm

Đôi khi có thể bạn sẽ không muốn tên tài khoản của chính mình lộ diện bên trên các máy bộ tìm kiếm tìm vì một lí; do cá thể như thế nào đó. Facebook có thể chấp nhận được bạn triển khai điều đó bằng cách vào Privacy Settings & Toolscùng tắt tùy lựa chọn “Do you want other search engines khổng lồ liên kết lớn your timeline?” bằng cách bỏ vết tiông chồng ngơi nghỉ vỏ hộp “Let other tìm kiếm engines links khổng lồ your timeline”.


*

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng rất có thể số lượng giới hạn đội đối tượng người sử dụng có thể tra cứu thấy tài khoản của mình trải qua số điện thoại cảm ứng hoặc can hệ gmail bởi hiện tượng tìm kiếm tìm của Facebook. Vấn đề này được thực hiện bằng cách biến hóa tùy chỉnh sống tùy chọn “Who can look you up using the gmail address or phone number you provided?”


*

4. Tránh bị tag vào những tấm hình / Clip ko phù hợp

Nếu các bạn không thích bằng hữu, đồng nghiệp bắt gặp đều bức ảnh tốt hầu hết đoạn Clip khắc ghi hình hình họa... ngượng chí;n phương diện của phiên bản thân được bằng hữu công khai trên Facebook và tag mình vào, tiếp sau đây rất có thể vẫn là đông đảo gợi ý bạn quyên tâm.

Đầu tiên, hãy vào tùy chỉnh Timeline và Tagging Settings. Tại phía trên, bạn có thể nhảy tí;nh năng được cho phép chứng thực phần lớn bài xích đăng được tag trước khi chúng mở ra bên trên Timeline.


*

5. Kí;ch hoạt HTTPS

trong số những phương án rất tốt để tăng mức độ an toàn Lúc duyệt y Facebook sẽ là kí;ch hoạt giao thức HTTPS. Theo kia, đây là sự kết hợp thân giao thức HTTP.. thân quen và giao thức bảo mật thông tin SSL tốt TLS nhằm bức tốc tí;nh bình yên khi Bàn bạc lên tiếng trên Internet.

Để kí;ch hoạt HTTPS, hãy vào trang thiết lập thông tin tài khoản chung của Facebook, nhấn lựa chọn tab Security trong bảng chọn cạnh bên trái màn hình hiển thị. Tại phía trên, nhấp vào Secure Browsing cùng đánh dấu tichồng vào tùy chọn Browse Facebook on a secure connection (https) when possible kế tiếp thừa nhận Save sầu Changes.


6. Chuyển những thông tin liên hệ về chính sách riêng biệt tư

Nếu các bạn không muốn đa số người rất có thể coi được những công bố liên hệ cá thể nhỏng số điện thoại thông minh, hệ trọng tin nhắn, ảnh hưởng nhà... Việc thiết lập cấu hình đối tượng những người dân rất có thể coi được đông đảo công bố này qua Facebook là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Wechat Chắc Chắn Thành Công, Cách Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Wechat

Thứ nhất, hãy vào trang cá thể của bản thân và clichồng chọn tab About. Cuộn loài chuột xuống phí;a bên dưới, các bạn sẽ thấy một mảng đọc tin có tên Liên hệ Information, đây chí;nh là khu vực cất các công bố về các bí quyết liên lạc với chúng ta. Cliông xã chọn Edit để triển khai sửa đổi.


Tại trên đây, ở bên cạnh từng chiếc công bố, Facebook những có thể chấp nhận được bạn lựa chọn đối tượng người tiêu dùng rất có thể xem nó: Public (công khai), Friends (chúng ta bè), Only me (chỉ bản thân bạn), Custom (Tùy chỉnh)... Đối với từng báo cáo, bạn cũng có thể tùy chọn đối tượng người sử dụng mang lại phù hợp cùng với nhu yếu của chính mình.

7. Thoát khỏi đông đảo bài bác đăng lên Timeline phiền đức toái

Nếu chạm mặt đề xuất trường hòa hợp một fan các bạn liên tiếp đăng chiếc câu chữ tạo phiền toái lên Timeline của bản thân, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể chặn đứng việc này lại. Theo kia, toàn bộ phần đông gì bạn cần để triển khai điều này gần như nằm ở thẻ Timeline & Tagging.

Tùy lựa chọn “Who can post on your timeline?” được cho phép thiết lập kĩ năng đăng bài xích lên Timeline cá nhân.


Tùy chọn “Who can see what others post on your timeline?” cũng khá hữu í;ch Lúc mang lại cho người cần sử dụng khả năng số lượng giới hạn team đối tượng có thể coi bài xích đăng của bạn khác bên trên Timeline của người tiêu dùng.


8. tin tức khả dụng cùng với các ứng dụng

cũng có thể chúng ta không biết, các ứng dụng được thực hiện vì chưng bạn bè của bạn cũng có thể được cung cấp quyền xem báo cáo bạn cập nhật bên trên Facebook. Vấn đề này trọn vẹn rất có thể tránh khỏi bằng phương pháp vào trang Privacy Settings & Toolscùng nhận chọn thẻ Apps. Kéo xuống phí;a cuối màn hình các bạn sẽ bắt gặp chiếc tùy chọn Apps others use. Tại phía trên, clichồng vào Edit với quăng quật tiông chồng ở những mục thông tin các bạn không thích những vận dụng thực hiện vì chưng bằng hữu mình có thể tầm nã xuất được.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Q4 - Bán Nhà Riêng Tại Quận 4


9. Tí;nh năng Instant Personalization


Trên đây là 9 nhắc nhở tùy chỉnh cấu hình riêng rẽ tứ trên Facebook mà lại rất có thể các bạn quyên tâm và đang nâng cấp phần làm sao yên cầu của công ty cùng với social lớn số 1 thế giới này. Bài viết được triển khai dựa trên Facebook phiên phiên bản Tiếng Anh, nếu khách hàng thực hiện Facebook Tiếng Việt, hãy tra cứu và làm theo với những mục tương ứng nhằm có được kết quả nlỗi muốn hóng.


Chuyên mục: Marketing online