Tại Sao Không Đăng Được Video Lên Story Facebook?

     

Không đăng được đoạn Clip lên Story Facebook Tuy chưa phải là lỗi thịnh hành khi thực hiện ứng dụng nhưng mà khiến quy trình đề xuất của người tiêu dùng bị cách trở. Nếu bạn đang gặp gỡ đề xuất chứng trạng bên trên tuy thế chưa chắc chắn biện pháp hạn chế và khắc phục, chớ băn khoăn lo lắng nội dung bài viết dưới web5s.com.vn sẽ giúp các bạn xử lý vụ việc trên nkhô cứng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tại sao không đăng được video lên story facebook?


*

Tại sao ko đăng được đoạn phim lên Story Facebook?


Tại sao không đang rất được đoạn Clip lên Story Facebook? 

1. Do video không đúng định hình mang lại phép 

Facebook chỉ có thể chấp nhận được sở hữu lên những đoạn Clip tất cả định hình mov, avi, mpg, mp4. Nếu video của người tiêu dùng đã ở một định hình không giống hãy sửa lại mang đến đúng trước lúc upload lên Facebook.


*

Kiểm tra lại format video


Cách xung khắc phục: Nếu đoạn Clip của bạn thông thường không bị các lỗi trên mà lại vẫn ko đăng video clip lên Facebook được hãy triển khai những giải pháp sau đây.

2. Do liên kết mạng bất ổn định 

Để thiết lập được Clip lên Story Facebook yên cầu mạng internet đủ mạnh dạn, wifi xuất sắc hoặc mạng 3G/4G vận tốc cao. Nếu video clip sở hữu lên chạm mặt lỗi thiết yếu upload thì rất rất có thể vị con đường truyền kết nối của doanh nghiệp đã gặp mặt lỗi.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Fanpage Trên 1000 Like, Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Fanpage Trên 200 Like Mới


*

Kiểm tra lại liên kết internet


Cách tương khắc phục: quý khách hàng hãy soát sổ lại kết nối mạng mạng internet của công ty để bảo vệ vừa lòng điều kiện thiết lập đoạn phim.

3. Do lỗi từ áp dụng Facebook 

Nếu bạn không gặp mặt lỗi từ bỏ 2 nguim nhân trên, siêu hoàn toàn có thể sự gắng không đăng được đoạn Clip lên Story Facebook bắt nguồn từ ứng dụng Facebook.

Xem thêm: Biểu Tượng Của Sự Thành Công Và Thịnh Vượng, 6 Biểu Tượng Phong Thuỷ Ưa Thích Của Doanh Nhân

Cách xung khắc phục: Bạn có thể triển khai cập nhật bắt đầu ứng dụng hoặc gỡ và cài new lại. Tình trạng đoạn phim ko upload lên Story Facebook sẽ được hạn chế và khắc phục ngay.


*

Cập nhật lại áp dụng Facebook new nhất


Trên đây là trả lời giải pháp khắc chế lỗi ko đăng được video clip lên Story Facebook khôn xiết đơn giản, dễ tiến hành. Chúc bạn tiến hành thành công!