Tại sao không like được page trên facebook

     

Tại sao bị chặn Like bên trên Facebook và giải pháp mnghỉ ngơi khóa chặn like

Nếu chúng ta là 1 fan nghiện tại Facebook mà tính năng Like của khách hàng bị khóa thì chắc chắn là này sẽ là 1 trong điều cực tồi tàn xẩy ra. Quý Khách đang cảm giác siêu tức giận Khi đang vô cùng say đắm một post như thế nào này mà bắt buộc bộc lộ cảm hứng "thích" của chính mình. Hãy demo tưởng tượng, nhiều người đang khôn cùng hồi hộp trước một status hay là 1 tấm hình, đoạn Clip...vv làm sao đó, chúng ta không e dè bấm Like, nhưng mà Facebook lại hiển thị một thông báo rằng công dụng này của người tiêu dùng đang bị khóa thì thật là tương đối khó hoàn toàn có thể sung sướng nổi.

Bạn đang xem: Tại sao không like được page trên facebook

Bạn đã xem: Cách hạn chế và khắc phục lỗi không like được page bên trên facebook

Thông thường, thiết yếu bạn cũng không hiểu vì sao lại bị chặn lượt thích bên trên facebook hay chúng ta vẫn lỡ làm cái gi để facebook bị ngăn lượt thích phản hồi để cho việc ảnh hưởng của công ty bên trên Face gặp nhiều trở hổ hang. bởi thế, trong văn bản bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ giúp các bạn đáp án vì sao facebook bị chặn lượt thích cũng như facebook bị chặn like trong bao lâu và hướng dẫn biện pháp mlàm việc khóa khi bị ngăn like page bên trên facebook.

Đừng quên Mua thẻ điện thoại thông minh Vinaphone online khi yêu cầu bởi vì sẽ tiết kiệm các thời hạn hơn hẳn.

Tại sao bị ngăn like bên trên facebook?

Đáp án cho câu hỏi tại vì sao bị ngăn lượt thích và bình luận bên trên facebook hay do sao bị ngăn lượt thích trên facebook (tại sao bị chặn lượt thích page trên facebook) cơ mà nhiều người tiêu dùng sẽ search kiếm đó là vị thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng thực hiện rất nhiều hành vi lượt thích vào một thời hạn nthêm hoặc thực hiện những lao lý tự động hóa like dẫn tới sự việc thông tin tài khoản của chúng ta bị chuyển vào Blackdanh mục cùng khóa like hoặc phản hồi trong một thời gian theo lý lẽ của Facebook.

vì thế, chúng ta sẽ biết được vì sao facebook bị chặn like cùng phản hồi hay tại vì sao lại bị ngăn thao tác làm việc like bên trên facebook rồi nhé. Việc khóa lượt thích giỏi ngăn lượt thích của một trong những thông tin tài khoản nhằm giảm bớt Việc spam lượt thích bên trên Facebook. Tuy nhiên, những tài khoản chỉ bị khóa trong thời điểm tạm thời với sẽ được mngơi nghỉ khóa sau thời điểm có báo cáo với Facebook. Và để msống khóa chặn like, các bạn triển khai theo hướng dẫn dưới đây.


*

Tại sao lại bị chặn Like bên trên Facebook?

Cách mở khóa ngăn lượt thích thông thường

Các bạn tiến hành lần lượt theo các bước sau đây:

Cách 1: Các bạn đăng nhập lệ tài khoản Facebook của bạn, sau đó kích vào dấu * cạnh nút "Trang chủ" >> rồi chọn ""Trợ giúp" >> chọn ""Truy cập trung trung khu trợ giúp" >> chọn tiếp" Diễn đàn cộng đồng"

Cách 2: Các bạn phải chọn một chủ đề: ví dụ như "Chát" "v..vv"

Cách 3: Trong phần Duyệt câu hỏi bấm vào "Gần trên đây nhất"

Cách 4: Các bạn kéo xuống dưới nhìn thấy "Thêm câu trả lời"

Bước 5. sao chép câu trả lời của tôi Paste nó vào ô " thêm câu trả lời "

Bước6. trợ giúp của các quý khách khác bằng cách nhấn nút " Hữu Ích " của câu trả lời mang đến các khách hàng khác

Các bạn cần làm điều này một vài lần trong ngày sẽ giúp mngơi nghỉ khóa Like cho thông tin tài khoản Fb của chính bản thân mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hack ( Auto Đánh Giá Fanpage 5Sao, Hệ Thống Buff Đánh Giá 5* Kèm Lời Đánh Giá


*

Cách mở khóa chặn Like tài khoản Facebook rất đối chọi giản

Cách msinh hoạt khóa Like thông tin tài khoản Facebook bởi giờ Anh

Nếu chúng ta tiến hành Theo phong cách trên mà vẫn chưa được msinh hoạt khóa Like cho thông tin tài khoản Face của mình thì những bạn cũng có thể vận dụng theo cách đồ vật nhị này. Bởi do biện pháp trên gồm quá nhiều thông tin tài khoản vận dụng cùng một cách để van nài đề xuất bị facebook bỏ qua cùng phương pháp cực tốt là từ bỏ các bạn liệt kê đúng không đúng phạm của mình bởi vnạp năng lượng phiên bản giờ anh 100% với cuối vnạp năng lượng bản là nhu cầu lỗi chân tình nhằm ban quản ngại trị phê chuẩn mngơi nghỉ chặn lượt thích cho chính mình.

Các bạn tuân theo công việc sau:

Bước 1: Thiết lập lựa chọn Ngôn Ngữ : > Tiếng Anh ----English(US)----

Bước 2: Ra trang News (Trang thông tin trang chủ) Hay wall bất kỳ ấn like. Hiện giờ vẫn có một thông báo hiện lên bằng giờ anh.

Cách 3: Click vào liên kết màu xanh ở đầu cuối của bảng thông báo. Nó tất cả chân thành và ý nghĩa là "Báo cáo nhầm lẫn", sau khoản thời gian nhấp vào đã được mở thêm một popup nữa từng trải bạn nhập nôị dung với ý nghĩa là thông tin tài khoản của khách hàng bị khóa bởi nhầm lẫn 100% giờ anh. Và những bạn có thể xem thêm mẫu sau:

"I think Facebook is no confusion in the key features of my tài khoản.

I"ve sầu done a full charter of facebook. Hope review

Thank you Facebook Team"

++++ Tạm dịch+++

"Tôi cho là Facebook vẫn có sự lầm lẫn trong tác dụng (Tính năng) tài khoảngcủa tôi.

Tôi vẫn triển khai không thiếu chế độ điêù lệ của Facebook, hy vọng đã xem xét

Cám ơn chúng ta Đội ngũ facebook"

Cách cuối: Sover đi cùng chờ khoảng 1 - 2 phút ít tốt 24 tiếng và để được ân xá.

Xem thêm: Cách Xem Liên Kết Đã Lưu Trên Facebook Dành Cho Android, Ios

Hy vọng với ngôn từ chỉ dẫn cụ thể bên trên đây, các bạn sẽ hiểu được vì sao facebook lại bị chặn like hay tại sao bị chặn like và quan sát và theo dõi bên trên facebook cũng như biết phương pháp mlàm việc khóa ngăn like tài khoản Facebook nkhô cứng độc nhất vô nhị.