Tại sao không tag tên trên facebook được

     

Thỉnh phảng phất khi sử dụng Facebook các bạn sẽ thấy rằng nhập tên đầy đủ hình dáng cũng ko xuất hiện thêm người bạn muốn Tag vào Comment cùng chần chừ đề xuất có tác dụng núm nào. Ngulặng nhân ko Tag bằng hữu vào Comment được có khá nhiều với trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã thuộc các bạn tò mò với hạn chế và khắc phục chúng.

Bạn đang xem: Tại sao không tag tên trên facebook được

1. Chưa nhập đúng tên

thường thì trên Facebook thì hệ thống bóc tách ra phần “Tên” cùng phần “Họ”, để Tag được anh em vào Comment thì các bạn sẽ phải nhập phần thương hiệu trước và họ sau, vào một vài trường hòa hợp thì sẽ ngược chở lại (phụ thuộc vào bạn bè nhằm hiện thị theo kiểu Tên Họ hay Họ Tên). Chính bởi vụ việc này phải các bạn thử nhập ngược tên theo rất nhiều kiểu dáng không giống nhau để tìm được đúng fan các bạn bản thân mong ước.

Ví dụ:

Vnạp năng lượng Cường Nguyễn,
Nguyễn Vnạp năng lượng Cường,
Cường Nguyễn Văn…

2. Thêm/ mời đồng đội vào nhóm bên trên Facebook

Một số hội đội bên trên Facebook để chế độ Kín/ Riêng tứ, vấn đề đó đồng nghĩa tương quan với việc chỉ tất cả những người trong nhóm đó bắt đầu rất có thể coi được câu chữ chúng ta Tag. Nếu nhỏng bằng hữu không tồn tại vào nhóm kia thì nó vẫn hiện nay chữ màu xám với biểu tượng tích chéo cánh, tín đồ bạn của các bạn cũng biến thành không sở hữu và nhận được thông báo lúc các bạn Tag vào Comment.

Xem thêm: Cách Lập App Store Trên Iphone Nhanh Nhất, Itunes Store Là Gì

Để xử lý sự việc này thì các bạn chỉ việc thêm anh em của chính mình vào nhóm/ Group kia trên Facebook trước là xong.

3.

Xem thêm: Cách Gửi Hồ Sơ Xin Việc Online Gồm Những Gì ? Mẫu Hồ Sơ Xin Việc Mới 2020

Quý Khách bè bị ngăn vì chưng trang Page

Tất cả các trang Page trên Facebook hầu hết có tác dụng ngăn người tiêu dùng Facebook trường hợp như các Comment của họ xấu đi, lăng nhục, phỉ báng,… Một khi người sử dụng đã trở nên ngăn bên trên trang Page thì bạn kia quan yếu xem được những câu chữ của trang Page kia đăng, thậm chí là fan khác cũng chẳng thể Tag fan bị ngăn vào trang Page này được.

Để kiểm tra vấn đề này thì chúng ta thử gửi Link/ thương hiệu trang Page đến bằng hữu với bảo họ truy vấn demo xem đạt được ko. Nếu nhỏng đồng đội truy vấn trang Page đó với coi mục Comment, mục Like gồm mất hay là không, nếu mục Like, Comment bị mất thì Có nghĩa là bằng hữu của chúng ta đã bị chặn.

4. Facebook bị lỗi, bị lag

Mặc mặc dù nền tảng gốc rễ Facebook vẫn reviews được rất mất thời gian tuy thế bọn chúng thường xuyên tất cả các bản cập nhật với ảnh hưởng trực tiếp đến từng trải của người tiêu dùng. Lỗi không Tag bằng hữu vào Comment được thường xuyên khôn xiết thông dụng cùng chúng tiếp tục lộ diện khi Facebook biến hóa những tính năng. Chính vị điều đó cơ mà các bạn hãy nỗ lực đợi Facebook hạn chế và khắc phục lỗi với xử trí vụ việc này cho những bạn!

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm vẫn chia sẻ cho chúng ta nguim nhân cần yếu Tag được đồng đội vào Comment trên Facebook. Chúc chúng ta một ngày vui vẻ!