Tại Sao Không Tải Video Lên Facebook Được

     

Video đăng tải Story vẫn được nhiều người theo dõi và quan sát cùng tác động hơn thường thì. Nhưng vừa mới đây vì sao không đăng được đoạn phim lên Story Facebook là vì lỗi từ bỏ Clip hay từ bao gồm Facebook xuất xắc vị thông tin tài khoản của người sử dụng đã biết thành ngăn. Hãy tìm hiểu tức thì nguyên nhân dưới thuộc web5s.com.vn với tra cứu giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi ngay nhé!


*

Tại sao không cài đặt video lên Story Facebook được?


Tại sao không đăng được video clip lên Story Facebook?

Không đăng được video lên Story Facebook thông thường đã vày một trong các lỗi sau đây:

Video của doanh nghiệp không được cung cấp đăng lên Story FacebookVideo vi phạm quy tắc cộng đồng của FacebookFacebook bị lỗiĐiện thoại của người sử dụng bị lỗi

Cách hạn chế lỗi không đăng được video clip lên Story Facebook

Nếu bạn do dự bản thân đang bị lỗi do nguyên nhân gì thì hoàn toàn có thể tiến hành toàn bộ các giải pháp tiếp sau đây để thoát lỗi không đăng được đoạn Clip lên Story Facebook

1. Kiểm tra lại định hình đoạn Clip của bạn

Hiện giờ Story Facebook chỉ cung ứng những format Clip gồm

MP4,MOVGIF

Nếu bạn sử dụng những format không giống sẽ không sở hữu lên Story được. Vì vậy hãy khám nghiệm lại video của bản thân sẽ nghỉ ngơi định hình làm sao và chuyển lại mang đến đúng yêu cầu nhé!

2. Kiểm tra lại nội dung đoạn phim tất cả vi phạm cơ chế cộng đồng của Facebook

Chính sách cộng đồng của Facebook vô cùng nghiêm khắc nó đã quản lý tất cả các nội dung có mặt bên trên mạng xã hội này. Nếu đoạn phim của chúng ta tất cả nội dung phạm luật chế độ xã hội thì sẽ không đăng download thành công hoặc mua lên cũng trở nên gỡ.

Bạn đang xem: Tại sao không tải video lên facebook được

Một số giải pháp như

Video tương quan hóa học cấmVideo tương quan mang lại thành phầm mức độ khỏeVideo liên quan đến cơ thể con ngườiVideo bao gồm ngôn ngữ thô tụcVideo bội phản động…

Nội dung đoạn phim của người sử dụng ko bảo đảm an toàn những hiểu biết thì sẽ không còn tải đoạn Clip lên Story Facebook được.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Bảo Mật Tài Khoản Facebook Trong 3 Bước, Cách Bảo Mật Tài Khoản Facebook Trong 3 Bước

Hãy đánh giá lại văn bản với quay trở về một đoạn Clip khác rồi đăng cài đặt nhé!

» Cliông chồng tmê say khảo: Cách con quay Clip trên Story Facebook trực tiếp

3. Gỡ áp dụng Facebook với cài lại

Nếu lỗi không hẳn từ bỏ video clip của bạn thì hoàn toàn có thể vì chủ yếu ứng dụng này. Qua một thời hạn chuyển động ko được tăng cấp thì ứng dụng đã có thể bị lỗi cùng chuyển động tạm bợ. Dẫn tới việc các bạn cấp thiết đăng mua Clip lên Story Facebook.

Xem thêm: Dqmtrieu Là Ai - Dqmtrieu Liệu Có Thích Siêu Xe Toyota

Hãy gỡ áp dụng với mua lại để vận dụng trường đoản cú fix lỗi nhé!

» Quý Khách bao gồm biết: Cách biết tín đồ lạ xem Story Facebook của bạn

4. Kiểm tra mạng wifi, internet của bạn

Nếu mạng internet vượt yếu, chậm trễ thì đoạn phim sở hữu lên sẽ không thành công xuất sắc hoặc chỉ con quay vòng. quý khách đề nghị kiểm tra lại mạng wifi hoặc gói cước 4G bản thân vẫn dùng để remix lại hoặc cài đặt thêm data.

Trên đây là giải đáp cho vướng mắc tại vì sao cài đặt đoạn Clip lên Story Facebook không được cùng phương pháp khắc phục và hạn chế. Hi vọng các bạn sẽ có thể thoát được lỗi này lập cập và an tâm share Clip với tất cả người!