Tại sao không thấy bài đăng trên facebook

     

Tại sao đăng bài xích bên trên Facebook không ai nhìn thấy? Nếu triệu chứng này còn kéo dãn dài thì Facebook của công ty gồm cập nhật văn bản cũng giống như không? Năm lần bảy lượt chúng ta triển khai đăng bài post, cập nhật status nhưng mà không một ai thấy được cả ngulặng nhân vì chưng đâu với làm sao hạn chế. Cùng thủ pháp thiết bị di động mau lẹ xử lý sự việc này thôi.Quý Khách đã xem: Tại sao không thấy bài đăng trên facebook

Tại sao đăng bài xích lên Facebook không có ai thấy?

Mỗi ngày có khá nhiều mẩu chuyện, đầy đủ hình ảnh bạn muốn share lên Facebook thuộc rất nhiều tín đồ dẫu vậy đăng tải lại không thấy ai Like, bày tỏ cảm hứng. Nếu chúng ta ko phạt hiện mau chóng vẫn Cảm Xúc bị mình “bơ” thân hầu hết fan bên trên mạng xã hội. Thật ra, có rất nhiều bạn hiện giờ đang bị tình trạng facebook đăng bài không có bất kì ai bắt gặp. Quý khách hàng rất cần được xác định được nguyên ổn nhân thì mới rất có thể tìm kiếm bí quyết xử lý nhé!


*

Tìm hiểu ngulặng nhân cùng hạn chế ngay

Nguyên nhân đăng bài xích lên Facebook nhưng lại không người nào thấy được thường xuyên chạm chán là:

Bạn chọn cơ chế đăng chỉ bản thân tôi, riêng tưBạn có kết bạn cơ mà không hệ trọng với bạn bè quá thọ.Quý khách hàng bị Facebook ngăn tài năng đăng status, chặn bài xích đăng

Cách sửa lỗi đăng bài lên Facebook không có ai thấy

Với mỗi nguyên nhân không giống nhau sẽ có được bí quyết sữa lỗi khác nhau. Cùng web5s.com.vn tìm hiểu cùng triển khai nhé!

1. Sửa lỗi đăng bài xích lên Facebook không ai thấy vì chọn cơ chế đăng chỉ bản thân tôi

Chế độ đăng status chỉ bản thân tôi là cơ chế hỗ trợ cho chúng ta có thể đăng bài bác lên Facebook nhưng mà chỉ 1 mình bạn nhìn thấy được. Nhiều bạn ưa chuộng thực hiện thiên tài này vày có thể gìn giữ được đông đảo cảm giác bột phát duy nhất thời, hầu hết Clip riêng tứ, hầu như hình ảnh riêng rẽ bản thân bạn thích biết.

Bạn đang xem: Tại sao không thấy bài đăng trên facebook

Nhưng cũng đôi lúc sau thời điểm thực hiện hào kiệt này người dùng lại quên chọn lại chế độ đăng bài xích nên khi đăng phần đông status không giống Facebook lại mang định tiếp chính sách chỉ mình tôi. Hoặc rất có thể vào quá trình sử dụng Facebook bạn vẫn vô tình nhảy cơ chế này lên cơ mà đo đắn.

Xem thêm: Xin Mẫu Ủy Nhiệm Chi Sacombank đÁ»ƒ Khã´Ng MấT ThờI Gian LậP BằNg Tay

Để rất có thể đổi khác tính năng đăng bài xích chỉ mình tôi gọi được, bạn cần tiến hành các bước sau

Bước 1: Vào lại bài xích đăng của mình


*

Chọn chỉnh sưả quyền riêng tư


*

Kích chọn lại chính sách công khai

Chỉ đơn giản dễ dàng vậy thôi đồng đội đã lại nhìn thấy bài đăng của bạn

2. Sửa lỗi Facebook không hiển thị bài bác đăng của mình với mọi fan vì chưng không nhiều tương tác

Cách sửa lỗi: quý khách hàng rất cần phải tiếp tục can dự với mọi bạn nhiều hơn như lượt thích, thả cảm hứng, comment, chia sẻ bài xích viết…. bởi vậy mới hoàn toàn có thể đem lại can dự cùng mọi người sẽ thấy được bài bác của doanh nghiệp nhiều hơn thế.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Xóa Tài Khoản Business Facebook, Cách Xóa Trình Quản Lý Doanh Nghiệp Trên Facebook

» Quý khách hàng đang biết: Cách coi ai đã diệt kết các bạn cùng với mình trên Facebook

3. Sửa lỗi đăng bài Facebook không một ai thấy vì chưng bị Facebook chặn

Rất nhiều trường phù hợp bạn đăng bài xích lên Facebook là không có bất kì ai thấy là vì chúng ta đã bị Facebook ngăn. Bài viết sẽ không thể đăng tải Facebook được và chủ yếu các bạn cũng trở thành không nhận thấy. cũng có thể bài bác đăng vi phạm tiêu chuẩn của Facebook bắt buộc đã biết thành chặn, thường xuyên Facebook sẽ sở hữu thông báo bài viết không được phnghiền đăng chỉ là chúng ta ko chú ý cơ mà thôi

Giờ phía trên bạn đã có thể hiểu rằng vì sao đăng bài lên Facebook không một ai thấy rồi nhé. Hãy tìm giải pháp sửa lỗi ngày để có thể tương tác cùng đa số fan.