Tại sao viber không kết nối được

     
Tại sao viber không kết nối được

Viber là 1 dịch vụ nhắn tin cùng Gọi đoạn phim hơi thịnh hành, hỗ trợ các gốc rễ. Chỉ cần có kết nối mạng và kích hoạt tài khoản thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh, bạn cũng có thể nhắn tin cùng hotline video clip qua Viber mang đến anh em và người thân của bản thân. Viber hoạt động thông thường trong hầu hết thời gian nhưng đôi khi người dùng Viber trên máy tính xách tay chạm chán nên sự việc cùng với liên kết mạng, cụ thể là Viber báo lỗi không tồn tại liên kết bên trên PC. Nếu chúng ta cũng gặp nên sự chũm này, thử áp dụng các cách sửa lỗi sau.

Bạn đang xem: Tại sao viber không kết nối được

Tmê mệt khảo: Cách sửa lỗi Viber ko vào được mạng wifi, 3G

quý khách vẫn xem: tại sao viber ko liên kết được

Cách hạn chế và khắc phục lỗi Viber không có liên kết Internet bên trên PC

Cách sửa lỗi Viber báo không có liên kết Internet trên PC

1. Kiểm tra kết nối mạng

Mọi căn nguyên nhắn tin với Gọi video clip nlỗi Viber hầu hết nên kết nối mạng nhằm hoạt động. Nếu gặp gỡ lỗi Viber ko liên kết Internet, điều đầu tiên bạn phải có tác dụng là kiểm tra kết nối mạng bằng cách:

– Truy ctràn lên trang web như thế nào kia để xem kết nối mạng đã chạm mặt sự cố gắng hay là không.- Chuyển quý phái liên kết mạng dây vắt bởi Wi-Fi trên máy tính xách tay cùng ngược trở lại.- Rút ít dây mạng với liên kết lại.- Khởi động lại router/modem.

*

2. Khởi đụng lại đồ vật tính

Cũng hệt như những lỗi Viber thường xuyên chạm mặt bên trên điện thoại cảm ứng có thể được khắc phục bằng phương pháp khởi rượu cồn lại trang bị, khi gặp mặt lỗi Viber báo không tồn tại kết nối Internet trên PC, bạn hãy khởi hễ lại máy tính xách tay sau thời điểm đang kiểm tra với đảm bảo an toàn rằng kết nối mạng không tồn tại sự việc gì.

3. thay đổi thiết lập ngày giờ

Để đăng nhập Viber bên trên máy vi tính, bạn phải quét mã QR bằng vận dụng Viber trên Smartphone. Trên các diễn lũ, một trong những người tiêu dùng cho biết thêm họ sửa lỗi Viber báo không tồn tại liên kết mạng trên máy tính thành công Lúc điều chỉnh setup thì giờ đúng mực trên cả máy vi tính cùng điện thoại. quý khách thực hiện nhỏng sau:

* Trên máy tính xách tay Windows

Cách 1: Quý Khách thừa nhận tổng hợp phím Windows + I để msinh sống Windows Settings. Sau đó, click lựa chọn Time & Language.Cách 2: Trong mục Date và Time, các bạn nhảy tùy chọn Set Time Automatically với Set Time Zone Automatically.

*

* Trên thiết bị Mac

Bước 1: quý khách lựa chọn menuApple > System Preferences với clichồng vào Date & Time.Bước 2: Sau kia, bạn có thể chọn đặt thì giờ theo cách bằng tay thủ công hoặc tự động.

Xem thêm: Cách Tăng Fl Insta Free Hay Nhất, Tăng Fl Insta Free

– Tự động: Quý Khách cliông chồng vào Set date & time automatically và lựa chọn sever thời hạn đến Khu Vực chúng ta đang sống.

Tmê mệt khảo: Cách sửa lỗi ko cài được Office 2010 trên Windows 10

– Thủ công: Bỏ lựa chọn Set date & time automatically cùng cliông xã vào trong ngày lúc này trên kế hoạch, luân phiên những klặng đồng hồ để hiển thị giờ đồng hồ đúng mực (hoặc nhập giờ), sau đó cliông xã Save.

* Trên thứ Android

Bước 1: Mngơi nghỉ Cài đặt (Settings) > Quản lý tầm thường (General Management).Cách 2: Chọn Ngày cùng giờ (Date and time) >nhảy hào kiệt Tự cồn update ngày với tiếng (Automatic date & time).

* Trên iPhone

Bước 1: Msống Cài đặt (Settings) > Cài đặt thông thường (General).Bước 2: Chọn Ngày và Giờ (Date và Time) và nhảy Đặt auto (Set Automatically).

Xem thêm: Ảnh Girl Xinh Trên Facebook Phần 4, Profil Anh Anh Dep Trai

4. Gỡ thiết đặt và sở hữu lại Viber đến PC

Nếu kết nối mạng bất biến, setup ngày và tiếng được đặt đúng mực, chúng ta đã update Viber PC lên phiên bản mới nhất mà lại Viber vẫn báo lỗi không tồn tại liên kết Internet, thì chắc rằng điều chúng ta nên có tác dụng bây giờ là gỡ thiết đặt Viber và triển khai tải lại chương trình. Sau kia, kích hoạt thông tin tài khoản với chất vấn coi lỗi đã biến mất xuất xắc chưa. Bạn hoàn toàn có thể Download Viber trên trên đây.