Tàng Hình Trên Facebook

     

*
By Thủ thuật + Last updated 4:36 chiều

1. Hướng dẫn trên điện thoại

Bước 1: Tại hình ảnh ứng dụng Facebook trên điện thoại, chọn hình tượng 3 kẻ sọc ngang góc bên dưới mặt buộc phải screen > Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư > dấn lựa chọn vào những mục nhưng mà bạn muốn ẩn tìm kiếm như hình dưới.

Bạn đang xem: Tàng hình trên facebook

*

Bước 2: Thiết lập các đối tượng người sử dụng được quyền tra cứu thấy bạn trên email, số điện thoại cảm ứng thông minh và tùy chỉnh cấu hình chất nhận được lý lẽ kiếm tìm kiếm bên phía ngoài Facebook dẫn cho trang cá nhân hay là không.

*

2. Hướng dẫn trên laptop


Bước 1: Tại giao diện Facebook trên máy tính xách tay, lựa chọn hình tượng tam giác ngược góc trên bên nên screen > Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt Cài đặt quyền riêng tư > nhấn chọn vào những mục mà bạn có nhu cầu ẩn tìm kiếm tìm nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Thông Tin Giải Đáp “ Ad Là J, Giải Đáp Ad Trên Facebook Nghĩa Là Gì

*

Bước 2: Sau lúc đồ họa cài đặt hiển thị, chọn Quyền riêng tư, trên phần Cách phần lớn tín đồ tìm và liên hệ với bạn, nhấn Chỉnh sửa nhằm thiết lập cấu hình các đối tượng người tiêu dùng được quyền tìm thấy bạn trên email, số điện thoại cảm ứng thông minh với tùy chỉnh thiết lập chất nhận được lý lẽ search tìm bên phía ngoài Facebook dẫn cho trang cá thể hay là không.


*

Cách 3: Sau lúc tùy chỉnh thiết lập đối tượng, chọn Xong nhằm hoàn tất quy trình.

Xem thêm:

*

Chúc các bạn thành công, và đừng quên share với bằng hữu ví như thấy có ích. Nếu vào quy trình triển khai chạm chán ngẫu nhiên trục trệu nào, hãy giữ lại câu hỏi dưới phần comment.