Tăng ngân sách quảng cáo facebook

     

Quảng cáo Facebook tất cả mục đích quan trọng đặc biệt đối với tổ chức, công ty lớn bây chừ. Vậy giá chỉ quảng bá trên Facebook được xác minh như vậy nào?


Đặt giá truyền bá trên Facebook hợp lý và phải chăng góp tối ưu hóa chiến dịch Marketing.

Bạn đang xem: Tăng ngân sách quảng cáo facebookNội dung

Xác định, thiết lập ngân sách quảng cáoCác loại chi phí lăng xê trên FacebookGiá truyền bá trên Facebook sẽ tính Lúc nào?Đo lường ngân sách quảng cáo Facebook trên từng kết quả

Xác định, tùy chỉnh thiết lập chi phí quảng cáo

lúc truyền bá Facebook, ngân sách được thiết lập cấu hình theo Lever chiến dịch hoặc cấp độ team PR. Dù cầm cố làm sao đi nữa, nó cũng bao hàm nhì nhiều loại như sau:

Tổng ngân sách


Cài đặt quảng cáo theo tổng ngân sách góp kiểm soát và điều hành ngân sách tiện lợi hơn.

Tổng ngân sách là số tiền về tối đa mà lại người dùng đầu tư cho cả chiến dịch lăng xê Facebook. Chẳng hạn nhỏng chúng ta thiết lập tổng kinh phí là 1 trong những.000.000đ. lúc đó, thuật toán thù của Facebook sẽ tính toán với phân chia ngân sách truyền bá trong giới hạn ở mức 1.000.000đ.

Chi phí hằng ngày

Đây là khoản ngân sách vừa phải mà người tiêu dùng chi tiêu mỗi ngày mang lại một tổ quảng bá hoặc chiến dịch cố định. lấy ví dụ như, nếu khách hàng thiết lập chi phí 150.000đ/ngày trong thời hạn 5 ngày. Facebook vẫn đầu tư chi tiêu làm sao để cho cân xứng cùng với tổng kinh phí là 750.000đ/5 ngày. Số chi phí đầu tư chi tiêu có thể sẽ chuyển đổi tùy thuộc vào kết quả của PR. Nhưng nhìn toàn diện, nó không thừa quá 25% chi phí cơ mà bạn đã tối ưu hóa cho từng ngày.

Hình như, Facebook công thêm nút tổn phí đến tài khoản của người sử dụng Khi quảng bá tiếp cận một ai kia. Như vậy xẩy ra ngay cả Khi họ không nhận tuyệt nhấp vào truyền bá của công ty. Quý khách hàng cũng cần được chăm chú mang lại truyền bá trong quá trình đang chạy. Trường vừa lòng quảng cáo không thu về công dụng nhỏng mong mỏi chờ, bạn nên điều chỉnh lăng xê đến cân xứng hoặc thiết lập lại một truyền bá mới.

Các một số loại ngân sách quảng bá trên Facebook

quý khách có thể xác minh ngân sách PR bên trên Facebook thông qua tổng số tiền vẫn đầu tư tuyệt dựa trên chi phí cho mỗi kết quả chúng ta nhận thấy.

Tổng số tiền sẽ chi tiêu

Tổng số tiền sẽ chi tiêu cho thấy chi phí đã đưa ra so với chi phí buổi tối đa trong tầm thời hạn mà lại chúng ta chọn coi. Theo kia, ngân sách này bao hàm số chi phí được lập hóa solo xuất xắc số chi phí bắt buộc trả cơ mà chưa lập hóa đối kháng. Người sử dụng có thể điều hành và kiểm soát tổng thể chi phí vẫn chi tiêu bởi câu hỏi coi ngân sách lăng xê.

Cách thức tính số liệu trên được dùng làm cho tử số, góp tính toán thù phần đa số liệu về ngân sách bên trên từng công dụng hoặc bên trên mỗi hành động. Nếu nhỏng quảng cáo hiện đang vận động cũng chỉ hiển thị với số lượng dự trù. Bởi lẽ, Facebook sẽ mất cho 48 giờ để giải quyết và cách xử lý hiệu quả cho truyền bá.

Chi phí cho mỗi tác dụng bạn nhấn được

giá cả cho từng tác dụng lăng xê cho biết thêm hiệu quả của mức giá thành đã đạt mục tiêu chiến dịch. Người dùng rất có thể lấy số liệu này nhằm so sánh công dụng giữa những chiến dịch không giống, định vị được khu vực nào bao gồm thời cơ cao hơn nữa. Hình như, số liệu trên còn hỗ trợ người dùng xác định rõ được giá chỉ quảng cáo bên trên Facebook tương thích tốt nhất. Từ đó, lên planer rõ ràng mang lại phần lớn team lăng xê tới đây.

Dường như, ngân sách cho từng công dụng chúng ta nhận ra cũng trở thành ảnh hưởng qua không ít yếu tố khác biệt như: mức giá thầu, loại tối ưu hóa, đối tượng phương châm,… Cách tính số liệu này theo công thức: tổng số tiền đang chi tiêu/số tác dụng.

Lợi ích nhận được từ bỏ quảng cáo bên trên Facebook


*
Quảng cáo bên trên Facebook mang lại phần đông tiện ích nhất quyết cho bạn.

Quý khách hàng sẽ nhận thấy nhì tác dụng bao gồm từ những việc triển khai chiến dịch PR trên Facebook, ví dụ là:

Tiếp cận một lượng phệ khách hàng theo những tiêu chí nắm thể;Cho ra được không ít kết quả khác biệt dựa vào vấn đề cấu hình thiết lập từng nhiều loại quảng bá phù hợp cùng với từng team đối tượng người tiêu dùng tiềm năng.

Theo các Điểm lưu ý của PR nhỏng túi tiền, giá thầu cùng đối tượng người sử dụng kim chỉ nam, Facebook sẽ giới thiệu dự đân oán về công dụng chiến dịch nhằm mục đích khiến cho bạn ra ra quyết định dễ dãi rộng. Cụ thể, Facebook sẽ cung cấp số liệu dự trù về rất nhiều người nhưng chúng ta có thể tiếp cận tương tự như kết quả nhưng chúng ta có thể đạt được với truyền bá này.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Kho Nhạc Ghép Video Hay Không Bản Quyền, Nhạc Để Ghep Video

Trong suốt quy trình, Facebook sẽ gửi cho bạn những thông báo liên quan đến kết quả quảng bá. quý khách có thể coi thẳng trên Trình thống trị lăng xê tốt Trung trung ương truyền bá của Trang. Ngoài vấn đề giúp cho bạn làm rõ công dụng nhận được tự quảng cáo, vấn đề có tác dụng này còn hỗ trợ bạn nhanh chóng giới thiệu đông đảo kiểm soát và điều chỉnh quan trọng nhằm về tối ưu hóa chiến dịch.

Trường hợp Facebook ko cung ứng cho bạn hiệu quả trong phạm vi liên quan mang đến đối tượng người sử dụng phương châm, túi tiền, giá bán thầu, bọn họ vẫn ngừng phân pân hận PR. quý khách sẽ không xẩy ra tính phí cho tới lúc Facebook đưa ra được hiệu quả nhưng mà bạn mong muốn.

Nơi sở hữu quảng cáo trên Facebook

Giá PR trên Facebook sẽ được tùy chỉnh cấu hình tại 1 trong những nhị bối cảnh cài quảng cáo dưới đây:

Trang của bạn: Đây là cách đơn giản dễ dàng độc nhất để bạn oder một quảng bá trên Facebook. Nhưng này lại thiếu một vài tùy chọn đối với Trình làm chủ lăng xê. lúc download bằng hình thức này, chúng ta có thể thao tác trên vật dụng di động cầm tay, máy tính xách tay hoặc thông qua ứng dụng Trình cai quản Trang hồ hết được. Trình thống trị quảng cáo: Khi áp dụng hình ảnh này để mua lăng xê, người tiêu dùng sẽ tiến hành lý giải tường tận để tạo một chiến dịch không thiếu với chi tiết duy nhất. Theo đó, bạn cũng có thể thực hiện qua một trong nhị hình thức là laptop hoặc vận dụng di động cầm tay. 

Giá quảng bá trên Facebook và tính lúc nào?


Giá truyền bá bên trên Facebook được xem trải qua 2 giải pháp tkhô cứng toán thù tự động hóa với bằng tay thủ công.

Thời điểm nhưng mà các bạn bị Facebook tính tổn phí lăng xê đã dựa trên giải pháp mà chúng ta tkhô giòn toán thù. Cụ thể, người tiêu dùng vẫn đưa ra trả cho giá PR trên Facebook thông qua 1 trong hai bí quyết sau.

Thanh toán từ bỏ động

quý khách ko đề nghị thanh toán thù ngân sách PR tức thì nhanh chóng. Tgiỏi vào kia, ngân sách sẽ được tích điểm khi chúng ta chạy quảng bá và Facebook vẫn auto tính chi phí mỗi tháng vào trong ngày lập hóa đối chọi hoặc khi chúng ta chi tiêu cho một trong những chi phí nhất thiết (tuyệt còn được gọi là ngưỡng lập hóa đơn). Hình thức này hay được áp dụng khi chúng ta tkhô giòn tân oán bằng PayPal hoặc phần đông những một số loại thẻ ghi nợ với thẻ tín dụng thanh toán cơ mà các bạn dùng để thiết lập quảng bá. Dường như, bạn cũng có thể biến hóa, thêm hoặc xóa thủ tục thanh khô toán lúc phải.

Thanh khô tân oán thủ công

Quý Khách nộp một khoản tiến cố định vào tài khoản trước thời điểm truyền bá chuyển động. Facebook sẽ khấu trừ trường đoản cú ngân sách kia, về tối đa là một trong lần/ngày khi truyền bá đang chạy. Quý Khách có thể nộp chi phí vào thông tin tài khoản PR thông qua thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ ghi nợ. Đây là cách cơ mà người dùng thanh hao toán thù giá bán PR bên trên Facebook lúc triển khai đưa ra trả thủ công.

Đo lường ngân sách quảng bá Facebook bên trên mỗi kết quả


*
Đo lường quảng bá bên trên mỗi hiệu quả thông qua mục tiêu cường độ nhận biết, suy nghĩ với thay đổi.

Lúc thiết lập PR ngay lập tức vào Trình cai quản quảng bá, chúng ta cũng có thể thấy được hầu hết mục tiêu Marketing phân thành ba mục không giống nhau:

Mức độ dìm biết;Cân nhắc;Chuyển đổi.

Quy tắc chung nên ghi lưu giữ khi đo lường và thống kê chi phí trên từng công dụng sẽ là công dụng góp tăng thừa nhận thức nhỏng tần số hiển thị (một người như thế nào kia thấy được quảng cáo của bạn) đã đỡ tốn kém rộng cùng với hầu hết tác dụng giúp tăng thêm Tỷ Lệ biến hóa (mua hàng bên trên Website).

Mức độ dấn biết

Lựa lựa chọn phương châm là mức độ phân biệt Tức là hiển thị quảng cáo mang lại đối tượng người tiêu dùng có công dụng ghi nhớ PR hơn. Hình thức này hoàn toàn có thể hỗ trợ cho bạn số liệu ví dụ nhằm thực hiện giám sát chuẩn xác nhất. Nếu chiến dịch không thể đáp ứng đều tiêu chí nhằm triển khai cho câu hỏi nghiên cứu và tính toán. Quý khách hàng rất có thể thực hiện số liệu cường độ cải thiện kĩ năng ghi nhớ quảng bá để sửa chữa.

Cân nhắc

Chuyển đổi

Mục tiêu thay đổi bên trên Website tự Facebook giúp bạn phát triển thương hiệu trên trang Web của chính bản thân mình. Cho dù bạn có nhu cầu tạo doanh số, lượt truy cập trang, hành vi từ bỏ quý khách. Hình thức PR đổi khác đã khuyến nghị quý khách truy vấn Website cùng tiến hành hành động.

Hình như, quảng bá chuyển đổi trên Website được vận động kèm theo cùng với Facebook Pixel. Vì cầm cố, hãy nhớ là câu hỏi thiết đặt Facebook Pixel tức thì trên Website của bản thân. Thuật toán để giúp các bạn tiếp cận khách truy vấn vào Website ứng với kỹ năng triển khai đều hành động cơ mà các bạn đặt ra. Cùng chính là theo dõi và quan sát được số lượt khách truy vấn biến hóa.

Xem thêm: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Tai Nạn Nghể Nghiệp Mới Nhất

Tổng kết

Tóm lại, người tiêu dùng có thể tùy chỉnh giá quảng cáo bên trên Facebook với đa số ngân sách làm sao để cho phù hợp độc nhất vô nhị. Mong rằng nội dung bài viết đã cung ứng mang lại bạn đọc thông tin rất đầy đủ và cụ thể. Từ đó, phát âm rộng về mục đích của câu hỏi định giá PR cùng phương thức đặt túi tiền ưa thích hợp với doanh nghiệp lớn của chúng ta.