TẠO ẢNH BÌA ONLINE

     

Quý Khách sẽ gặp khó khăn lúc thiết kế ảnh bìa facebook, không lựa chọn được mẫu hình ảnh đẹp mắt, không biết cách chèn chữ, chèn hình vào ảnh bìa. Mọi vật dụng sẽ tiến hành giải quyết và xử lý nhanh khô với dễ dàng với Canva. Xem ngay cách tạo thành hình ảnh bìa bán sản phẩm online cùng với Canva dưới đây nhé!


Cách chế tạo hình họa bìa bán sản phẩm online Facebook bên trên Canva

Không chần chờ màu mtrần gì nữa! Mình xin được lấn sân vào lí giải chi tiết tức thì nhé!

Cách 1: Truy cập canva.com và đăng ký tài khoản

Thứ nhất bạn nên đăng ký tài khoản nhằm hoàn toàn có thể sử dụng vừa đủ các nhân kiệt của Canva!


*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh bìa hoàn chỉnh và đã download xuống thành công

Những ưu điểm tuyệt vời của Canva

không chỉ đơn giản, thuận lợi Canva còn có không ít điểm mạnh khác như:

1.Đa dạng chủng loại hình họa đẹp nhất sẵn có

Canva hỗ trợ những chủng loại hình họa bìa theo chủ thể, cùng rất nhiều hình hình họa để ckém vào hình ảnh bìa, hình ảnh nền… Cho chúng ta thỏa sức sàng lọc Color, chủ thể ảnh cân xứng tốt nhất.

Bạn đang xem: Tạo ảnh bìa online

2.Thao tác nkhô hanh, đối kháng giản

Làm việc cùng với canva cực kì dễ dàng và đơn giản, dễ dãi ngay cả với những người không quá thông tỏ về công nghệ. quý khách chỉ câu hỏi kéo thả loài chuột, cyếu hình hình họa, cyếu text, cyếu chữ nkhô hanh nhưng không mất công sửa đổi phức tạp.

3.Chỉnh sửa không giới hạn

Canva chất nhận được chúng ta chỉnh sửa không giới hạn, bao gồm các bạn thể cài ảnh xuống tiếp đến download lên trang Facebook. Hoặc singin và tiếp tục triển khai chuyển đổi xây cất nkhô giòn bất kỳ lúc nào.

Xem thêm: Mẫu Kịch Bản Chương Trình Trung Thu Cho Các Bé, Kịch Bản Chương Trình Tết Trung Thu 2020

4.Cá nhân hóa hình ảnh bìa

Canva giúp bạn hình ảnh bìa, ảnh cover facebook có 1 ko 2 của riêng mình. Quý Khách rất có thể cài đặt ảnh, những nhân tố mang thương hiệu của cá thể, chọn bảng màu sắc, bốc cục… và hơn thế nữa.

Xem thêm: Tham Khảo Mẫu Thư Giới Thiệu Bằng Tiếng Anh (Cực Chất), Mẫu Thư & Cách Viết Email Bằng Tiếng Anh

5.Tạo ảnh bìa bán hàng online miễn phí

Canva là luật thiết kế kéo thả miễn tổn phí. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng miễn phí tổn tất cả các mẫu ảnh bìa giới hạn max bên trên trang. Tạo và thiết lập ảnh xuống nhanh hao nhất!

6.Không đề nghị lo size ảnh

Tất cả các mẫu thi công trên hệ thống đa số đã được format sẵn đến kích cỡ buổi tối ưu đến trang. tức là ảnh bìa Facebook của người tiêu dùng luôn hiển thị tuyệt vời và hoàn hảo nhất tốt nhất mà không đề nghị định hình tinh vi.

quý khách hàng đã xây dựng được một mẫu mã ảnh bìa, hình ảnh cover facebook ưng ý tốt chưa! Nếu không hãy tạo hình ảnh bìa bán sản phẩm online nkhô giòn, đơn giản với miễn phí thuộc Canva ngay lập tức nhé!

lúc sẽ có ảnh bìa đẹp nhất, chần chờ gì nữa! Xem ngay 5 bước nhằm bán sản phẩm online đắt khách trong thời điểm 2021 tức thì nhé!