Tạo đánh giá cho fanpage

     

Đánh giá chỉ 5 làm thế nào để cho Fanpage là 1 trong những trong những tương tác phản ảnh rõ ràng độ tin cẩn của người tiêu dùng đối với sản phẩm, hình thức trên Facebook. Thông qua Review bạn cũng có thể xem thêm, tò mò thông báo về sự việc bản thân quan tâm, hoặc cũng hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này để khiến cho uy tín mang lại uy tín của chính bản thân mình với phần nhiều ý kiến tích cực. Nếu vẫn sở hữu những Fanpage thì các bạn đừng bỏ qua mất phương pháp tạo thành Đánh Giá 5 làm sao để cho Fanpage Facebook để tăng tinh thần mang đến khách hàng hàng!

» Tyêu thích khảo ngay: Làm sao để sửa lỗi liên kết riêng tứ trên Facebook Lúc đăng nhập?


*

Cách tạo nên nhận xét unique mang đến trang Fanpage Facebook


Cách tạo thành đánh giá chất lượng mang đến trang Fanpage Facebook

Cách 1: Mở trang Fanpage bạn đang quản lý, chọn vào mục giới thiệu ngay lập tức phía bên trái của Home. tiếp đến lựa chọn vào sửa đổi thông báo trang.

Bạn đang xem: Tạo đánh giá cho fanpage


*

Chọn vào mục trình làng, tiếp nối lựa chọn vào chỉnh sửa ban bố trang


Bước 2: Cửa sổ sửa đổi bỏ ra tiết xuất hiện, trong hạng mục các bạn sửa thể nhiều loại Fanpage của bạn thành Doanh nghiệp địa phương thơm cùng nhấn lưu lại biến đổi.


*

Trong hạng mục sửa thể một số loại Fanpage thành Doanh nghiệp địa phương


Bước 3: Kéo xuống mục vị trí, chúng ta tichồng vào ô liên quan đường, kế tiếp điền không thiếu thốn lên tiếng shop, tỉnh thành cùng mã Bưu bao gồm. Sau kia nhận lưu giữ thay đổi nhằm lưu giữ thiết lập.

Xem thêm: 10 Bản Hit Nhiều Lượt Xem Nhất Của Justin Bieber, Thể Loại:Bài Hát Của Justin Bieber


*

Trong mục địa điểm ghi đầy đủ các công bố tiếp đến thừa nhận lưu lại cố đổi


Bước 4: Quý khách hàng vào cài đặt đặt của Fanpage với kích hoạt anh tài đánh giá và tích vào cho phép khách truy vấn Reviews trang này cùng lựa chọn lưu biến hóa. Quay về Home bạn sẽ thấy mục Review nằm ngay bên trái của trang.


*

Vào cài đặt của Fanpage và kích hoạt anh tài đánh giáTắt công dụng này các bạn chỉ việc vào lại chỉnh sửa trang, chọn setup của mục reviews. Sau kia chọn tắt bản lĩnh hiển thị đánh giá. Ngay nhanh chóng, mục nhận xét đã biết mất khỏi trang Fanpage của chúng ta.

Xem thêm: Hsbc Là Gì - Ngân Hàng Hsbc Là Ngân Hàng Gì


Trên đây là cách chế tạo Đánh Giá quality mang lại trang Fanpage Facebook, hi vọng với mẹo nhỏ hay này sẽ giúp bạn xây đắp một Fanpage đưa về thưởng thức giỏi cho những người sử dụng.

» Cập nhật ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone cho di động cầm tay nhằm truy vấn Fanpage thao tác 24h