Cách đăng ký tài khoản facebook mới trên điện thoại, máy tính đơn giản

     

Quý Khách vẫn tải 1 fanpage cùng ý muốn tạo nên kiểm tra in địa điểm trên facebook để đều tín đồ rất có thể check in, vừa sản xuất hệ trọng mang đến fanpage vừa được rất nhiều tín đồ biết đến nếu như có không ít lượt check-in. Dưới phía trên web5s.com.vn đang phía dẩn các bạn bí quyết có tác dụng sinh sản địa điểm cho page trên cả PC cùng điện thoại thông minh cầm tay.

Bạn đang xem: Cách đăng ký tài khoản facebook mới trên điện thoại, máy tính đơn giản


Lợi ích của câu hỏi chế tạo kiểm tra in vị trí mang đến fanpage

Một fanpage bao gồm địa điểm rõ ràng, thuộc các lên tiếng như webiste, số điện thoại cảm ứng thông minh, bạn download, mail…ví dụ đang tngày tiết phục người coi về độ UY TÍN rộng fanpage không tồn tại báo cáo gì, nên bạn nên thêm thông tin không hề thiếu nếu như như vẫn kinh doanh minh bạch.Việc fanpage facebook được check-in trên facebook sẽ giúp các bạn reviews fanpage tới đa số người rộng lúc một ai kia tiến hành việc check in fanpage của công ty. Ngoài ra bạn có thể tạo thành những chương trình khuyến mãi đến khách hàng nlỗi check in fanpage nhằm nhận quà hay mã giảm giá nhằm khuyến nghị quý khách hàng chia sẻ fanpage của người sử dụng.

Cách tạo ra địa điểm check in lên trên facebook bằng máy tính

Truy cập vào fanpage nhưng bạn muốn sinh sản check in, vào tab Giới Thiệu phía mặt bắt buộc screen (Quý Khách vào phần Cài Đặt chỉnh lại ngữ điệu là Tiếng Việt với tuân theo công việc bên dưới nhé)

Tiếp theo vào phần Chỉnh sửa biết tin trang

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LƯU Ý KHI TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK-IN CHO PAGE

Giữa câu hỏi tạo ra điểm check-in fanpage facebook facebook trên Smartphone và máy vi tính, nhìn tổng thể thuộc là việc tạo nên 1 điểm check-in nhằm thực hiện bài toán có ấn tượng trên địa điểm đó, tuy nhiên nó có sự không giống nhau mà lại nếu như bạn là nhà fanpage facebook bắt buộc chú ý, đó là:

Việc tạo thành check-in vào điện thoại cảm ứng thường xuyên vày quý khách tự tạo (trúc động). lấy ví dụ họ đi đến 1 địa điểm làm sao đó ước ao đánh dấu cơ mà đặc điểm đó không khắc ghi bên trên facebook thì họ sẽ khởi tạo và checkin.Trường hợp chúng ta là chủ fanpage, mong muốn người sử dụng kiểm tra in ngay lập tức trên fanpage facebook của bản thân mình thì nên cần chế tạo bên trên laptop nhằm thống nhất tên điểm check in với tên fanpage trùng nhau, nếu khách hàng sinh sản bên trên điện thoại cảm ứng thông minh thì sẽ tạo ra 1 điều kiểm tra in new dù trùng thương hiệu, trùng vị trí như fanpage của bạn tuy thế lúc kích vào địa điểm kia nó sẽ không chỉ ra trang fanpage facebook của người sử dụng.

Xem thêm: Up Dữ Liệu Lên Google Drive, Tải Tệp Và Thư Mục Lên Google Drive

Xóa vị trí kiểm tra in sẽ tạo ra trên facebook

Khi chúng ta không còn sale nữa hoặc chuyển lịch sự can dự sale mới, hoặc bạn có nhu cầu chỉ buôn bán thuần bên trên online không muốn public liên quan đến quý khách hàng biết, bạn có thể xóa vị trí check-in sẽ khiến cho page trên facebook bằng phương pháp vào phần VỊ TRÍ xóa báo cáo về cửa hàng hoặc cập nhật lại địa mới chỉ vào ô báo cáo này.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học 2016 Trường Đh Kinh Tế Tp Hcm Công Bố Điểm Chuẩn Trúng Tuyển

Với ngôi trường hòa hợp không kiểm tra in được bên trên Facebook thì rất có thể bạn không tiến hành việc chế tạo địa điểm nhỏng hướng dẩn hoặc làm không nên bước làm sao đó, có thể contact web5s.com.vn nhằm cung cấp.

Việc sản xuất một điểm check in trên facebook là bài toán có tác dụng quan trọng với chúng ta nên triển khai nó lúc vừa sản xuất fanpage, để vừa tiếp thị vừa mang đến cảm hứng đáng tin tưởng, an ninh mang lại người tiêu dùng Lúc truy cập vào fanpage. Hy vọng cùng với hầu hết phía dẩn bên trên có rất có thể làm cho tiện lợi với mang lại kết quả giỏi cho quá trình marketing online của người sử dụng, good luck!