TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK IN CHO FANPAGE

     

Check-in facebook là một trong những biện pháp facebook marketing 1-1 sút nhưng kết quả giúp công ty lớn của người sử dụng Viral và tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm check in cho fanpage

Lúc một ai đó check-in vào facebook rất nhiều anh em của họ có thể nhìn thấy Fanpage của doanh nghiệp. Từ kia gồm một số lượng dân cư cố định nghe biết, tò nhưng mà cùng ban đầu tìm hiểu sản phẩm/ các dịch vụ cơ mà bạn đang marketing.

Check-in Facebook là gì?

Check-in facebook là một trong anh tài được cho phép người dùng Facebook diễn đạt rằng tôi đã có mặt tại địa điểm nào kia. Địa đặc điểm đó hoàn toàn có thể là thị trấn, cửa hàng, quán ăn, doanh nghiệp…các địa điểm công cộng hoặc địa danh danh tiếng.

*
ví dụ về check-in ở facebook

Cách Check-in Facebook

khi các bạn đăng trạng thái (status) hoặc hình ảnh lên facebook thì sẽ sở hữu inhỏ check-in.

*
Cách check-in trên facebook

Tại trên đây chúng ta Facebook rất có thể khuyến cáo những địa điểm hoặc bạn cũng có thể kiếm tìm kiếm thương hiệu vị trí đúng mực.

*
Tìm kiếm địa điểm check-in

Các nhảy thiên tài Check-in cho Fanpage

Để bật khả năng check-in facebook mang đến Fanpage bạn cần phải bao gồm phương châm Quản trị viên của fanpage facebook để rất có thể đổi khác các ban bố của trang như hạng mục cùng ảnh hưởng.

Một số hạng mục vẫn không tồn tại chức năng check-in facebook ví dụ như xã hội hoặc nhân trang bị lỗi cấu. quý khách hàng nên chọn hạng mục có vị trí sale nlỗi nhà hàng quán ăn, siêu thị, doanh nghiệp lớn địa phương, bảo tàng, bank, trường học….

Lúc vẫn chọn danh mục đúng rồi, tiếp sau là mang đến phần update liên can mang đến Fanpage theo 3 bước dễ dàng dưới đây.

Xem thêm: Top Phần Mềm Gọi Video Call Trên Android, Áp Dụng, Top Phần Mềm Gọi Video Call Miễn Phí Trên Android

Bước 1: Truy ctràn vào Fanpage, trong phần Quản lý trang chọn “Chỉnh sửa biết tin trang”. Sẽ gồm một screen hiện hữu nhằm các bạn nhập liên quan.

*
chỉnh sửa thông tin Trang

Cách 2: Trong phần “Ví trí” cập nhật địa điểm đúng chuẩn. Bao tất cả cả phần xác định trên bạn dạng đồ gia dụng. Phần Zipcode thì bạn tìm kiếm google search zipcode của Quận/Huyện hoặc thành phố nhé. Facebook đã nhằm địa điểm là trên quần đảo sống Đại Tây Dương, Quý khách hàng yêu cầu kéo định vị về vị trí chính xác nhé.

*
Cập nhật địa điểm cửa ngõ hàng

Cách 3: Tích lựa chọn vào phần “Khách mặt hàng kẹ thăm doanh nghiệp ở khu vực của tôi….”. Phần chi tiết về vị trí bổ sung thì chọn lựa theo ý thích của bạn.

*

Bởi vậy là bạn sẽ dứt câu hỏi cập nhật địa chỉ cho Fanpage nhằm hoàn toàn có thể Check-in trên Facebook. Quý Khách chờ đón từ bỏ 1-2 ngày nhằm Facebook cập nhật là có thể check-in được rồi nhé.

Tại sao ko check-in được trên Facebook

Có đông đảo ngôi trường hòa hợp Fanpage mặc dù đang update địa điểm rồi nhưng quan yếu check-in được. Điều này là do lỗi vào bài toán cập nhật cửa hàng hoặc vì chưng bao gồm lỗi trong các đại lý tài liệu của Facebook.

Mình từng gặp mặt trường hợp Fanpage đã tất cả không thiếu xúc tiến cùng lên tiếng đúng đắn rồi mặc dù vẫn không check-in được. Lý bởi vì là tại địa chỉ đó đã có không ít Fanpage trước đó, khiến cho các đại lý dữ liệu không lời khuyên vị trí bắt đầu nữa.

Xem thêm:

Một số trường phù hợp không giống có thể là do Fanpage bị dính hình pphân tử của Facebook vì chưng phạm luật cơ chế hoặc lý lẽ cộng đồng của facebook.

Nếu chúng ta sẽ update địa chỉ đến fanpage facebook rồi nhưng vẫn tất yêu check-in vào facebook mang lại Fanpage thì hãy tương tác với Ánh để được hỗ trợ nhé. Hotline: 0931887903 ( Phí 500K)