TẠO ĐỊA ĐIỂM CHECK IN FACEBOOK

     

Một vào những phương pháp được tương đối nhiều người sử dụng nhằm tăng lượng tương tắc mang lại fanpage facebook bên trên Facebook làtạo kiểm tra in mang đến fanpage facebook trên Facebook. Việc check in Facebook mang lại tài khoản cá nhân rất đơn giản, mặc dù việc tạo kiểm tra in fanpage Facebookko đơn giản như thế. Vậy cáchtạo kiểm tra in mang đến fanpage như thế nào? Hãy theo dõi và quan sát vào bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tạo địa điểm check in facebook


Nội dung chính


1. Tại sao nêntạo check in cho fanpage facebook của bạn?

2. Lợi ích của tạo kiểm tra in trên fanpage

3. Cách tạo kiểm tra in mang lại fanpage facebook Facebook bên trên thứ tính

4. Cách tạo check in mang đến fanpage Facebook bên trên điện thoại


1. Tại sao nêntạo check in đến fanpage facebook của bạn?


Chắc hẳn bạn đã thừa quen thuộc thuộc với tính năng check-in trên Facebook rồi. Tuy nhiên, bạn tất cả biết tính năng này không chỉ có thể chấp nhận được mọi người có thể biết được bạn đang ở đâu, vui chơi tại địa điểm làm sao, mà đây còn được xem là một công cụ quảng cáo cực kì hiệu quả, giúp tăng lượng tiếp cận đến với nhiều người rất web5s.com.vn hao cùng tiết kiệm ngân sách quảng cáo?

Ví dụ, bạn marketing một cửa sản phẩm đồ ăn cùng bạn có fanpage cửa hàng, những thực khách hàng sẽ đến cửa mặt hàng của bạn để thưởng thức những món ăn của cửa mặt hàng... Và trong quá trình chờ đợi cũng như trước lúc ăn, họ sẽ thường chụp ành và cả check in địa điểm cửa mặt hàng nhưng họ đang xịt đến

Khi đó nếu như fanpage facebook của những bạn đã bao gồm một vị trí, phía khách hàng sẽ thực hiện check in vào Facebook rằng họ đang ở tại quán ăn của bạn, tức thì tại thời điểm này. Chia sẻ này sẽ xuất hiện trên bản tin của những người bạn của họ, cùng nếu bạn bè cổ của họ quan tâm gồm thể nhấp vào thông báo bên trên để tham khảo báo cáo nhà hàng quán ăn của bạn bên trên fanpage

Như vậy, tất cả thể nói việc tạo địa điểm check in mang đến fanpage giống như một phương thức quảng cáo và phương thức quảng cáo này là trọn vẹn miễn phí


Tạo check in vào Facebook là một hình thức marketing loại gián tiếp cực kì hiệu quả, miễn giá thành, cùng góp tăng lượt tiếp cận với nhiều người. lúc một người tiêu dùng đến với cửa sản phẩm của bạn và kiểm tra in ở đósẽ kích mê thích bạn btrằn họhiếu kỳ, tìm hiểu về fanpagenhiều hơn. Nhờ đó, bài bác viết bên trên pae cũng bao gồm thể tăng lượt like cùng tiếp cận tự nhiên.fanpage facebook bán hàng gồm càng nhiều lượt kiểm tra in thì càng đáng tin cậy.

Dùng thử miễn tổn phí phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên fanpage Facebookweb5s.com.vn hao.vn

Quản lý phản hồi, Inbox của khách hàng, tự động lọc list khách hàng đen

*


Bước 1:Trước tiên, bạn mở trang fanpage facebook đang quản lý lên, chọn phầnGiới thiệuở bên trái màn hình hiển thị.

*

Bước 2:Bạn chọn vào Chỉnh sửa biết tin trang.

*

Bước 3: Cửa sổ Chỉnh sửa chi tiếtsẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể điền đầy đủ những lên tiếng trang bao gồm: hạng mục, số điện thoại, trang web, tin nhắn.

*

Bước 4:Kéo xuống mục Vị trí, chọn ôCó địa chỉ đường, sau đó tiếp tục lựa chọn khung thời gian mở cửa tùy thuộc vào giờ làm việc của mỗi Page. Sau khi dứt, bạn đó nhấnLưu vắt đổi. Như vậy là việc tạo địa điểm check-in đến fanpage facebook Facebook trên máy vi tính của bạn đã kết thúc.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Chế Hài Hước Trên Facebook, Ảnh Comment Bá Đạo

*

Bước 1: Tiến hànhđăng nhập tài khoản fanpage facebook Facebook lên thiết bị di động

*

Bước 2:Vào mẫu đăng trạng thái, sau đó chọn vào Cheông chồng in.

*

Tại đây, ứng dụng sẽ tự động cập nhật các địa điểm gần bạn nhất. Bạntạo check in fanpage facebook Facebook bằng cáchgõ thương hiệu địa điểm check invào ô tra cứu kiếm cùng chọnThêm.

*

Bước 3:Lựa chọn loại hình và địa điểm check-in của bạn, tất cả thể là nhà riêng biệt, nhà hàng quán ăn hoặc khu vui chơi. Sau đó chọnTrong thời điểm này, tôi đang ở đâynếu như bạn đang ở vị trí cần checkin và đang bật GPS hoặc chọn Hà Nội (hiển thị theo từng vùng mà bạn lựa chọn) để tạo check in fanpage facebook Facebooktừ xa.

*

Bước 4:Bạn điền báo cáo địa chỉ, tỉnh thành, mã zip code của địa điểm bạn cần check và chọn Tạo. Sau đó bạn có thể đăng dòng trạng thái với địa điểm bạn vừa tạo.

*

Bước 5:Ứng dụng sẽ hỏi bạn Lúc nào sẽ đăng. Bạn bao gồm thể đăng ngay bằng bí quyết chọn nútĐănghoặc Lên lịch đăngvào một thời gian không giống bằng cách chọnbảng thông tin Khi nào sẽ đăng?. Sau khi lên lịch chấm dứt bạn có thể chọn Xong để trả tất việc tạo kiểm tra in cho page bên trên Facebook.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sửa Lỗi Error Establishing A Database Connection Xampp Hiệu Quả Nhất

*

Như vậy là chỉ bằng một số thao tác làm việc đơn giản, bạn đã ngừng cáchtạo check in đến fanpage Facebookcủa bản thân rồi đấy. Chỉ mất một chút thời gian cùng ko tốn một ngân sách như thế nào, bạn vẫn có thể tăng lượng tiếp cận và quảng bá nội dung, sản phẩm bên trên fanpage Facebookcủa mình đến được với nhiều người. Chúc các bạn thành công.