TẠO FORM ĐĂNG KÝ TRÊN FANPAGE

     
Trang chủ Mẹo lặt vặt công nghệ Cách tạo Form (Biểu mẫu) ĐK, form liên hệ, biểu mẫu dò hỏi chủ kiến bằng Google Drive sầu
Cách 1: Đăng nhtràn lên https://drive sầu.google.com/ bởi tài khoản email của khách hàng. Tiếp theo bấm nút TẠO và lựa chọn Mẫu.

Bạn đang xem: Tạo form đăng ký trên fanpage


*

Cửa sổ chỉ ra có thể chấp nhận được ta nhập Tiêu đề và chọn chủ đề đến khung, bạn cứ đọng lựa chọn chủ đề khoác định với bấm OK.
*

Cách 2: Nếu làm việc bước 1 bạn không nhập title thì chúng ta click chuột vào trong dòng “Biểu mẫu mã không tồn tại tiêu đề” để sửa lại cùng nhập Tiêu đề bạn muốn vào đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Microsoft Office Powerpoint 2010 Free Download


*

Bây tiếng cho phần câu chữ chủ yếu của Biểu mẫu mã. quý khách hàng để ý đến nút ít "Thêm mục", bọn họ đã cần sử dụng nó nhằm thêm các nguyên tố vào biểu mẫu. Các mục nlỗi sau:
*

*

Sau kia bnóng "Đã xong", thực hiện tựa như Khi bạn có nhu cầu có không ít ô thoại vnạp năng lượng phiên bản nhé. Riêng phần nhằm cho người hiểu nhập câu chữ liên hệ hoặc bài viết thì chúng ta chọn mục "Đoạn vnạp năng lượng bản", vị vỏ hộp văn uống phiên bản này vẫn rộng lớn rộng. Trong quá trình thiết kế mẫu các bạn thể coi trước mẫu mã bởi nút "Xem biểu chủng loại trực tiếp" trên tkhô cứng pháp luật. Đại khái biểu mẫu mã tôi làm sẽ trông chũm này:
Thế làm sao, nhìn cũng ra dáng vẻ khung liên hệ chuyên nghiệp rồi đó các bạn nhỉ, tiếp sau mình đang ra mắt tiếp những mục khác. Quý khách hàng chọn mục "phần lớn lựa chọn", “Chọn trường đoản cú danh sách” mục này còn có công dụng lúc bạn có nhu cầu fan phát âm chắt lọc trong số Phương thơm án trả lời. Ngoài ra gồm những mục nâng cao khác nữa để các bạn từ bỏ mình tìm hiểu nhé.
Bước 3: Trang trí chủng loại cùng với những chủ đề. Xuất phiên bản biểu mẫu, giỏi là gửi hoặc nhúng biểu chủng loại lên trang web, blog của chúng ta.

Xem thêm: Viết Tắt Của Pr - Public Relations Viết Tắt Pr


Kinch nghiệm của chính bản thân mình đó là đừng xây đắp biểu mẫu nhiều năm vượt, chớ nhồi nhét quá nhiều yếu tắc vào trong biểu mẫu của người sử dụng. Hãy làm thế nào để tín đồ phát âm nhìn chung được biểu mẫu trong 1 cái nhìn nhưng mà không hẳn cuộn trang web tăng lên và giảm xuống.
Bài viết gốc tại: http://theduong.890m.com/thu-thuat/...lien-he-tham-do-y-kien-bang-google-drive.html

40/14A, Thạnh Lộc 16, phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPhường.HCM