Tạo Gian Hàng Trên Sendo

     

Hướng dẫn đăng ký bán sản phẩm trên Sendo? Cách ĐK bán sản phẩm Sendo? Lưu ý Lúc đăng ký bán hàng Sendo?… Bài viết này vẫn vấn đáp chi tiết mọi câu hỏi kia để giúp chúng ta câu trả lời vướng mắc bán hàng.

Bạn đang xem: Tạo gian hàng trên sendo


Mục lục

3. Hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản bán hàng Sendo4. Tạo biết tin cho Shop Sendo5. Đăng ký bán sản phẩm hình thức SenMall7. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MỞ và VẬN HÀNH SENMALL SHOP

Chợ Senvị tuyệt Sen đỏ là gì?

Senbởi là trang tmùi hương mại năng lượng điện tử tương tự như Shopee, Tiki, Lazada,… Là một kênh bán hàng trung gian mà bạn không nên bỏ qua Lúc chưa hẳn mất tổn phí thanh toán giao dịch. Mà từ kia bạn có thể tiếp cận người tiêu dùng đến chữ tín của bản thân giỏi rộng qua các công tác tính chất.

Được bảo lãnh trường đoản cú tập đoàn lớn FPT với trên hàng ngàn người tiêu dùng khắp cả nước. Đây chắc chắn rằng là 1 trong Một trong những sàn tmùi hương mại năng lượng điện tử lớn nhất tại nước ta. Bạn chắc chắn là tránh việc bỏ qua một kênh sale online nhỏng Senvày để không ngừng mở rộng Thị Phần của bản thân.

Xem thêm: Ahihi Từ Đâu Ra ? Ahihi Có Nghĩa Là Gì

Ưu điểm của sàn Sendo

Đăng ký kết kênh bán sản phẩm miễn tầm giá.Thị Trường rộng lớn nhằm không ngừng mở rộng thương hiệu.Kinch doanh không còn tốn chi phí giao dịch thanh toán.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản bán sản phẩm Sendo

Trang đăng ký tài khoản bán hàng Sendo

Truy cập trang https://ban.senvị.vn/. Sau đó điền không thiếu thốn các thông tin sau:

2 – Số điện thoại cảm ứng thông minh của Shop dùng làm liên hệ Khi nhân viên cấp dưới mang lại lấy hàng3 – Sau khi bnóng Gửi mã xác thực một tin nhắn sms vẫn gửi mang lại số điện thoại thông minh này, các bạn sẽ nhập 4 kí tự mã chuẩn xác trong lời nhắn vào đó. Thao tác này đề nghị được gia công trong vòng 1 phút ít.Sau kia hãy nhập password đến thông tin tài khoản của khách hàng, thông tin tài khoản của các bạn sẽ thực hiện số điện thoại thông minh để triển khai tên đăng nhập.

Xem thêm: Virus Malware Là Gì? Máy Tính Bị Quảng Cáo Trên Windows 10 Máy Tính Bị Nhiễm Virus Quảng Cáo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn đăng ký thông tin tài khoản bán hàng Sendo

Loại hình gian hàng bên trên Sendo

Sau đó các bạn sẽ bắt buộc lựa chọn loại hình Shop giữa nhị loại:

Cơ sở Quốc TếCửa hàng Việt Nam

Nếu bạn chọn chữ tín Quốc Tế bạn sẽ ko được bán hàng toàn nước với ngược trở lại.

Người bán hàng có thể biến đổi tuyển lựa bằng phương pháp gửi tin nhắn về hộp thư hotronguoiban