TẠO GIF TỪ VIDEO TRÊN MÁY TÍNH

     

quý khách hàng cảm thấy yêu thích cùng với phần lớn tấm hình họa Gif độc đáo bao gồm sẵn trên Facebook? Vậy sẽ khi nào chúng ta nghĩ đang tự tạo nên hồ hết tấm ảnh Gif độc đáo của riêng rẽ bản thân chưa? Nếu bạn muốn thử điều đó thì hãy học nhanh hao trả lời 2 phương pháp chế tác hình họa Gif trên máy tính, laptop nhanh lẹ, dễ dàng dưới bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Tạo gif từ video trên máy tính

Hướng dẫn 2 biện pháp tạo hình ảnh Gif trên laptop, máy tính mau lẹ, solo giản: Tạo hình họa Gif cùng với áp dụng Photoshop

Khi ý muốn sinh sản hình họa Gif tự video clip xuất xắc hình ảnh tĩnh, chúng ta cũng có thể áp dụng Photocửa hàng. Nếu chưa tồn tại tiện ích này thì bạn hãy mua về laptop rồi tiếp tục thực hiện quá trình tiếp sau đây nhé.

Tải phần mềm Photoshop CS6 trên đây:

Bước 1: Nhập một series hình hình ảnh tĩnh hoặc 1 video ngắn

Bước đầu tiên bạn cần triển khai là mở vận dụng Photoshop. Sau kia các bạn hãy tiến hành làm việc sau: File > Scripts > Load File Into lớn Staông chồng.

Sau chuỗi thao tác trên, một hộp thoại mới vẫn hiển thị. Trong thời điểm này bạn hãy nhấn Browse… rồi chọn rất nhiều tnóng hình ảnh tĩnh chúng ta định tải lên nhằm tạo ra tệp Gif. Nếu ao ước lựa chọn nhiều hình ảnh và một thời gian hãy vừa chọn hình ảnh vừa dấn phím Shift nhé. Hoàn vớ bước lựa chọn hình họa bạn hãy thừa nhận chọn OK để lưu tất cả rất nhiều tệp tin hình họa này vào 1 layer.

 

*

 

Trong trường hợp bạn có nhu cầu chế tạo ra hình họa Gif từ bỏ video thì bạn sẽ thực hiện nhỏng sau:

Chuyển những đoạn Clip mua lên thành phần đông Layer hiếm hoi. Những layer hiếm hoi này rất có thể trở thành cỗ khung mang đến phần đông tnóng ảnh Gif nhưng mà bạn muốn tạo nên. Để chế tác đều Layer cá biệt, bạn hãy làm việc nlỗi sau: File > Import > Video Frames khổng lồ Layers

 

*

 

Sau đó bạn hãy nhận lựa chọn File video clip mà lại bạn có nhu cầu thực hiện rồi nhận OK nhằm cài đặt nó lên.

Bước 2: Từ Window > Timeline để mở bảng Timeline

Hoàn thành xong xuôi bước 1, bạn bắt buộc điều phối vỏ hộp thoại mang lại phần timeline. Để thực hiện làm việc này bạn hãy thực hiện chuỗi thao tác: Window > Timeline để mở bảng Timeline.

 

*

 

Trong thời điểm này, form Create Video timeline vẫn hiển thị. Quý khách hàng hãy nhấn vào mũi tên mở rộng, một chi tiết tùy lựa chọn đang hiển thị, các bạn hãy nhấp vào mục Create Frame Animation.

Cách 3: Chuyển đổi layer thành khung hình động

Hoàn thành xong bước 2, một cơ thể new sẽ tiến hành chế tác, trên đây chính là đầy đủ cơ thể đem từ bỏ layer bạn đang cấu hình thiết lập trường đoản cú bước 1. Để gồm chuyển hồ hết layer này tạo cho một tệp ảnh Gif bạn phải khiến hồ hết Layer này thành các tnóng hình ảnh rượu cồn. Thao tác này được thực hiện như sau:

Nhấn vào hình tượng thực đơn (hình tượng 3 dấu gạch ngang) ở góc cạnh nên màn hình

Chi máu những tùy chọn hiển thị, nhấn lựa chọn mục Make Frames From Layers nhằm chuyển những Layer sang dạng động

 

*

 

Nhấn nút ít Play sinh sống bên dưới bảng Timeline hoặc bạn giữ nút Spacebar bên trên bàn phím máy tính giúp thấy trước hình ảnh đụng được chế tạo.

 

*

 

Nếu hình họa đụng đang rất được chạy theo thiết bị từ ngược với máy tự bạn mong muốn, hãy click vào biểu tượng Timeline -> Nhấn chọn Reserve Frames.

Cách 4: Cài đặt lặp lại tấm hình động

 

*

 

Để cài đặt tái diễn những tấm hình cồn để sản xuất thành một tệp Gif xuyên suốt, các bạn hãy thừa nhận lựa chọn Repeat ngơi nghỉ dưới bảng Timeline cùng chọn Forever là được.

Cách 5: Xuất tấm hình động tạo được dưới dạng tệp tin GIF

Thao tác sau cuối bạn cần triển khai là xuất tấm hình Gif vừa tạo thành nhằm rất có thể thực hiện sau này. Muốn nắn xuất ảnh Gif, chúng ta thực hiện như sau:

 

*

 

Nhấn lựa chọn điều phối File > Export > Save for Web (Legacy)

Giao diện new xuất hiện trên bảng Preset các bạn hãy dìm chọn GIF 128 Dithered

Trong khung Colors lựa chọn 256

Tại form image kích thước bạn hãy dìm lựa chọn thông số tùy chỉnh thiết lập để tạo ra giới hạn file nhưng bạn mong muốn.

Trong khung Looping Options nên lựa chọn Forever

Cuối cùng chúng ta hãy lựa chọn Save cùng giữ ảnh vào địa chỉ mong ước. Nếu ý muốn xem trước tệp Gif thì nên chọn lựa Pđánh giá làm việc đồ họa góc trái phía dưới của hành lang cửa số Export nhé.

Tạo hình họa Gif với vận dụng Giphy cũng là một trong những sàng lọc hoàn hảo

Với Hướng dẫn 2 giải pháp chế tạo ra hình họa Gif bên trên máy tính xách tay, laptop nhanh chóng, đơn giản dễ dàng, không tính Photosiêu thị công ty chúng tôi vẫn trả lời các bạn giải pháp áp dụng Giphy. Với Giphy bạn có thể tạo nên gần như tấm ảnh Gif vô cùng hoàn hảo.

Bước 1: Truy cập lệ trang web giphy.com và lựa chọn Create nhằm bước đầu tạo nên hình ảnh Gif.

Xem thêm: Tạo Tài Khoản Fb Mới Nhanh Chóng, Sign Up For Facebook

 

*

 

Bước thứ nhất bạn phải tiến hành là nhảy Chrome lên sau đó truy cập trang web https://giphy.com/. Tại hình ảnh bắt đầu hiển thị, các bạn hãy nhấn Create để ban đầu tạo hình họa Gif.

Bước 2: Tải đoạn Clip /ảnh lên trang Web Giphy

Sau khi dìm Create chấm dứt, một hình ảnh bắt đầu sẽ hiển thị. Lúc này bạn sẽ lựa chọn hình ảnh (Choose photo or gif) hoặc Clip (Choose video) để mua ảnh tĩnh hoặc Clip bạn mong muốn.

 

*

 

Sau Khi dấn lựa chọn dứt, hộp thoại Open đã xuất hiện thêm cùng bạn sẽ kiếm tìm file ảnh/video clip rồi nhận xuất hiện nhằm cài lên.

 

*

 

Dường như chúng ta cũng có thể tải ảnh/ video clip bằng cách copy mặt đường links của ảnh/ đoạn Clip kia rồi dán lại ô "copy and paste video clip, gif, or image URL" sinh sống mục Add any URL.

Bước 3: Tùy chỉnh hình ảnh Gif

Hoàn vớ bước 2, tệp hình họa / video sẽ được mua lên Giphy. Trong thời điểm này bạn sẽ tiến hành tùy chỉnh nhằm tạo cho một tệp Gif tuyệt đối hoàn hảo nhất.

 

*

 

Nhấn vào Add more image nhằm thêm hình họa chế tác tệp Gif

Start time: Thiết lập mốc thời hạn bạn có nhu cầu bước đầu chạy hình ảnh Gif.

Duration: Thiết lập khoảng chừng thời gian để hình họa Gif tái diễn.

Caption: Thêm text để diễn đạt đến hình ảnh Gif.

Stickers: Thêm biểu tượng, inhỏ đến hình ảnh Gif.

Filters: Bộ lọc chất nhận được chúng ta chỉnh màu hình họa Gif.

Cách 4: Hoàn vớ tạo ảnh Gif

Sau khi bạn tiến hành xong bước 3, hình ảnh gif sẽ tiến hành thực hiện chế tác lập. Thời gian tạo ảnh Gif nhanh khô xuất xắc lờ đờ đang phụ thuộc vào vào thời hạn chạy các bạn setup mang đến nó.

khi tệp Gif được cấu hình thiết lập hoàn chỉnh, bạn hãy dìm lựa chọn Upload to Giphy. Trong thời điểm này chúng ta cũng có thể copy links hình ảnh để giữ về thứ hoặc đăng sở hữu lên các thông tin tài khoản social.

Xem thêm: Điểm Trong Thẻ Vinid Là Gì ? Hướng Dẫn Mở Thẻ Vinid & Cách Sử Dụng Thẻ

 

*

 

Chúng tôi vừa kết thúc gợi ý 2 phương pháp sinh sản hình họa Gif trên máy tính, máy tính xách tay mau lẹ dành riêng cho chính mình gọi. Hy vọng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ tích trữ thêm vào cho mình một kỹ năng, mẹo nhỏ tin học tập hữu dụng. Trong Lúc triển khai những thao tác làm việc nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc làm sao, hãy để lại bình luận để chúng tôi đáp án tốt nhất có thể nhé. quý khách gọi cũng hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết hữu dụng này đến đa số fan thuộc tìm hiểu thêm nhé.