Tạo Instagram Cho Page

     
Instagram là social share hình ảnh, đoạn phim hàng đầu bây chừ. Thành lập và hoạt động từ tháng 10/2010, sau khi được Facebook "thâu tóm", Instagram không xong lớn mạnh và trở nên tân tiến tốc độ nhanh khô, đủ sức đối đầu với mọi các dịch vụ chăm về hình ảnh, chẳng hạn như Snapchat.

Bạn đang xem: Tạo instagram cho page

Không chỉ cung ứng chụp ảnh đẹp nhất, Instagram còn có không ít cỗ thanh lọc ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ nhằm bạn tùy ý sửa đổi hình ảnh hay đoạn Clip, sử dụng chính sách gồm sẵn để tinh chỉnh các yếu tố như khả năng chiếu sáng, tương phản bội, độ bảo hòa... trước lúc share bọn chúng với bằng hữu và người theo dõi. Vì là một mặt hàng của "gia đình" Facebook đề nghị không có gì nặng nề đọc khi chúng ta có thể tích phù hợp Instagram vào Facebook Fanpage, cung cấp can hệ qua lại cùng tăng số người quan sát và theo dõi cho cả 2 thông tin tài khoản.
Vậy làm cố nào để liên kết Instagram với Facebook Page? Bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc tự liên kết trong Instagram. Trong bài viết tiếp sau đây, bọn họ vẫn thuộc thực hiện theo từng bước 1 với 2 vận dụng phổ biến tuyệt nhất với cả cách thực hiện ngay lập tức trên Instagram.

Cách 1: Đưa Instagram Feed vào Facebook Fanpage

Bước 1: Tìm và cài đặt ứng dụng bên trên Facebook.

Sau Lúc singin Facebook (thực hiện thông tin tài khoản để truy cập Fanpage), kiếm tìm cùng thiết lập ứng dụng Instagram.Nhập Instagram vào tkhô giòn tìm tìm sinh sống bên trên đầu trang, sẽ có được thực đối kháng xổ xuống cùng với tùy chọn Instagram.Chọn Instagram trong mục Apps cùng với tiêu đề Instagram feed for your fan pages.

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Instagram

Sau Lúc nhấp chọn Instagram feed for your người page, các bạn sẽ đưa lịch sự trang new.Nhấn nút ít màu xanh da trời Go to App cùng cài đặt vận dụng tương ứng.

Cách 3: Chọn trang ước ao kết nối

Cách này tận hưởng người dùng cung cấp quyền mang lại Instagram để links với Fanpage.Sẽ tất cả danh sách những trang Facebook mà lại các bạn bao gồm quyền truy vấn. Lưu ý rằng Instagram sẽ không được thiết lập auto lên số đông trang mà chỉ bao gồm tùy chọn để các bạn liên kết cùng với trang Facebook mong ước.Nhấp chọn nút màu xanh da trời Allow nhằm xong xuôi bước này.

Bước 4: Chọn trang vẫn links với vận dụng Instagram

vì thế là quy trình đã sắp kết thúc, bạn chỉ cần triển khai hồ hết bước cuối cùng.Sau Lúc cấp cho quyền mang lại Instagram truy vấn tài khoản Facebook của chúng ta, bạn cần chọn trang links thẳng. Để chấm dứt bước này, thừa nhận nút ít màu xanh Add Instagram feed tab.
Lưu ý quan tiền trọng: Ứng dụng Instagram chỉ chất nhận được lựa chọn từng trang một, giả dụ bạn có nhu cầu thêm Instagram feed vào trang Fanpage thứ 2, chỉ cần lặp lại các bước như trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Fotor 3, Cài Đặt Và Sử Dụng Fotor Chỉnh Sửa Ảnh Miễn Phí

Bước 5: Xác thực tài khoản Instagram với đọc tin đăng nhập

Sau Khi kết thúc bước bên trên, cửa sổ đăng nhập vẫn hiện tại bên trên màn hình hiển thị.quý khách hàng chỉ cần điền báo cáo đăng nhập Instagram đúng chuẩn.Nhấp Login để đăng nhập.Lúc này, bạn sẽ thấy vận dụng Instagram sẽ mở ra bên trên Facebook page cùng bên trong thực đối kháng xổ xuống của mục áp dụng.

Cách 2: InstaTab

Tab này rất đơn giản tùy chỉnh cấu hình. Quý khách hàng rất có thể hiển thị ảnh sinh hoạt dạng lưới khôn cùng nhỏ dại, tầm trung bình xuất xắc to hơn. Mục tiêu thiết yếu của áp dụng này cho phép phản hồi Facebook cùng khách ghẹ thăm Fanpage rất có thể share ảnh trên Facebook. Điều này đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán tăng lượng liên tưởng với hình ảnh share trên Instagram ngay lập tức bên trên Facebook. Các bước thực hiện cũng như như trên:Cách 1: Sau lúc đăng nhập Facebook và điều hướng đến Instagram Tab Application, nhấp chọn Go lớn App.Bước 2: Chọn trang cơ mà chúng ta có thể thêm tab Instagram vào đó. Nhấp chọn Add Instagram Tab để setup áp dụng.Cách 3: Ứng dụng vận động thông thường bên trên Fanpage, hình họa sẽ hiển thị gọn gàng trên lưới nhằm người dùng dễ dãi xem cùng địa chỉ.
Bạn hoàn toàn có thể nhấp chọn mũi tên ở góc trên bên phải vỏ hộp giúp xem bảng quản ngại trị viên.Tại phía trên gồm tùy lựa chọn tạo nên kích cỡ thumbnail hình họa, nhỏ hoặc vừa đủ.Người dùng hoàn toàn có thể share hình ảnh và bình luận trải qua Facebook.

Cách 3: Xử lý bên trên Instagram

Ngoài 2 phương pháp trên, chúng ta có thể links tài khoản Instagram của chính mình vào Facebook Fanpage tức thì bên trên áp dụng Instagram. Tuy nhiên biện pháp này khá mất thời gian vày bạn bắt buộc lựa chọn từng ảnh và sở hữu lên Facebook thủ công.

Cách 1:

Nhấp lựa chọn tab Profile.Nhấn nút Context Menu ở góc cạnh trên mặt buộc phải màn hình hiển thị.Chọn Sharing settings trong mục Account.

Cách 2:

Tại đây, lựa chọn hình thức dịch vụ bên vật dụng 3 nhằm đăng nhập và liên kết.Nếu mong muốn sửa kết nối, chỉ việc chọn hình thức dịch vụ để đổi khác lên tiếng.Nếu bạn có nhu cầu gỡ liên kết cho tới tài khoản sẽ cấu hình thiết lập, đụng nút lưu lại màu xanh lá cây nhằm hủy liên kết.Từ bây chừ, mỗi khi chụp ảnh bên trên Instagram, các bạn sẽ tất cả tùy lựa chọn để bật share hoặc ko share trong mục Sharing đối với hình thức bên đồ vật 3 đã có được link tài khoản.Trên đấy là 3 tùy lựa chọn để links Instagram cùng với Fanpage Facebook.

Xem thêm: Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Xúc Xích Heo Tiệt Trùng, Quy Trình Công Nghệ Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng

Trong đó, InstaTab là phương pháp về tối ưu hơn hết. Ứng dụng này giúp cho bạn hiển thị hình ảnh Instagram trên fanpage facebook rất nkhô giòn cùng thuận tiện. Sau kia, fan theo dõi có thể nhấp lựa chọn từng hình họa, share tốt comment bọn chúng.