Tạo Khảo Sát Trên Fanpage

     

Các nhiều người đang quan tâm cho kỹ năng sinh sản vote trên Facebook, các bạn có nhu cầu tạo thành khảo sát bên trên fanpage xuất xắc Facebook của chính mình. Vậy thì hãy đọc ngay lập tức phần lý giải dưới đây.

Bạn đang xem: Tạo khảo sát trên fanpage


Thăm dò chủ kiến là gì?

Thăm dò ý kiến hay nói một cách khác là khảo sát điều tra, tức là các bạn sẽ chỉ dẫn cho những người sử dụng phần đông sự chọn lọc khác nhau, demo xem phía người tiêu dùng đang thiên về sự việc gạn lọc nào.

Ví dụ:

Bây Giờ đang sẵn có 2 cái smartphone cực hot sắp đến được giới thiệu, bao hàm dòng sản phẩm iphone XI của Aple, và SamSung cảnh báo 10.

Và từ bây giờ các shop điện thoại cảm ứng thông minh có thể thao cuộc thăm dò chủ ý để phía người tiêu dùng đang dành sự mến mộ mang lại sản phẩm như thế nào hơn.

Xem thêm: Download Wechat Trên Máy Tính Của Bạn, Đăng Nhập Wechat Trên Pc Hoặc Mac

Cũng nhờ vào các chỉ số vote sao Lúc tạo thành khảo sát, những siêu thị Smartphone cũng phần nào xác minh được nhu cầu quý khách hàng và suy nghĩ nhập về con số thế nào đó mang đến phù hợp với nhu yếu thị trường, rời tình trạng nhập những cái như thế nào đó mà không bán tốt, dẫn cho tồn kho.

Hướng dẫn giải pháp tạo nên khảo sát điều tra bên trên Facebook

1. Tạo dò hỏi chủ ý bên trên Facebook fanpage

Bước 1: Truy cập fanpage facebook.

*
*
*
*
*
*
*

2. Cách sản xuất Poll trên Facebook cá nhân

Phần này các thao tác cũng như luôn nhé chúng ta, các bạn chỉ việc vào Facebook của chính mình, vào chỗ đăng bài cùng áp dụng tác dụng làm điều tra bên trên Facebook tương tự như cùng với fanpage luôn luôn.

Xem thêm:

Kết luận

Phần khuyên bảo biện pháp sinh sản khảo sát điều tra trên Facebook chỉ đơn giản dễ dàng vậy thôi chúng ta. Các các bạn hoàn toàn rất có thể đưa ra những câu hỏi dò la chủ ý người dùng, chế tác poll trên Facebook như thế. Chúc thành công.