Tạo liên kết trong powerpoint

     

Nlỗi các bạn đang biết thì PowerPoint là một trong những ứng dụng trình chiếu Slide, ứng dụng miêu tả số một hiện thời vày tính thân mật và gần gũi, dễ dàng thực hiện với kết hợp với số đông thiên tài nổi bật với công nghệ quá trội. Ứng dụng được cung ứng với cải cách và phát triển vày thương hiệu technology Microsoft.

Bạn đang xem: Tạo liên kết trong powerpoint

Vâng, ngày hôm nay bản thân đã reviews tới các bạn một công dụng rất lôi cuốn cùng bổ ích có trong PowerPoint, đó là tài năng tạo ra các nút lệnh truy vấn nkhô hanh vào file PowerPoint. Đây là 1 trong nhân tài rất là hữu dụng, nó sẽ cung cấp các bạn rất nhiều vào bài toán diễn giả một bài giảng thành công !


Với nhân tài Hyperlink – tạo nên link nhanh, được Microsoft áp dụng trường đoản cú bạn dạng Office 2003 và vẫn tỏ rõ vắt táo bạo của bản thân mình trong những kỹ năng tất cả trong PowerPoint, cũng như Excel, với Word. Việc vận dụng tuấn kiệt này vào trong Word thường ít được để ý và coi trọng nlỗi trong Excel và PowerPoint.

Xem thêm: Top App Kết Bạn Với Người Nước Ngoài, 12 App Giúp Bạn Kết Bạn Với Người Nước Ngoài

Để góp những chúng ta cũng có thể tuỳ vươn lên là nhanh chóng các Slides và các tệp tin tất cả vào máy tính, tương tự như là truy cập biểu hiện ngay bên trên trang Web được nhanh chóng rộng, thì nội dung bài viết từ bây giờ chúng ta vẫn với mọi người trong nhà tò mò về hoạt động của Hyperlink bên trên PowerPoint nhé.

Xem thêm: Tải Font Đầy Đủ Cho Win 7, Xp, Tải Fonts Chữ Tiếng Việt Đầy Đủ Nhất

Tạo nút ít links vào tệp tin PowerPoint (Hyperlink)

+ Cách 1: quý khách mở ứng dụng PowerPoint của bản thân lên => tiếp đến chọn Tab Insert => bạn cliông chồng vào Shapes => rồi lựa chọn hình nút liên kết cho chính mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

OK, vậy là mình vừa trình làng và chia sẻ cho tới chúng ta cách chế tạo các nút ít link nkhô giòn trong PowerPoint rồi nhé. Rất đơn giản, với hiệu quả phải ko như thế nào chúng ta