THAY ĐỔI MẬT KHẨU YOUTUBE

     

Google đang mua lại căn nguyên share đoạn Clip thông dụng độc nhất vô nhị trái đất YouTube vào năm 2006. Năm 2009, toàn bộ các tài khoản YouTube đều biến chuyển thông tin tài khoản Google. Vì vậy, lúc bạn muốn biến hóa mật khẩu YouTube của chính bản thân mình, chúng ta đề xuất chuyển đổi password thông tin tài khoản Google, do chúng là 1 trong những và tương đương nhau.

Bạn đang xem: Thay đổi mật khẩu youtube

Mặc mặc dù bạn có thể biến hóa password YouTube bởi các áp dụng di động cầm tay dành riêng cho Android hoặc iOS, nhưng mà tại đây, Cửa Hàng chúng tôi đang hướng dẫn các bạn bí quyết biến đổi password Google của bản thân một cách đơn giản dễ dàng hơn, chính là từ website YouTube. Chúng tôi cũng biến thành giải đáp các bạn giải pháp phục sinh thông tin tài khoản vào trường hòa hợp các bạn quên mật khẩu.

Cách biến hóa password YouTube

Để chuyển đổi mật khẩu đăng nhập trên YouTube, bạn có thể bắt đầu quá trình này trường đoản cú trang YouTube bằng cách nhấp vào hình họa đại diện của khách hàng sinh hoạt trên thuộc mặt đề xuất.

*

Từ menu thả xuống, nên lựa chọn Quản lý thông tin tài khoản Google của chúng ta.

*

Quý khách hàng sẽ được mang tới trang cai quản tài khoản Google thông thường, trang này còn có tổng thể các thiết đặt với báo cáo về tài khoản Google của người tiêu dùng. Tùy lựa chọn mà bạn phải search là Bảo mật, nghỉ ngơi phía phía bên trái của trang. Nhấp vào chỗ này để đưa chúng ta đến trang Bảo mật.

*

quý khách đã thấy ô Mật khẩu được liệt kê ở nửa bên dưới của trang.

Xem thêm: 3 Cách Khôi Phục Tài Khoản Zalo Bị Khóa Tạm Thời Đơn Giản, Tải Khoản Zalo Bị Khoá Phải Làm Sao Để Mở

*

Sau khi nhấp vào Mật khẩu, bạn sẽ được đặt câu hỏi lại mật khẩu ngày nay của chính bản thân mình. Nhập password Google hiện giờ của khách hàng và nhấp vào Tiếp theo.

*

Cuối cùng, nhập mật khẩu đăng nhập new đến tài khoản Google của người sử dụng. Mật khẩu tài khoản Google và YouTube của người tiêu dùng — hiện đã có biến đổi.

*

Cách Phục hồi password YouTube của bạn

Lúc đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ được đưa đến trang đăng nhập Google. Điều trước tiên bạn phải nhập can hệ email của người tiêu dùng (ko đề xuất gõ phần
email.com). Trình thông qua sẽ gửi lịch sự trang vật dụng hai của quá trình singin, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu của chính bản thân mình.

*

Nếu chúng ta quên mật khẩu, bạn cũng có thể nhấp vào links tất cả tiêu đề Quên password ?. Quý khách hàng sẽ được trải đời nhập mật khẩu cách đây không lâu được thực hiện nhưng mà chúng ta cũng có thể lưu giữ. Nếu chúng ta quan yếu nhớ lại bất kỳ mật khẩu như thế nào cách đây không lâu của mình, bạn có thể lựa chọn Thử phương pháp khác. Google vẫn gửi mã xác minc tới gmail khôi phục của người tiêu dùng. Nhập mã tất cả sáu chữ số bạn nhận thấy vào biểu mẫu để xác minh rằng bạn là chủ sở hữu của thông tin tài khoản. Bây giờ, bạn sẽ được thử khám phá đổi khác password cho thông tin tài khoản Google của chính bản thân mình.

Xem thêm: Vợ Người Ta Les In - Phiên Bản Hài 'Vợ Người Ta' Đạt View Khủng

Lưu ý: nếu bạn không còn quyền truy vấn vào hệ trọng email cơ mà chúng ta đang áp dụng để ĐK cùng với YouTube, bạn cũng có thể lựa chọn Quên email? bên trên trang đăng nhập. Lúc bấy giờ bạn phải quyền truy vấn vào số điện thoại cảm ứng hoặc email Phục hồi được lưu trữ trên tài khoản Google, bạn cũng có thể cảm nhận một liên kết hoặc vnạp năng lượng phiên bản cùng với các chi tiết về kiểu cách cập nhập tương tác email bắt đầu cho tài khoản Google.