TẠO MÂY TRONG PHOTOSHOP

     

Hey xin chào bạn bè, đã lâu chúng ta không chạm chán nhau hoặc chưa gặp mặt bao giờ. Chiều qua long dong Hồ Tây tuy thế mà lại trời u ám và mờ mịt quá, không chụp được mẫu mã làm sao ra hồn. Em về bên trường đoản cú chế ảnh vậy :D. Mạn phnghiền viết Tutorial chia sẻ với bằng hữu phần đông làm việc cơ bản vào bài toán giải pháp xử lý. Ghxay mây tạo ra hiệu ứng nắng và nóng trong Photoshop.

Bạn đang xem: Tạo mây trong photoshop

*
Kéo hình hình họa bởi Camera Raw cùng cách xử lý hình ảnh cơ bản

Nhân đổi Layer (điều này là thói quen của em thôi trách nát vấn đề tác động mang lại File cội.) Ctrl+J

*
Loại vứt hầu như chi tiết thừa trên hình ảnh gốc

Tách nền ttách thoát khỏi hình ảnh cội bởi Color Range.

Vào Select / Color Range và kéo thông số kỹ thuật giống vào hình với ấn OK.
*
Sử dụng phương diện lạ Mask nhằm cách xử trí bài toán bóc tách nềnCó thể bật mặt kỳ lạ Mask lên coi có đề xuất sửa đổi gì không, bác bỏ như thế nào cầu kỳ vẫn thao tác làm việc này vô cùng tỷ mỉ :v. Phím tắt phím (Q). nhằm đánh cung ứng phần bạn muốn nhiều loại lưu giữ. Sau khi đang lựa chọn vừa ý thì các bạn ấn phím Q lại một lần tiếp nữa Ps sẽ biến thành vùng chọn nhằm các bạn thao tác làm việc.Tiếp tục ấn vào biểu tượng chế tạo Layer mask sinh sống bảng Layer sẽ tiến hành hình ảnh nlỗi vào hình, chúng ta để ý 2 cái vùng bản thân khoang đỏ. Group Layer này lại thành một Groups.
*
Đưa Stochồng mây vào Group vừa tạoĐưa Stoông xã bầu trời vào Group này và đặt dưới Layer Background nhé chúng ta. Sau kia căn chỉnh tùy ý làm thế nào cho Cảm Xúc hợp lí là ổn định. Về câu hỏi cách xử lý ghnghiền mây này những bài xích TUT rồi tuy vậy tay nghề cá thể là bài toán chọn mây, nếu như khách hàng chụp một bức ảnh có góc thấp thì cũng phải chọn 1 Stoông xã mây tốt chđọng thiết yếu để 1 Stochồng gồm mây cao nhìn sẽ tương đối xấu.Ok rồi họ đang Crop lại hình hình ảnh đến Gọn gàng một chútỞ phần mây vừa gửi vào sau khoản thời gian đang thắt chặt và cố định được địa điểm, Quý khách hàng áp dụng công cụ Lasso Tool vùng cùng mây như vào hình tiếp đến vào Filter/ Blur/ Gaussian Blur/ đặt giá trị là 10. Mục đích làm cho mở vùng mây đi 1 chút làm sao cho thật hơn
*
Tạo một tờ Selective Color cùng kiểm soát và điều chỉnh màu nhỏng vào hìnhTạo một lớp Level và chỉnh thông số kỹ thuật tiếp nhỏng vào hình.
*
Tạo một tấm Curves và chỉnh thông số kỹ thuật tiếp như trong hình.

Xem thêm: Like Trên Facebook Được Gì, Nó Tác Động Thế Nào Đến Nội Dung Trong Facebook

3. Tạo nắng và nóng cùng với biện pháp Gradien Tool

Tạo một Layer mới Ctrl+Shift+N khắc tên là Sunny. Tại trên đây em vẫn tạo ra từ đâu rồi, dẫu vậy viết TUT nên em vẫn xóa đi làm lại 
*
Sử dụng lao lý Gradien Tool với lựa chọn mã color nlỗi trong hình.Sử dụng công cụ Elip Marque tạo thành vùng lựa chọn là 1 hình tròn trụ xung xung quanh White tuyệt nhất mà lại bọn họ đã kéo.
*
Tiếp tục ấp vào biểu tượng chế tạo Layer Mask trong bảng Layer sẽ được nhỏng hình. Clichồng đúp vào Layer Mask cùng đặt thông số nhỏng trong hình.Chọn chế độ hòa trộn đến Layer kia là Screen, tiếp đến dùng Brush màu sắc đen để bổ sung cập nhật thêm vệt nắng và nóng và white color nhằm xóa sút vệt nắng nóng tùy ý.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí Vĩnh Viễn, Phần Mềm Quản Lý

*
Tạo cảm giác bổ sung cập nhật cho ảnh
*
Chọn theo thông số như hình nhé các bạn.Chọn cơ chế hòa trộn cùng sút Opacity nlỗi hình vậy là đang kết thúc :3. Còn lại các chúng ta cũng có thể thêm thắt các chiếc nhưng những bạn có nhu cầu nhé. Bài Tutorials chấm dứt tại phía trên. Tổng hợp lại bài xích Tut này góp các bác bỏ có tác dụng quen cùng với biện pháp Mask, 1 Plug-In bắt đầu có tên Rays chuyên tạo ra tia sáng sủa giỏi, cách cách xử lý mây, ghxay bầu trời… Chúc chúng ta thành công, nếu như muốn cung cấp gì hãy tương tác mình nhé.Chu Tuấn Anh24 Tháng Năm, 2019