Tạo menu cố định khi scroll chuột wordpress

     

Một ngày nọ vô tình mình lướt sang một blog trên internet tình cờ bắt gặp loại Menu cứ đọng đứng lặng cho dù là tđuổi lên trượt xuống. Lấy có tác dụng kỳ lạ mình tự hỏi lừng chừng người ta sẽ làm cho cầm như thế nào mà lại được điều đó. Và thay là hành trình dài đi tìm giải pháp chế tác menu thắt chặt và cố định Khi Scroll chuột WordPress bước đầu.

Bạn đang xem: Tạo menu cố định khi scroll chuột wordpress

Mình đã không còn mấy ngày ko ăn uống ko ngủ chỉ nhằm tra cứu kiếm câu hỏi làm vậy như thế nào nhằm cố định và thắt chặt Header khi cuộn trang, giải pháp có tác dụng thực đơn cố định và thắt chặt lúc scroll con chuột.

Cuối thuộc thì mình đã tìm kiếm thấy Sticky menu (or anything on scroll)

Plugin Sticky thực đơn (or anything on scroll)

Thật tuyệt đối hoàn hảo lúc chú ý số setup là 100.000 lượt. Cho thấy rằng đấy là plugin cũng được các người tiêu dùng. Thế là mình hợp tác vào thiết lập và demo dụng coi công dụng ráng nào.

*

Hướng dẫn thực hiện Sticky menu (or anything on scroll)

Download

Cách 1: Nhấp vào Settings => Sticky Menu (Or Anything!)

*

Bước 2: Trong phần khoanh tròn red color các bạn sẽ điền một phần tử hy vọng chế tạo ra cố định.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Khi Quen Mat Khau, Làm Gì Khi Quên Mật Khẩu Facebook

*

Để biết được Menu là phần tử làm sao bạn sẽ ra Home.

Ấn loài chuột đề xuất lên Menu => Kiểm tra

*

Bạn sẽ thấy một id là main-nav

Đối cùng với id vẫn điền #main-nav

Còn cùng với class vẫn là .main-nav

*

Các cấu hình thiết lập cơ bản

Sticky Element: Thẻ HTML hoặc Class/ID của Menu hoặc thành phần bắt buộc Sticky. Để khám nghiệm chúng ta làm theo trả lời sinh sống trên.

Xem thêm: Review Sách 9 Bước Tự Do Tài Chính Pdf, 9 Bước Tự Do Tài Chính

Space between top…: Khoảng giải pháp giữa phần bên trên thuộc của website cùng menu sticky Check for Admin Toolbar: Nếu các bạn đăng nhập tài khoản Admin, Menu Sticky sẽ tiến hành dịch chuyển xuống bên dưới tkhô nóng màu Black Admin 1 ít. Do no stiông xã element when screen smaller than: Không sticky khi màn hình hiển thị nhỏ dại hơn bao nhiêu Pixel (Px) đó. Do no stiông xã element when screen larger than: Không sticky khi màn hình lớn hơn từng nào Pixel đó.

Lời kết: Để cố định Menu vào WordPress không còn khó khăn phải không. Chỉ cần download Sticky thực đơn (or anything on scroll) và thiết lập, chỉ bằng vài ba thao tác dễ dàng bạn vẫn tạo cho loại Menu của chính mình có thể đứng im khi Scroll chuột rồi đấy!