Tạo Menu Đa Cấp Trong Wordpress

     

Xin xin chào các bạn, bây giờ bản thân đã lí giải chúng ta có tác dụng về tính năng thực đơn đa cấp ( các cấp ) và có thể có tác dụng được cả mega menu.

Bạn đang xem: Tạo menu đa cấp trong wordpress


Hàm bên trên vẫn rước tài liệu menu của main-nav, là 1 trong địa chỉ mà tôi đã tạo thành ngơi nghỉ tệp tin function. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nội dung bài viết Hướng dẫn biện pháp tạo thành menu vào WordPress 

Bây tiếng thì đang hiễn thị menu nhiều cấp cho ra đồ họa. Mình thực hiện 3 hàm lặp để mang ra 3 cấp cho, các bạn cũng có thể thêm theo kết cấu bên dưới.


menu_item_parent == $id_parent) emang lại "ID.""> url."" title="".$navItem->title."">".$navItem->title.""; $sub=""; foreach ( $primaryNav as $navItemét vuông ) if($navItemét vuông -> menu_item_parent == $navItem ->ID) $sub .= "ID.""> url."" title="".$navItem2->title."">".$navItem2->title.""; $sub2=""; foreach ( $primaryNav as $navItem3 ) if($navItem3 -> menu_item_parent == $navItemét vuông ->ID) $sub2 .= ""; $sub .= "".$sub2.""; $sub .= ""; emang lại "".$sub.""; eđến ""; } ?>
Với bí quyết nhỏng trên thì các bạn chỉ việc thêm class giỏi id để dể dàng tùy trở thành menu của bản thân mình đẹp hẳn lên nha.

Đây là hình họa mình đã có tác dụng megathực đơn theo hàm trên. Kết quả thực giỏi đúng không chúng ta.

Xem thêm: Cách Vào Trang Quản Trị Ibet Hướng Dẫn Chi Tiết Cho Người Mới Chơi

*

Lời kết

Mình có tác dụng được thì chúng ta củng làm được, hãy giữ lại bình luận nếu bạn thắc mắc.

Hãy quan sát và theo dõi chăm mục mẹo và thủ pháp wordpress  của chính mình để được cập gần như nội dung bài viết xuất xắc về wordpress nha.

Chúc chúng ta thành công !. See you.

Xem thêm: Bắt Đầu Với Lập Trình Shell Trên Ubuntu 20, Lập Trình Shell


*

*

*

Cấu trúc theme của wordpress

Chào gia đình, lúc này mình viết bài bác về cách khám phá kết cấu theme mang đến wordpress. Để làm rõ cá(...)


*

Hướng dẫn cách gửi javascript sống header xuống footer vào wordpress

Hôm nay đã giải đáp các bạn một mẹo hơi hay để buổi tối ưu javascript trên header của wordpress. Vi(...)Chuyển hướng trang lỗi 404 về trang chủ

Hôm nay mình reviews mang lại các bạn về thủ thuật điều hướng trang 404 về trang chủ hay như là 1 tra(...)


Tạo custom post type với taxonomy vào wordpress

Xin chào gia đình !. Chúc chúng ta 1 ngày mới vui vẽ Hôm nay mình xin lý giải chúng ta biện pháp chế tạo ra (...)


VỀ web5s.com.vn

Là một trang web về WordPress miễn chi phí cho người mới bước đầu. Cung cấp các mẹo, thủ thuật, gợi ý thiết kế theme cùng thiết kế plugin WordPress unique cho những người mới bắt đầu áp dụng WordPress.