Tạo Phụ Đề Trên Youtube

     

YouTube cung cấp cho những người sử dụng không chỉ là coi cùng thêm đoạn Clip bên cạnh đó sản xuất prúc đề đến video của mình hoặc của fan khác. Chúng có thể đơn giản và dễ dàng như phú đề bằng giờ đồng hồ bà bầu đẻ hoặc bởi tiếng quốc tế. Quá trình tạo nên nó không thực sự phức tạp, toàn bộ chỉ phụ thuộc vào lượng văn uống bạn dạng với thời lượng của nguyên liệu thuở đầu.


Mỗi người coi có thể thêm phụ đề vào đoạn phim của blogger hâm mộ của bản thân, miễn sao anh ta vẫn nhảy tính năng này cho kênh của mình và đoạn Clip được nhắc. Chúng rất có thể được cung ứng toàn cục video clip hoặc vào 1 phần rõ ràng của đoạn phim.

Bạn đang xem: Tạo phụ đề trên youtube

Thêm bản dịch của riêng biệt bạn


Quá trình này sẽ không mất quá nhiều thời gian vì YouTube hối hả tương quan văn uống bạn dạng cùng với đoạn phim. Nhưng hãy hãy nhờ rằng unique của dìm dạng tiếng nói đó còn những điều xứng đáng ao ước hóng.

Msinh hoạt Clip YouTube mà bạn có nhu cầu thêm vnạp năng lượng bản vào.Nhấp vào hình tượng bánh răng nghỉ ngơi cuối đoạn Clip.Trong menu mở ra, hãy nhấp vào tab "Phú đề"..

Bấm vào "Thêm phụ đề".. Xin xem xét rằng không phải tất cả những Clip hầu như cho phép thêm prúc đề. Nếu không tồn tại mẫu này trong menu, điều này tức là tác giả đã cấm người tiêu dùng không giống dịch tác phẩm này.Chọn ngôn từ sẽ được sử dụng để triển khai Việc cùng với văn bạn dạng. Trong trường vừa lòng của công ty chúng tôi, chính là tiếng Nga.Nlỗi chúng ta thấy, đoạn phim này đã được triển khai xong cùng đang bao gồm bản dịch tại chỗ này. Nhưng bất cứ người nào cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa nó với thay thế sửa chữa phần đông sai lầm. Chọn một phân đoạn thời gian tương xứng cùng thêm văn uống phiên bản của bạn. Sau đó nhấp vào "Yêu cầu gạn lọc.".Bản nháp vẫn lộ diện trước mặt các bạn với rất có thể chỉnh sửa hoặc xóa. Bạn cũng có thể hướng đẫn rằng bạn là người sáng tác của title vnạp năng lượng bạn dạng và biệt hiệu của bạn sẽ lộ diện vào biểu hiện của video clip. lúc kết thúc các bước của người tiêu dùng, hãy nhấp vào nút ít Nộp..

Kiểm tra xem bản dịch vẫn chuẩn bị để xuất phiên bản không hoặc người không giống hoàn toàn có thể sửa đổi nó hay không. Hãy nhớ rằng phụ đề được chế tạo sẽ được những chuyên gia của YouTube với tác giả của video chu đáo.Bấm vào "Gửi".

Xem thêm: 6 Mẹo Thiết Kế Website Doanh Nghiệp, Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Chuẩn Seo

Để tác phđộ ẩm được các chuyên gia YouTube đón nhận cùng xác minc.Người cần sử dụng cũng có thể phàn nàn về các phú đề vẫn tạo thành trước đó nếu như bọn chúng ko thỏa mãn nhu cầu những thử dùng của xã hội hoặc đơn giản là quality kỉm.

Như bạn có thể thấy, việc thêm vnạp năng lượng bạn dạng của công ty vào đoạn phim chỉ được phxay nếu người sáng tác đang được cho phép nó vào đoạn phim được nói. Nó cũng có thể kích hoạt tác dụng dịch title và thể hiện.

Cách xóa phiên bản dịch của bạn

Nếu vày lý do như thế nào này mà người tiêu dùng không muốn fan khác thấy được prúc đề của bản thân, họ có thể xóa bọn chúng. Bản phụ vương đề đang không biến thành xóa sổ đoạn Clip do tác giả hiện tất cả toàn quyền đối với phú đề đó. Người sử dụng hoàn toàn có thể làm cho nhiều độc nhất là hủy liên kết bạn dạng dịch cùng thông tin tài khoản YouTube của mình, tương tự như xóa thương hiệu người tiêu dùng của họ ngoài danh sách tác giả.

Nhập hệ thống. "YouTube Creative sầu Studio"..Đi cho phần "Cac chưc năng khac"để mlàm việc tab với studio sáng chế truyền thống.Trong tab mới, nhấp vào "Prúc đề với bạn dạng dịch của bạn".Bấm vào "Quan điểm".. Tại đây, bạn sẽ thấy list các tác phẩm đã tạo trước đó của bản thân mình cùng chúng ta cũng có thể thêm những tác phđộ ẩm mới.Chọn "Xóa chuyển khoản" xác nhận hành vi của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Blockchain - Blockchain Hoạt Động Như Thế Nào


Những bạn xem không giống có thể liên tiếp coi các khoản tín dụng thanh toán bạn sẽ triển khai với chỉnh sửa chúng, nhưng mà người sáng tác sẽ không xuất hiện nữa.

Việc thêm phiên bản dịch của riêng biệt các bạn vào video clip YouTube được triển khai thông qua các tính năng quan trọng đặc biệt của căn cơ. Người dùng rất có thể tạo thành với chỉnh sửa phụ đề cũng giống như phàn nàn về title vnạp năng lượng bản chất lượng thấp của người khác.