Tạo quảng cáo canvas

     

Cách chế tạo ra PR Facebook bằng Facebook Canvas – Kể tự lúc Facebook được ra mắt, nó đang trở thành căn nguyên mạng xã hội được mến mộ tuyệt nhất với một,32 tỷ người tiêu dùng chuyển động hàng ngày. Nhờ lượng người tiêu dùng đẩy đà cùng sự tđê mê gia tự người dùng đáng ngạc nhiên, mạng xã hội này vẫn nổi lên nhỏng phương tiện quảng cáo trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng với bên tiếp thị kỹ thuật số. Dù phương châm sale bên bạn là gì – lưu lượt truy vấn trang web, quảng bá uy tín, trình làng sản phẩm, tạo nên người tiêu dùng tiềm năng chất lượng, Facebook chắc chắn là nên gồm vào kế hoạch tiếp thị bạn phải.

Bạn đang xem: Tạo quảng cáo canvas

Trong khoảng thời gian, Facebook đã ra mắt loạt tùy chọn PR mang lại đơn vị tiếp thị, hỗ trợ mang đến bọn họ thời cơ sinh lợi nhằm khai quật tiềm năng to mập từ truyền thchồng hội. Trong số này, yêu cầu nói tới Facebook Canvas với đòi hỏi quảng bá tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Nó bao hàm rất nhiều yếu tố lôi kéo nlỗi văn uống phiên bản, hình hình ảnh, video, băng chuyền, nút CTA, được kết phù hợp với nhau để thuật lại mẩu chuyện uy tín truyền cảm giác cho người theo dõi phương châm. Họ đã vuốt được liên tục qua băng hình ảnh và pngóng lớn từng cái để sở hữu mắt nhìn đẹp hẳn lên.

Dưới đó là ví dụ tuyệt vời nhất về kiểu cách Adidas thực hiện Facebook Canvas Theo phong cách thông minh để trình làng ZNE Travel Hoodie mới cũng như reviews sản phẩm tương quan không giống trong bố cục tổng quan dạng lưới.

Xem thêm: Cách Tạo Chatbot Miễn Phí Tốt Nhất Và Thông Dụng Nhất Một Cách Dễ Dàng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bằng giải pháp nhấp vào Tiếp tục, các bạn được chuyển tiếp để thêm số liệu quảng bá Canvas cùng dấn tài liệu so với đặc biệt quan trọng tại thông tin cụ thể về Trình thống trị quảng bá.

Phần kết luận

Facebook Canvas cung ứng thời cơ đề cập chuyện tuyệt vời nhất bên trên YouTube đến đơn vị tiếp thị hiện đại số. Hãy đổi mới người dùng Power nguồn Editor ngay từ bây giờ và khai thác tiềm năng tự Canvas nhằm tạo ra từng trải quảng cáo bên trên Facebook.

Xem thêm: Điểm Lại 14 Logo Mới Của Các Logo Nổi Tiếng Ngày Ấy Và Bây Giờ

Quảng cáo Facebook với quảng cáo canvas hỗ trợ các tùy chọn đa dạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất lúc kể tới định dạng và địa điểm. Quảng cáo canvas là phương pháp giỏi nhằm từ quăng quật nguồn cấp dữ liệu hình hình ảnh / video clip thường thì và khiến cho truyền bá, thành phầm trường đoản cú bạn trông rất nổi bật trong nguồn cung cấp câu chữ bự.