TẠO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK CÁ NHÂN

     

Sau khi bạn đọc được vày sao bọn họ đề nghị quảng bá sản phẩm bên trên Facebook. Cách tiếp sau, mình sẽ lí giải chúng ta giải pháp sản xuất thông tin tài khoản quảng bá trên Facebook đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản quảng cáo facebook cá nhân

Đây là bí quyết vô cùng tương xứng cho tất cả những người bắt đầu tập tành chạy truyền bá Facebook vị tính thuận lợi cùng nhanh lẹ. Mình gợi ý hết sức chi tiết kèm hình ảnh để chúng ta dễ triển khai theo.Tài khoản quảng bá Facebook Business gồm gì xuất xắc ?

Trong quá trình cung cấp kiến thức và kỹ năng về quảng cáo trên Facebook, mình nhận thấy không ít thắc mắc về việc: Tài khoản lăng xê Facebook Business có gì khác hơn tài khoản PR Facebook cá nhân ? Nó tất cả gì tốt ho rộng ko mà mình lại khuyên chúng ta chạy lăng xê với nó. Mình sẽ phân tích và lý giải ngay trên đây.

Luôn được ưu tiên cập nhật những chức năng truyền bá new của Facebook.Luôn được Facebook ưu tiên cung cấp nkhô nóng tốt nhất hoàn toàn có thể.Dễ dàng tạo các tài khoản quảng cáo trong (hiện giờ là 5 tài khoản).Nếu bạn muốn hợp tác với những người không giống, share tệp người tiêu dùng với nhau thì Facebook Business cũng hỗ trợ.

Tất nhiên là còn không ít vật dụng giỏi ho khác, tuy nhiên tôi chỉ đề cập phần đông điểm nhấn của thông tin tài khoản quảng cáo Facebook Business. Hãy phát âm tiếp để biết phương pháp tạo thành tài khoản truyền bá Facebook Business.


Nuôi Tài KhoảnFacebook Hàng Loạt Đơn Giản!


Quý Khách vẫn vô cùng hoa mắt lúc thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá, bị loại bỏ hoá ?
quý khách hàng không hiểu biết nhiều nguyên nhân tại vì sao tài khoản PR Facebook của mình bị khoá ?
Quý khách hàng thậm chí còn chưa chạy PR cơ mà Facebook sẽ khoá thông tin tài khoản của doanh nghiệp ?
Xem tức thì đợi chi ?

Tạo tài khoản quảng bá Business

quý khách hàng đăng nhập lệ thông tin tài khoản Facebook cá nhân trước. Sau kia, các bạn truy vấn vào https://business.facebook.com nhằm bước đầu tạo ra thông tin tài khoản PR Facebook Business.

Ở hành lang cửa số mới, các bạn nhấn vào Tạo tài khoản nhỏng trong hình dưới.


*

Tiếp theo, một hành lang cửa số nhỏ chỉ ra. Bạn thực hiện đánh tên đến thông tin tài khoản Business như hình. quý khách hàng nên được đặt thương hiệu trùng với thương hiệu thật của bản thân bên trên thẻ Visa/MasterCard.

lúc thương hiệu tài khoản Business trùng với thương hiệu bên trên thẻ Visa/MasterCard, các bạn sẽ dễ dàng kháng cáo rộng Khi thông tin tài khoản quảng bá của người tiêu dùng bị khóa.


*
*
*
*

vì thế chúng ta đang tạo nên thành công 1 tài khoản Business để bắt đầu chạy truyền bá trên Facebook.

3 bước sản xuất thông tin tài khoản quảng bá Facebook

Cách 1: quý khách hàng vào Cài đặt doanh nghiệpngơi nghỉ giao diện cai quản của Business.


Bước 2: Ở hành lang cửa số bắt đầu, bên cột tay trái, chúng ta chọn vào phần Tài khoản quảng bá.

Bước 3: Bên cần, bạn chọn Thêm thông tin tài khoản truyền bá -> Tạo tài khoản quảng bá bắt đầu.


Thủ thuật nhanh: Nếu bạn đã sở hữu tài khoản lăng xê trước đó, bạn có thể vào mục “Xác dấn thông tin tài khoản quảng cáo” với điền ID thông tin tài khoản PR vào là hoàn thành.

Cách 4: Ở cửa sổ nhảy lên, các bạn điền các lên tiếng thương hiệu tài khoản truyền bá, múi tiếng và các loại chi phí.


Điều đáng lưu ý đó là múi giờ quảng cáo và các loại chi phí tkhô nóng toán. quý khách nên chọn đúng 2 yếu tố này thuở đầu. Nếu sau này bạn có nhu cầu sửa đổi lại một trong những 2 trang bị này, các bạn cần phải khởi tạo một thông tin tài khoản mới, tạo nên tương đối nhiều rắc rối. Mình được đặt theo hướng dẫn đổi khác những nhân tố này ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Cách Ẩn Comment Trên Facebook Cá Nhân Chỉ Với Các Thao Tác Đơn Giản

1) Múi giờ đồng hồ vào quảng bá Facebook

Múi tiếng của tài khoản PR Facebook đang quyết định thời điểm nhưng truyền bá của người tiêu dùng BẮT ĐẦU LẠI một ngày new.

Tùy vào thị trường, các bạn sẽ có chiến lược chọn múi giờ phù hợp độc nhất mang lại quảng cáo của bản thân.

2) Loại tiền quảng cáo bên trên Facebook

Facebook hiện vẫn đang hỗ trợ không ít chi phí tệ dành cho bên PR. Tuy nhiên, họ chỉ cần quyên tâm đến USD – Đô la Mỹ và VNĐ – Việt Nam Đồng.

Mình vẫn khuyên ổn cho dù bạn kinh doanh sinh sống thị trường toàn quốc tuyệt quốc tế, cực tốt cứ chọn tkhô cứng toán thù với USD – Đô la Mỹ. Vì sao lại nlỗi vậy? Vì theo kinh nghiệm tay nghề của mình, lúc chạy USD thì quảng cáo chạy ổn hơn không hề ít, cắm chi phí nkhô nóng hơn đối với thông tin tài khoản new.

Bạn chú ý, Lúc thanh khô toán thù chi phí PR với Facebook, các bạn sẽ bị trừ phí giao dịch thanh toán ngoại tệ nếu tkhô giòn tân oán loại chi phí không hẳn USD. Phí này thường tính theo % tùy ngân hàng.


quý khách hàng rất có thể tò mò rõ ràng về múi tiếng vào bàithuật ngữ nên biết khi truyền bá Facebook.Hãy dành 5 phút ít để phát âm trước khi hợp tác vào có tác dụng nhằm rời không nên sót.

Sau lúc xong xuôi không còn, chúng ta bnóng lựa chọn “Tạo thông tin tài khoản quảng cáo” nhằm có tài khoản chạy quảng cáo.

3) lúc như thế nào Facebook đang tkhô hanh tân oán tiền quảng cáo ?

Facebook sẽ tkhô hanh toán thù chi phí lăng xê của khách hàng vào 1 trong2 thời khắc sau:

Ngày 30 hoặc 31 mỗi cuối tháng.Khi bạn đạt ngưỡng tkhô nóng tân oán của Facebook. Các ngưỡng tkhô nóng toán của Facebook nlỗi sau: 25$, 50$, 100$... Lúc bạn tkhô giòn tân oán qua ngưỡng 25$, thì Facebook đang nâng ngưỡng cho chính mình lên 50$. Tức là bạn được nợ 50$ Khi quảng cáo.

Nếu bạn đã đoạt ngưỡng 25$ cơ mà không thời điểm cuối tháng thì sao? Thì Facebook vẫn vẫn trừ tiền trong thẻ của bạn nhỏng hay. Còn nếu khách hàng chưa đạt mang lại ngưỡng, thì tới vào cuối tháng, nợ bao nhiêu Facebook trừ từng ấy.

Cách biến đổi múi giờ đồng hồ - chi phí tệ của tài khoản quảng cáo Facebook

Muốn chuyển đổi 1 trong các 2 (hoặc cả hai) thằng này, thì buộc các bạn phải lập tài khoản quảng cáo Facebook new. Tài khoản Business chỉ cho phép chúng ta tạo thành về tối nhiều 2 thông tin tài khoản lăng xê Facebook thôi. Nếu bạn đã có 1 tài khoản quảng bá rồi, thì chúng ta chỉ Việc tạo nên loại new, ko có gì cả.

Nhưng lỡ mình đã chế tạo ra 2 tài khoản lăng xê rồi thì sao? Thì buộc bạn bắt buộc xoá một trong các 2 tài khoản quảng cáo vẫn gồm. Vì vậy, mình bắt đầu khulặng chúng ta tính toán thù thật kỹ do câu hỏi biến hóa này hơi mất thời hạn.

lấy một ví dụ mình đã có 2 tài khoản PR nlỗi hình bên dưới. Và bản thân sẽ triển khai xoá tài khoản mang tên Thinh Demo.


Vậy là ngừng, bạn làm theo trả lời tạo thành thông tin tài khoản truyền bá Facebook phía bên trên với chọn lại múi giờ đồng hồ - chi phí tệ mà bạn muốn là được nha.

Nếu trong vòng thời gian Facebook chăm chú vô hiệu hóa thông tin tài khoản truyền bá Facebook của công ty, các bạn chuyển đổi ý muốn với ý muốn kích hoạt lại thông tin tài khoản quảng cáo thì sao ?

Kích hoạt lại thông tin tài khoản PR Facebook

Lưu ý, vấn đề này chỉ có tác dụng được lúc tài khoản truyền bá của doanh nghiệp vẫn tồn tại dòng chữ màu đỏ kia, có nghĩa là còn trong thời gian Facebook cẩn thận, thông tin tài khoản truyền bá của bạn không xoá hẳn.

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào Trình thống trị quảng bá (Ads Manager).

Xem thêm: Báo Giá Zing Mới Nhất 2021, Báo Giá Đăng Bài Pr Trên Zing

Bước 2: quý khách hàng sẽ thấy thông tin là thông tin tài khoản hiện nay đang bị vô hiệu hóa hoá. quý khách dìm vào dòng xoáy chữ màu xanh Cancel Deactivate.