Tạo tài khoản thương hiệu

     

Youtube chất nhận được các bạn sản xuất một Tài khoản uy tín (Br& Account) để giúp đỡ cho bạn hoặc chữ tín của các bạn sẽ được lộ diện trên Youtube. Tài khoản uy tín là một trong thông tin tài khoản riêng rẽ thực hiện tên công ty hoặc thương hiệu của bạn, với nó được truy vấn trải qua thông tin tài khoản Youtube cá thể. Mối liên kết giữa tài khoản Cửa hàng và tài khoản Cá nhân của bạn sẽ ko được hiển thị cho tất cả những người coi. Quý Khách hoàn toàn có thể trường đoản cú thống trị thông tin tài khoản hoặc chia sẻ nhiệm vụ làm chủ thông tin tài khoản với những người dân nhưng mà chúng ta hướng dẫn và chỉ định.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản thương hiệu


Nội dung chính:


Đăng nhtràn vào Google hoặc Youtube

Truy cập lệ Youtube.com cùng singin biết tin bởi báo cáo đăng nhập thông tin tài khoản Youtube cá nhân của công ty. Nếu bạn đã có tài khoản Google, chúng ta cũng có thể sử dụng nó bởi vì Youtube thuộc sở hữu của Google. Trường hợp nếu như bạn ko tài năng khoản Google hoặc Youtube, hãy ĐK tài khoản Google bắt đầu.

Cách 1: Chuyển đến trang đăng ký tài khoản Google.Bước 2: Nhập Tên với Địa chỉ Thư điện tử của chúng ta vào trong các trường được hỗ trợ.Bước 3: Tạo và xác thực mật khẩu.Cách 4: Chọn Ngày sinc nhật của công ty với Giới tính của doanh nghiệp.Bước 5: Nhập Số điện thoại di động của người sử dụng và lựa chọn Quốc gia của người tiêu dùng.Cách 6: Nhấn vào nút ít Tiếp theo.Cách 7: Đọc cùng chấp nhận những thông báo quy định các dịch vụ với nhtràn vào công bố xác minh.Bước 8: Nhấn Next nhằm tạo nên tài khoản Google cá nhân của bạn.

Xem thêm: Các Vị Trí Nốt Ruồi Ở Mắt Trái Ở Nam Và Nữ Là Gì, Nốt Ruồi Ở Mí Mắt Có Ý Nghĩa Gì

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 8: Nhấn Mời với chờ fan đó đồng ý.

Lưu ý: Để hoàn toàn có thể truy vấn với làm chủ kênh nhưng các bạn vừa gửi lời mời thì bọn họ cũng cần nhấn vào hình tượng hình ảnh đại diện thay mặt góc trên mặt buộc phải, lựa chọn Chuyển thay đổi tài khoản, chọn Kênh nhưng mà bạn vừa trao quyền.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Hát Ru Cho Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon Thông Minh

Bây giờ, tài khoản Youtube thương hiệu của doanh nghiệp đã được tùy chỉnh thiết lập hoàn tất cùng các bạn đã và đang mời rất nhiều người tiêu dùng khác vào sẽ giúp đỡ chúng ta quản lý nó. Hãy bước đầu cài lên những đoạn phim cùng biết tin thú vị cho khách hàng của chúng ta các bạn thôi làm sao.