TẠO TÀI KHOẢN VIBER TRÊN MÁY TÍNH

     

Viber là một ứng dụng liên lạc miễn phí đã rất là thịnh hàng hiện ni và quý khách hàng vẫn thường thân quen với việc đăng nhập tài khoản viber trên điện thoại, sử dụng viber nghe đọc nhắn tin lên trên điện thoại. Chính vì thế mà không nhiều người tiêu dùng vẫn không biết cách đăng nhập viber bên trên máy tính. Bài viết lúc này sẽ trả lời các quý khách cách đăng nhập cùng bay thông tin tài khoản Viber trên trang bị tính đối chọi giản nhất.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản viber trên máy tính

1. Cách đăng nhập tài khoản Viber trên máy tính

Để biết cách đăng nhập viber bên trên máy tính thì đầu tiên các người mua cần phải tải Viber bản mới ra đến máy tính.

Bmong 1 : Tìm và nhấn vào links download để tải ứng dụng Viber về máy tính của người tiêu dùng. Nếu nlỗi máy tính của các người mua hàng đã cài sẵn ứng dụng Viber thì có thể bỏ qua bcầu này.

*

Bước 2 : Sau đó để download nkhô nóng ứng dụng viber các bạn hãy nhấn vào Link File 1. Ngay lập tức bộ cài để Viber sẽ được tải về mang đến máy tính của các người tiêu dùng.

*

Bmong 3 : Mở file cài để mới vừa tải về, các người dùng nhấn Install để bắt đầu Cài để.

*

Bcầu 4 : Ngay lập tức Viber sẽ được cài để. Sau khi cài thành công thì ứng dụng Viber này sẽ được khởi động ngay lập tức ở bên trên máy tính. Các bạn nhấn vào Yes để xác nhận là các quý khách hàng đã có tài khoản Viber.

*

Bước 5 : Nhập số điện thoại đã đăng ký Viber và nhấn Continue để thực hiện.

*

Bước 6 : Mã đăng nhập Viber sẽ được gởi vào tin nhắn của ứng dụng Viber trên điện thoại. Các người mua mở điện thoại cảm ứng thông minh để lấy mã code đã được gửi về gồm 6 số.

*

Bmong 7 : Nhập code của các người tiêu dùng vào Viber ở bên trên máy tính và nhấn vàoEnter Viber để đăng nhập.

Xem thêm: Kết Bạn Zalo Hàng Loạt Tiếp Cận Hàng Triệu Khách Hàng, Cách Kết Bạn Trên Zalo Số Lượng Lớn Và Nhanh Nhất

*

Bmong 8 : Tại giao diện của ứng dụng Viber, thì các người tiêu dùng nhấn vào phần Danh bạ để chọn người mua hàng bè mình muốn nhắn tin hoặc đọc điện. Sau đó các quý khách hàng chỉ nên chọn bạn mà mình muốn nhắn tin qua Viber bên trên máy tính để thực hiện.

*

Việc cài đặt và sử dụng Viber bên trên máy tính để nhắn tin và đọc điện miễn phí rất là solo giản đúng ko nào. Các người dùng chỉ là thao tác rồi sau đó đăng nhập Viber trên máy tính và lấy mã code trên điện thoại mà thôi.

Tmê mẩn khảo thêmcách sử dụng skype trên máy vi tính nkhô cứng nhất

2. Cách singout viber trên máy tính

Viber hiện có mặt trên mọi nền tảng từ điện thoại iOS, Android cho tới PC. Nếu như các người tiêu dùng mới dùng Viber ở bên trên máy tính không thân quen thì có thể chưa biết cách thoát viber trên máy tính như thế nào. Cùng theo dõi những chỉ dẫn trình bày cách out viber ở trên máy tính dưới đây.

Bước 1 : Để thoát tài khoản viber bên trên máy tính xách tay, thì các bạn mlàm việc với singin tài khoản Viber của mình. Tại menu thiết yếu thì các bạn hãy kích chọn vào Tools -> sau đó chọn Opitions...

*
sau đó chọn Opitions" style="width: 600px;" title="Hãy kích chọn vào Tools -> sau đó chọn Opitions">

Cách 2 : Tại hành lang cửa số Viber Setting, chúng ta nên chọn lựa tới tab Account -> tiếp đến chọn Deactivate Viber.

*

Bước 3 : Ngay kế tiếp sẽ sở hữu một hành lang cửa số hỏi các chúng ta bao gồm chắc chắn là mong bí quyết ra khỏi viber ở trên máy tính này hay không, chúng ta nên lựa chọn Deactivate nhằm gật đầu thoát khỏi.

Sau Khi chọn Deactivate là chúng ta đã tiến hành dứt biện pháp bay tài khoản viber bên trên máy vi tính rồi. Nếu như hy vọng singin lại, thì các các bạn sẽ đề xuất mang lại mã xác nhận gửi về mang lại điện thoại cảm ứng rồi tiếp nối mới đăng nhập lại ở trên laptop là được.

Các người dùng tmê mẩn khảo thêm cách download kakaotalk đến thiết bị tính

Vừa rồi Techcare đang lý giải mang đến các bạn cụ thể phương pháp singin và thoát viber bên trên máy tính. Các bạn phải phải để ý nắm vững được cách thoát viber ở trên máy tính xách tay để singout thông tin tài khoản của các bạn khi đã hoàn thiện công việc trên máy tính xách tay nhằm có thể bảo vệ được sự bảo mật thông tin an toàn mang đến tài khoản Viber của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Đăng Bài Trên Website, Hướng Dẫn Viết Và Đăng Bài Trên Website Wordpress

Hy vọng với phần đông chia sẻ lên tiếng về kiểu cách đăng nhập và bay tài khoản viber trên laptop, thì những bạn đã sở hữu thể dễ ợt tiến hành.