Tạo video quảng cáo facebook

     

Trong trong những năm gần đây, Video đã trở thành một định dạng được Facebook ưu tiên phân pân hận, Lúc người dùng đang có xu hướng “lười đọc” rộng. Việc vận dụng định hình quảng cáo cuốn hút nlỗi video clip để giúp đỡ tăng thêm hiệu quả PR với tiết kiệm ngân sách ngân sách hơn mang đến nhà PR.

Bạn đang xem: Tạo video quảng cáo facebook

Nếu chúng ta là bạn new làm thân quen với Facebook Ads, vẫn yêu cầu tìm hiểu về kiểu cách chế tạo ra quảng bá Clip Facebook làm thế nào cho hiệu quả thì bài viết sau sẽ giúp bạn:Hướng dẫn chi tiết biện pháp chế tạo ra truyền bá video clip trênFacebook hiệu quả!

Cách 1: Truy cập lệ trình quản lý quảng cáo

Đăng nhập bởi tài khoản Facebook cá nhânNhấp chọn nút ít “Tạo quảng cáo”

*

Cách 2: Tạo chiến dịch quảng bá video bên trên Facebook

Chọn phương châm đến chiến dịch: bạn lựa chọn “Số lượt xem video”

*

Đặt tên chiến dịch: tùy ý bạnNếu các bạn là người mới bước đầu thì các thông số bên dưới để mang định cùng chọn “Tiếp tục”.

*

Bước 3: Tạo team quảng cáo

Tên team quảng cáo: đặt theo ý bạn

*

Chọn team đối tượng người sử dụng quảng cáo

quý khách hàng vẫn nhắm kim chỉ nam phần đông đối tượng người tiêu dùng quý khách bạn muốn hiển thị video, Facebook Ads gồm có sàng lọc nhắm kim chỉ nam nhân khẩu học tập như: địa điểm, lứa tuổi, giới tính, ngữ điệu.

*

Ngoài ra bạn còn rất có thể lựa chọn nhắm kim chỉ nam theo sở trường cùng hành vi của group đối tượng người tiêu dùng mục tiêu.

*

Chọn địa điểm hiển thị quảng cáo:

*

Đây là phần có thể chấp nhận được các bạn tùy chỉnh quảng bá của chính bản thân mình sẽ hiển thị nơi đâu, chúng ta có thể chọn “chỉnh sửa địa chỉ quảng cáo” nhằm tùy chọn ví dụ từng vị trí nhằm thống kê giám sát cùng quan sát và theo dõi. Nhằm buổi tối ưu công dụng tương tự như nhằm hiểu rằng vị trí như thế nào tác dụng với thành phầm dịch vụ của bản thân mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Liên Kết Trong Powerpoint, Thêm Link, Đường Dẫn

Bước 4: Thiết lập túi tiền và kế hoạch chạy quảng cáo

Ngân sách: lựa chọn ngân sách mỗi ngày hoặc chi phí cho tất cả chiến dịchLịch chạy: chúng ta có thể lựa chọn PR sẽ hiển thị ban đầu và ngừng lúc nào.

*

Sau đó các bạn lựa chọn “Tiếp tục” để gửi sao hình ảnh tạo thành quảng cáo

Bước 5: Tạo truyền bá video

Nhận diện: chúng ta chọn trang Facebook cơ mà bản thân vẫn dùng để làm quảng cáo

*

quý khách hàng có thể lựa chọn video mình sẵn gồm hoặc chế tác một quảng bá đoạn phim hoàn toàn mới.

*

Nếu bạn chọn chế tác quảng cáo mới: nên chọn lựa đoạn phim yêu cầu lăng xê, theo size chuẩn chỉnh của Facebook, tiếp nối thêm ngôn từ cùng phần “Vnạp năng lượng bản chính”, cliông chồng lựa chọn ô “Thêm URL trang web” với điền link trang trang web trường hợp bao gồm.

*

Sau khi hoàn tất phần lớn bước trên, bạn có thể xem lại toàn bộ câu chữ sẽ tùy chỉnh cấu hình với gửi chăm nom mẫu lăng xê Clip bên trên Facebookbằng cách nhấp vào nút “Xác nhận”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Dùng Obs Studio Dễ Dàng, Chi Tiết Nhất, Cách Live Stream Facebook Với Phần Mềm Obs Studio

Trên đấy là toàn bộ giải đáp từng bước một phương pháp chế tạo một quảng cáo đoạn phim Facebook hiệu quả, chúng ta cũng có thể xem thêm và vận dụng ngay lập tức vào mẫu mã PR Facebook Ads của bản thân. web5s.com.vn chúc chúng ta thành công!

Liên hệ web5s.com.vn Agency để được cung ứng hỗ trợ tư vấn miễn phí tổn những hình thức Facebook Marketing và các vướng mắc bao bọc Digital Marketing.