TARGET DỰA VÀO SỞ THÍCH

     

Facebook nhờ vào đâu để phân phối hận quảng cáo?

Facebook đang thực hiện thuật toán AI để so với người tiêu dùng họ tất cả sở trường cùng hành vi gì? Ứng cùng với sở trường hành động kia thì đã phân phối quảng cáo sản phẩm, hình thức nào cân xứng.

Bạn đang xem: Target dựa vào sở thích

Theo mình tò mò thì về cơ bản Facebook phân phối hận dựa theo 3 yếu ớt tố:

Khách mặt hàng sẽ tìm kiếm tìm gì

Vừa rồi Apple tung ra sản phẩm iphone XS, XS plus, XR. Đây là thời cơ nhằm mua iphone X với cái giá hời, nỗ lực là mình lên Facebook nhằm tra cứu đa số địa điểm cung cấp iphone X thấp và đáng tin tưởng.

Chưa đầy khoảng 30 phút sau, thì newfeeds Facebook của chính bản thân mình ngập cả PR phân phối iphone từ mặt hàng new 100% cho tới download mua trả góp ..

Xem thêm: Tiệm Bánh Abc Bakery Nguyễn Trãi, Top 18 Tiệm Bánh Kem Ngon Nhất Sài Gòn

Ở phía trên bạn muốn nói, Facebook đang phân păn năn quảng bá phụ thuộc vào bài toán nhiều người đang tìm kiếm thành phầm gì? Từ đó quảng cáo tới đúng đối tượng mong muốn hơn.

Xem thêm: Cv Là Chữ Viết Tắt - Những Điều Bạn Cần Biết Khi Viết Cv Xin Việc

*

Dựa vào nhân khẩu học, sở thích, hành động.

– Ssinh hoạt thích: Những đồ vật chúng ta quyên tâm và can hệ bên trên Facebook (nội dung bài viết, quảng bá không giống, fanpage facebook, group,…)

– Hành vi: Những hành vi các bạn tạo thành bên trên nền tảng gốc rễ của Facebook (Chủ của fanpage, Online Facebook bằng di động tuyệt desktop, sử dụng Điện thoại điện thoại thông minh : iPhone, Samsung…,)

*

Slàm việc ham mê cùng hành động khác nhau địa điểm nào?

Nhưng giả dụ bản thân đã thực hiện iphone 6 để lướt Facebook thì hôm nay Facebook lại đưa bản thân vào HÀNH VI: hầu hết người sử dụng iphone 6

Nghi vấn nhờ vào ghi âm cùng theo dõi tin nhắn

Cái này tôi cũng ko chắc, tuy thế chính tôi cũng bám vài lần bên trên Facebook. Hôm đấy mình ngồi cùng với bạn bàn về vấn đề Thành lập và hoạt động công ty, thì tầm 2 – 3 tiếng sau toàn thấy lăng xê liên quan về thuê, các dịch vụ thành lập và hoạt động công ty…

Còn một lượt không giống bản thân nhắn tin với chúng ta về việc rủ đi nhậu thì newfeeds lại tràn ngập lăng xê bia và cửa hàng nhâu